Thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào an toàn và tiết kiệm nhất?

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em thu nhỏ đầu mũi như thế nào vậy ạ, có những cách nào hiện nay? Đầu mũi của em to, không biết nguyên nhân do sụn mũi hay do mô mềm. Em muốn đi thu nhỏ lại để hài hòa hơn với khuôn mặt. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Trung Phương – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trung Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ đầu mũi như thế nào, có những cách nào hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mũi nằm ngay giữa trung tâm khuôn mặt nên việc đầu mũi to, cánh mũi rộng khiến cho gương mặt trở nên kém cân đối hơn. Do đó, việc tìm hiểu cách thu nhỏ đầu mũi như thế nào để khắc phục tình trạng đầu mũi to là điều được rất nhiều người quan tâm.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào là đúng nhất?

Vậy thu nhỏ đầu mũi như thế nào là đúng chuẩn nhất?

Quy trình của 1 lần thu nhỏ đầu mũi chỉ diễn ra trong khoảng chưa đầy 1h đồng hồ tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người.

Chính vì thế, việc thu nhỏ đầu mũi như thế nào cũng được bác sỹ phân loại cụ thể vì thao tác thực hiện sẽ khác nhau. Nhưng dù tiến hành thu nhỏ đầu mũi theo hướng nào cũng phải tuân thủ theo quy trình chuẩn dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ khám cụ thể tình trạng đầu mũi to do nguyên nhân nào và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

Bước 2: Sát trùng, gây tê

– Việc sát trùng giúp loại bỏ những tác nhân cản trở như nhiễm trùng,…

– Gây tê giúp bệnh nhân không cảm giác đau đớn hay khó chịu khi bác sỹ thực hiện

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Nếu đầu mũi to cánh mũi dày do sụn thì bắt buộc bác sỹ phải tiến hành xử lý sụn và loại bỏ 1 phần sụn cánh mũi để đầu mũi được thu gọn hơn, cánh mũi cũng gọn gàng, hài hòa với khuôn mặt.

Nếu đầu mũi to do mô mềm: Thao tác thực hiện sẽ đơn giản hơn, bác sỹ sẽ loại bỏ bớt 1 phần mô mềm theo đường đo vẽ được xác định từ trước

Nếu đầu mũi to do cả 2 nguyên nhân trên thì thao tác sẽ được kết hợp song song là cắt bỏ 1 phần mô mềm kèm theo xử lý sụn cánh mũi.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

– Bệnh nhân sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu để đảm bảo tình trạng sức khỏe ổn định trước khi ra về.

Với quy trình cụ thể trên đây chắc chắn bạn đã tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi thu nhỏ đầu mũi như thế nào.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện bất cứ thao tác nào cho bệnh nhân, bác sỹ đều tư vấn cụ thể các bước tiến hành, những yêu cầu cần thiết để bệnh nhân không còn bất cứ sự băn khoăn nào khi phẫu thuật.

Hiệu quả thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

(Lưu ý: Hiệu quả đạt được ra sao phụ thuộc vào tình trạng đầu mũi và cơ địa của mỗi người)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn Phương hãy đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đucợ các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn để có một phương pháp thu nhỏ đầu mũi hiệu quả nhất, và không để lại biên chứng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng đón tiếp bạn đến sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về việc thu nhỏ đầu mũi như thế nào, vui lòng liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN