Thu gọn cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi nội soi mũi giúp mũi đẹp thon gọn đẹp sau 20 phút.

Thu nhỏ cánh mũi nội soi là một phương pháp giúp cánh mũi thon gọn và cân đối một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này sẽ giải quyết những tình trạng: cánh mũi to, rộng, dày, lỗ mũi to… gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vậy phương pháp mày là như thế nào, áp dụng phương pháp này có làm mũi nhỏ lại hiệu quả không?

1. Thế nào là thu nhỏ cánh mũi nội soi?

Thu nhỏ cánh mũi nội soi là phương pháp giúp cánh mũi thon gọn hơn, trong quá trình thực hiện, bác sỹ sử dụng thiết bị nội soi để phóng đại cấu trúc mũi, hạn chế việc xâm lấn mũi ở mức thấp nhất, ngăn ngừa sẹo hiệu quả.

Thu gọn cánh mũi nội soi thường áp dụng cho các trường hợp sau:

– Trường hợp Cánh mũi to dày và thô cứng khiến cho cánh mũi không hài hòa với tổng thể.

– Cánh mũi bị lệch hai bên, không cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

– Những người đã thu gọn cánh mũi bằng các cách trang điểm, massage, dùng kẹp mũi…nhưng không hiệu quả

– Những khách hàng trên 18 tuổi muốn thay đổi dáng mũi, muốn khuôn mặt có điểm nhấn và thẩm mỹ hơn

2. Thu nhỏ cánh mũi nội soi có ưu điểm nổi bật gì?

Khi thu nhỏ cánh mũi nội soi, bạn có thể yên tâm vì đây là một kỹ thuật chỉnh sửa mũi hiện đại, tiên tiến với những ưu điểm nổi bật sau:

– Hiệu quả thu gọn cánh mũi cao:

Cánh mũi sau khi thu gọn thì nhỏ lại, hài hòa với tổng thể của mũi, đẹp tự nhiên, cải thiện tình trạng mũi thô kệch, kém duyên .

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

>>> Bạn có thể biết: Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không – Tư vấn nâng mũi đẹp

– Đảm bảo an toàn, hiệu quả dài lâu:

Công nghệ thu nhỏ cánh mũi nội soi có sử dụng thiết bị nội soi nên khi thực hiện sẽ hạn chế được xâm lấn, thao tác chính xác, không làm tổn thương đến cấu trúc mũi hoặc các mạch máu xung quanh, các vùng má, môi, mắt cũng không bị ảnh hưởng. Thu gọn cánh mũi cho hiệu quả vĩnh viễn đến trọn đời.

– Không đau, không lộ sẹo xấu

Bệnh nhân được gây tê trước khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi nên sẽ không có cảm giác đau, cho đến khi hoàn tất xong tất cả  quá trình thì thuốc hết tác dụng, bệnh nhân có thể cảm thấy hơi đau nhưng cơn đau không đáng kể, có thể chịu đựng và kiểm soát được.

Thiết bị nội soi cho phép bác sỹ không xâm lấn quá nhiều đến mũi, vết rạch siêu nhỏ ở sát chân mũi hoặc bên trong cánh mũi nên khó bị lộ, sau một thời gian ngắn sẽ mờ dần và khỏi hẳn.

– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thu nhỏ cánh mũi nội soi chỉ mất khoảng 20 – 30  phút là có thể hoàn thành, bệnh nhân ra về trong ngày và không cần nghỉ dưỡng nhiều, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, công việc, sau khoảng 7 – 10 ngày là có thể phục hồi.

3. Thu nhỏ cánh mũi nội soi thực hiện như thế nào?

Để thu nhỏ cánh mũi nội soi, bác sỹ cần căn cứ vào từng đặc điểm của cánh mũi, từ đó mà cách áp dụng cũng khác nhau, thao tác, kỹ thuật khi thực hiện chắc chắn cũng khác

– Với trường hợp cánh mũi to và dày, thô cứng:

Chỉ định của bác sỹ là cắt cánh mũi đẹp để thu nhỏ cánh mũi lại hoặc có thể kết hợp cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi. Đường rạch ở vị trí chân cánh mũi và má, bác sỹ loại bỏ bớt da và sụn cánh mũi theo tỉ lệ hợp lí, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại và giấu kĩ dấu vết.

– Với trường hợp cánh mũi bè rộng và mỏng, lỗ mũi to: Chỉ định là cuộn cánh mũi để khắc phục. Đường rạch mổ nằm ở bên trong cánh mũi, dùng dụng cụ chuyên dụng để kép chân cánh mũi vào phía trong một chút, cùng lúc đó lấy chỉ thẩm mỹ khâu lại, giữ cho cánh mũi được cố định kết hợp với việc làm cho lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn.

Nếu bạn quan tâm đến chi phí của kỹ thuật cuộn cánh mũi có thể xem thêm qua bài : Phẫu thuật cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền – Giải đáp bảng giá.

4. Quy trình thu nhỏ cánh mũi nội soi như thế nào?

Để thu nhỏ cánh mũi nội soi mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi và tay nghề vững, bên cạnh đó phải quan tâm đến quy trình thu nhỏ cánh mũi ở đó được thực hiện như thế nào. Bạn có thể tham khảo các bước dưới đây tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tìm hiểu thật kĩ quy trình này:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Người trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân là các bác sỹ được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững chắc, đảm bảo thăm khám chính xác để quyết định nên áp dụng cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi cho bệnh nhân.

– Bước 2: Tiến hành đo vẽ, xác định tỉ lệ cánh mũi cần thu nhỏ, bước này sẽ giúp thao tác của bác sỹ chính xác và nhanh chóng hơn, hạn chế những sai sót không đáng có xảy ra với bệnh nhân.

– Bước 3: Gây tê để vô cảm cảm giác của bệnh nhân, giúp bệnh nhân không bị đau đớn, bác sỹ cũn thoải mái và dễ dàng hơn khi thu nhỏ cánh mũi nội soi.

– Bước 4: Tiến hành thu nhỏ cánh mũi trong phòng vô trùng, dựa theo phác đồ điều trị và tỉ lệ đo vẽ trước đó, bác sỹ sẽ thu nhỏ cánh mũi cho bệnh nhân một cách chuẩn xác, khéo léo để đạt được hiệu quả cao, an toàn.

Bệnh nhân được bác sỹ thu nhỏ cánh mũi nội soi trong điều kiện vô trùng đảm bảo

– Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu: Bệnh nhân được đội ngũ care chăm sóc 24/24 sau khi tiểu phẫu nhưng trên thực tế, phương pháp này không phải một cuộc đại phẫu nên bệnh nhân có thể ra về trong ngày, bác sỹ sẽ kê đơn thuốc và dặn dò bạn cẩn thận về việc vệ sinh, chăm sóc vết thương tại nhà sao cho an toàn, hiệu quả.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thu nhỏ cánh mũi nội soi do các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về chỉnh hình mũi thực hiện, đảm bảo việc thăm khám để xác định tình hình mũi một cách chính xác, từ đó mà phương pháp khắc phục cũng được chỉ định đúng và đạt hiệu quả cao.

Thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sử dụng phần mềm Vectra 3D để mô phỏng dáng mũi tương lại, giúp bác sỹ xác định đúng tỉ lệ cánh mũi cần cắt/cuộn để đảm bảo cánh mũi cân xứng 2 bên và hài hòa với dáng mũi tổng thể.

Bệnh viện đảm bảo vô trùng khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi cho bệnh nhân, dụng cụ phẫu thuật sạch khuẩn, phòng mổ vô trùng khép kín…Do đó mà không xảy ra lây nhiễm nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mọi thông tin về thu nhỏ cánh mũi nội soi trên đây nếu chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn.  Bạn có thể gọi điện đến tổng đài 24/24 của bệnh viện để được giải đáp theo số 1900 1047 nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN