Nâng mũi thẩm mỹ

Xem tướng mũi rồng dự đoán vận mệnh tương lai

Tướng mũi vẫn được cho là đặc điểm nói lên nhiều điều trong nhân tướng học. Vậy hãy cùng xem tướng mũi rồng có ý nghĩa như thế nào. Người có mũi rồng là người thế nào qua bài viết sau đây.

Xem tướng mũi rồng như thế nào?

– Đặc điểm mũi rồng: có phần sống mũi thon và nhỏ bắt đầu từ khóe mắt đến khoảng 2/3 chiều dài của chiếc mũi. Cánh mũi rồng thường mở rộng ra và rất dày, lỗ mũi nhỏ, đầu mũi to và cao trông rất vững chãi.

xem-tuong-mui-rong

Mũi rồng có sống mũi thon và dài đến 2/3 mũi với cánh mũi dày

– Xem tướng mũi rồng: về tướng số thì người có mũi rồng được cho là tướng phú quý đạt cát, đại lộc, vừa có tài vừa có đức, tình tình ngay thẳng, cương trực.

+ Xem tướng mũi rồng đối với nam giới được đánh giá rất cao, là tướng mũi giàu vừa có phú quý lẫn vinh hiển, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Họ có khả năng lãnh đạo và dẫn dắt người khác. Sự nghiệp trên đà phát triển, gặt hái nhiều thành công, cuộc sống gia đình cũng êm đềm, hạnh phúc. Khi về già vẫn được sung túc, con cháu hưng vượng.

+ Xem tướng mũi rồng đối với nữ giới mặc dù không được đánh giá cao về thẩm mỹ nhưng xét về nhân tướng học thì phụ nữ sở hữu tướng mũi này rất thông minh, toát lên vẻ phú quý. Tuy nhiên nếu muốn đạt được nhiều thành tựu thì phụ nữ mũi rồng cần phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều.

Có nên sửa tướng mũi rồng không?

Rõ ràng tướng mũi rồng không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ khuôn mặt nhất là với nữ giới. Nhưng nhiều người lo ngại việc sửa mũi rồng sẽ làm sửa tướng, mất đi tướng phú quý mà dáng mũi này đem lại. Tuy nhiên những dự đoán về xem tướng mũi rồng chỉ mang tính chất tham khảo, chưa hề có kiểm chứng gì về việc tướng mũi có thể ảnh hưởng đến số mệnh của con người. Vì thế nếu bạn thấy dáng mũi làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt thì nên cân nhắc việc sửa mũi.

Hình ảnh khách hàng sau khi sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc cơ địa của mỗi người

Nếu có nhu cầu sửa mũi rồng cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt mà không làm ảnh hưởng đến tướng phú quý, bạn có thể tham khảo kỹ thuật nâng mũi S line 4D mới nhất hiện nay. Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt với dáng mũi thon và hoàn hảo hơn trước rất nhiều mà lại không hề phá tướng phú quý của mũi rồng.

Xem tướng mũi rồng chỉ mang tính chất tham khảo, không thể dựa vào đó để kết luận tính cách, vận mệnh hay dự đoán tương lại một con người. Bạn nên nhìn vào thực tế để cải thiện và cố gắng chứ không phải chỉ dựa vào dáng mũi.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN