Thu nhỏ đầu mũi

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền năm 2017?

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền, mức giá đắt, rẻ như thế nào ạ? Em đã nhận thấy đầu mũi mình to quá mức từ lâu nhưng từ khi đó chưa có điều kiện để sửa, giờ không biết mức giá thế nào để em có thể làm cho mũi nhỏ lại thưa bác sỹ! (Phương Anh – Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền, mức giá đắt, rẻ như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

1. Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

Tình trạng đầu mũi to khiến cho khuôn mặt mất cân đối và kém thẩm mỹ, do đó, vấn đề quan tâm của nhiều bạn về chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền, mức giá rẻ hay đắt là dễ hiểu.

Nhìn chung, chi phí thu nhỏ đầu mũi không quá đắt và rất nhiều người có đủ điều kiện để chi trả số tiền ấy. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá tiền thu nhỏ đầu mũi khoảng 20 triệu đồng, tùy tình trạng đầu mũi của bệnh nhân sau khi thăm khám thế nào mà bác sỹ sẽ đưa mức giá chính xác nhất.

Tham khảo :  Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là chuẩn cho dáng mũi đẹp , an toàn

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền không quá đắt là vì đây được coi là một tiểu phẫu, được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 1 giờ, sau đó bệnh nhân có thể về nhà và tái khám theo hẹn của bác sỹ.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào cần trải qua thăm khám và tư vấn của bác sỹ

Để phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ căn cứ vào kết quả khám và đưa ra các cách phẫu thuật sau:

– Nếu đầu mũi to do sụn khiến đầu mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau khiến mũi bè và tù: Bác sỹ sẽ cố định hai sụn lại với nhau để đầu mũi nhỏ lại.

– Nếu đầu mũi to do mô mềm nhiều quá mức: Bác sỹ phẫu thuật sẽ loại bỏ bớt một phần mô mềm đó.

– Nếu sụn cánh mũi rộng: Tiến hành gọt bớt sụn và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

– Nếu đầu mũi to do nhiều nguyên nhân thì phải kết hợp nhiều cách cùng một lúc.

2. Mức giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền như trên là đắt hay rẻ?

Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền với mức giá trên đây là mức giá hợp lý và không hề đắt, mức giá này đã được niêm yết trong bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi đưa ra để áp dụng cho bệnh nhân

Bạn nên tìm một địa chỉ thật uy tín, chất lượng để thực hiện phẫu thuật và không còn lo lắng kết quả mình nhận được không tương xứng với thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền mà mình đã chi trả. Mức giá thu nhỏ đầu mũi được tính toán cẩn thận, cân đối giữa thu nhập, khả năng chi trả của bệnh nhân với mức giá dịch vụ, làm sao để tạo điều kiện cho mọi người đều có cơ hội làm đẹp.

Giá thu nhỏ đầu mũi không được coi là đắt vì hiệu quả mà bệnh nhân nhận được sau khi phẫu thuật đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao, đảm bảo tương xứng với số tiền bệnh nhân đã bỏ ra, do đó bạn có thể yên tâm về mức giá này.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là người có chuyên môn và kinh nghiệm nên toàn bộ quá trình thăm khám và phẫu thuật đều đảm bảo chính xác và hiệu quả nhất. Bệnh nhân được chẩn đoán đúng nguyên nhân và cách phẫu thuật cũng vì vậy mà đạt kết quả tốt. Do đó, thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền đối với bạn sẽ là số tiền hợp lý nhất khi bạn nhận được kết quả tốt như vậy.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được tiến hành trong phòng mổ vô trùng, bệnh nhân được sát khuẩn, gây tê trước khi tiến hành nên không cảm thấy đau và không có biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã biết thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền. Nếu còn có thắc mắc, bạn có thể đến gặp bác sỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ gần bạn nhất hoặc gọi điện đến số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

Gợi ý xem thêm

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN