Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi sử dụng được bao lâu, có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi sử dụng được bao lâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn một cách chi tiết giúp bạn.

1. Nâng mũi sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nâng mũi là kỹ thuật dùng chất liệu nhân tạo đưa vào dưới da mũi để tăng độ cao cho mũi, kết hợp với việc tác động tới cấu trúc mũi để tái tạo dáng mũi chuẩn tỷ lệ và đạt độ thanh tú, hài hòa. Việc nâng mũi được bao lâu, nâng mũi bao lâu phải làm lại và đẹp trong mấy năm phụ thuộc vào các đặc trưng sau đây của kỹ thuật nâng mũi.

Nâng mũi sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào việc bạn được nâng mũi theo kỹ thuật nào

– Đây là kỹ thuật chuyên sâu, buộc phải sử dụng đến các thao tác xâm lấn, cắt rạch, giải phẫu vùng mũi.

– Để nâng mũi, cần dùng đến chất liệu độn, hoặc là botox, hoặc là sụn nhân tạo, sụn tự thân

– Nâng mũi đòi hỏi tay nghề và trình độ thẩm mỹ chuyên sâu, tinh tế, tỉ mỉ đặc biệt của bác sỹ thực hiện.

3 đặc điểm này của các biện pháp nâng mũi sẽ chi phối đến việc thời gian duy trì dáng mũi được trong bao lâu. Theo đó, nâng mũi không phẫu thuật hay phẫu thuật sẽ có thời gian duy trì khác nhau.

2. Nâng mũi sử dụng được bao lâu, có được vĩnh viễn?

Duy trì nâng mũi được bao lâu có thời hạn phụ thuộc vào bản chất của kỹ thuật là nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi bằng phẫu thuật.

* Nâng mũi không phẫu thuật:

Biện pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ cần tiêm chất liệu độn vào vùng mũi, không trải qua cắt rạch da mũi. Vì thế việc nâng mũi tương đối nhẹ nhàng, không cần chờ liền thương, không lo chảy máu, dáng mũi lên nhanh và nhận thấy ngay sau khi nâng.

Tuy nhiên, cách nâng mũi này không mang lại hiệu quả dài lâu, do chất liệu filler dạng lỏng đặc, chỉ có tuổi thọ trong khoảng 6 tháng – 1 năm. Sau khoảng thời gian này, chất liệu filler không còn tác dụng nâng cao sống mũi nên sẽ tự đào thải. Do đó, 6 tháng – 1 năm là câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu.

>> Tham khảo: Nâng mũi không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc <<

Chất liệu nâng mũi không phẫu thuật cho hiệu quả trong khoảng 6 – 12 tháng

* Phẫu thuật nâng mũi

Phương pháp nâng mũi là đòi hỏi cần trải qua phẫu thuật chuyên sâu, bóc tách vùng mũi để đưa chất liệu độn vào dưới da mũi. Chất liệu độn hoặc là sụn nhân tạo, hoặc là sụn tự thân, cả hay chất liệu độn này đều có thể cho khả năng tồn tại dài lâu tại vùng đặt khu trú.

Vấn đề quan trọng nhất để phẫu thuật nâng mũi sử dụng được bao lâu nằm chính ở việc chất liệu độn này như thế nào và kỹ thuật đảm bảo hay không. Nếu chất liệu đạt tiêu chuẩn, sụn mềm mại, được sử dụng đúng tỷ lệ và thực hiện bằng kỹ thuật nâng mũi đảm bảo, do bác sỹ tay nghề giỏi thực hiện. Khi đó, hiệu quả nâng mũi không chỉ duy trì dài lâu mà tỷ lệ ổn định dáng mũi và tương thích chất liệu có thể đạt tới hơn 95% và theo bạn vĩnh viễn suốt đời.

3. Giải pháp nâng mũi cho hiệu quả nâng mũi vĩnh viễn, ổn định tới hơn 99%

Để nâng mũi đạt hiệu quả cao nhất mà không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi sử dụng được bao lâu, cách duy nhất có thể giúp bạn là nâng mũi tại địa chỉ uy tín, do bác sỹ nâng mũi giỏi thực hiện và áp dụng kỹ thuật tân tiến nhất.

Nâng mũi cấu trúc S line là giải pháp tối ưu khi bạn muốn có mũi đẹp trọn đời. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi nâng mũi sline, bác sỹ sẽ sử dụng kết hợp đồng thời sụn nhân tạo mềm và sụn tự thân với tỷ lệ hợp lý.

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều phản hồi tốt về độ ổn định của dáng mũi sau nâng
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Trong đó, sụn nhân tạo là sụn mềm, đạt tiêu chuẩn vật liệu, đã qua kiểm định FDA, và chỉ dùng cho 2/3 sống mũi. Sụn tự thân vừa là sụn vành tai vừa là sụn vách ngăn tại chính vùng đặt mũi. Nhờ thế, sống mũi vừa đảm bảo độ dựng thẳng cong nhẹ không đổ sóng, đầu mũi mềm tròn, không bóng đỏ. Đây là điều kiện tốt nhất giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp và tự nhiên dài lâu, thậm chí trọn đời.

Đặc biệt, trước khi nâng mũi cho khách hàng và bệnh nhân, bác sỹ sẽ thăm khám và phân tích kỹ lưỡng tình trạng mũi và đưa ra chỉ định chuẩn nhất cho dáng mũi của từng người. Do đó, bạn có thể yên tâm khi thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

 Nâng mũi ở đâu đẹp nhất TPHCM? 

Trường hợp bạn cần được tư vấn thêm những thắc mắc liên quan đến việc nâng mũi sử dụng được bao lâu có được vĩnh viễn hay không, xin liên hệ theo số Hotline 1900 1047 để được giải đáp, tư vấn tốt nhất.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN