Thu gọn cánh mũi

Top 4 cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà cho mũi nhỏ gọn tự nhiên

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà giúp chị em tiết kiệm chi phí, đối với một số người không muốn đụng chạm dao kéo thì đây là một giải pháp phù hợp. Bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả mà các phương pháp này mang lại và muốn thực hiện ngay lập tức đấy.

1. Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà hiệu quả bạn có thể áp dụng

Các cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà được thực hiên khá đơn giản và tiết kiệm chi phí nên bạn có thể áp dụng khi có điều kiện để can thiệp thẩm mỹ. Bạn có thể áp dụng một số cách phổ biến sau đây:

– Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà bằng trang điểm:

Trang điểm là cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà được nhiều người lựa chọn

Trong cách này, điểm quan trọng nhất là bạn phải đánh hightlight một cách khéo léo để che giấu các khuyết điểm và làm nổi bật các ưu điểm của cánh mũi. Bạn cần chuẩn bị một cây cọ lớn, phấn nâu và phấn hightligh màu trắng.

Bạn bôi kem lót, kem nền trước khi trang điểm để bảo vệ da và giúp phấn bám màu hơn nhé.  Sử dụng phấn hightligh mà sáng để đánh dọc theo phần chữ T của mũi, sau đó sử dụng phấn nâu để đánh dọc hai bên của sống mũi nhằm đánh lừa thị giác, giúp mũi cao hơn. Ở phần cánh mũi, bạn sử dụng phấn tối màu nâu để tán vào bên ngoài cánh mũi, phần sát chân cánh mũi để tạo cảm giác mũi nhỏ hơn đồng thời tán phấn sáng màu vào phần cánh mũi bên trong.

– Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà bằng cách vuốt mũi: Bạn có thể dùng lực từ tay để giúp cánh mũi nhỏ hơn bằng cách đặt hai ngón tay ở hai bên cánh mũi và vuốt nhẹ theo chiều từ trên xuống dưới, mỗi lần nên thực hiện từ 15-20 lần sẽ có hiệu quả.

– Cười chun mũi là cách thu gọn cánh mũi hiệu quả: Phương pháp chun mũi này có tác động đến cơ và giúp cơ co thắt lại và làm cho cánh mũi nhỏ hơn.

– Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà bằng biện pháp sử dụng kẹp nâng mũi: Lực từ kẹp có tác dụng làm cho cánh mũi nhỏ lại hiệu quả, mỗi ngày bạn nên sử dụng khoảng 10-30 phút để có hiệu quả, không nên tạo lực quá mạnh sẽ làm tổn thương đến mũi.

Sử dụng kẹp mũi để giúp cánh mũi thon gọn hơn

2. Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà có phải là giải pháp toàn diện?

Các cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà trên đây mang lại hiệu quả nhưng vẫn còn tồn tại một số hạn chế như sau:

– Trang điểm chỉ là cách tạm thời và chỉ khắc phục cánh mũi to bằng việc đánh lừa thị giác của người đối diện, thực chất cánh mũi vẫn giữ nguyên hiện trạng như ban đầu, chính vì vậy, nếu bạn bận rộn công việc không thể trang điểm thì chiếc mũi của bạn vẫn trở lại như nguyên trạng.

– Các cách còn lại như cười chun mũi, bóp mũi, dùng kẹp nâng mũi…cũng không có hiệu quả đáng kể bởi cấu tạo của mũi là từ các sụn và mô mềm, lực tác động từ các phương pháp trên không thực sự hiệu quả, nếu có thì cũng rất lâu mới cho hiệu quả nhưng không như mong muốn.

Chính vì những lý do trên mà một số khách hàng, bệnh nhân vẫn quyết tâm lựa chọn phương pháp thu nhỏ cánh mũi hiện đại tại các cơ sở thẩm mỹ để giải quyết vấn đề của mình.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thu nhỏ cánh mũi được thực hiện an toàn và mang lại hiệu quả cao, đây cũng chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản nên không nguy hại đến sức khỏe, do vậy mà số lượng người lựa chọn ngày càng tăng lên. Để thu nhỏ cánh mũi, bác sỹ sẽ áp dụng hai kỹ thuật chủ yếu sau:

Cắt cánh mũi: Phương pháp này chỉ áp dụng khi cánh mũi to và thô cứng, lỗ mũi vừa phải, không quá rộng. Bằng việc rạch 1 đường ở sát chân cánh mũi để loại bỏ đi sụn và mô mềm, bác sỹ sẽ giúp cánh mũi của bạn thon gọn, cân đối hơn.

Cuộn cánh mũi: Phương pháp này sử dụng khi cánh mũi của bệnh nhân bè rộng, lỗ mũi to, thành cánh mũi mỏng. Đường rạch sẽ tiến hành từ bên trong lỗ mũi, ngay bên trên niêm mạc miệng, bác sỹ kéo nhẹ cánh mũi vào phía trong theo tỉ lệ hợp lý và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, giúp cánh mũi đẹp và cân xứng hơn.

Thu nhỏ cánh mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ là phương pháp mà bạn nên lựa chọn

Thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và đảm bảo các vấn đề về vệ sinh, vô trùng nên không gây ra các biến chứng nguy hiểm, sức khỏe bệnh nhân được bảo đảm.

Tùy vào điều kiện và nhu cầu của bản thân mà bạn có thể áp dụng cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà hoặc tại bệnh viện thẩm mỹ, cho dù lựa chọn gì thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nhé. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ  trợ, vui lòng liên hệ theo các cách sau: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN