Thu gọn cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin bác sĩ tư vấn giúp em chi phí thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền, bao gồm những chi phí gì ạ? Em có khuyết điểm cánh mũi to, bè sống mũi thì khá cao. Chính vì thế, em muốn đi thu nhỏ cánh mũi để khuôn mặt cân đối và tự nhiên hơn. Nhưng em vẫn băn khoăn vấn đề về chi phí thu nhỏ mũi bao nhiêu . Mong bác sỹ tư vấn giúp em giá tiền hiện tại ra sao ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Hứa Thị Phương Hạnh – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền, bao gồm những chi phí gì” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Mũi chính là phần trung tâm của khuôn mặt nên sở hữu chiếc mũi dọc dừa luôn là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, phần lớn dáng mũi của người Á Đông đều có dáng mũi thấp, ảnh hưởng khá nhiều tới tỷ lệ chuẩn thẩm mỹ của khuôn mặt. Chính vì thế, việc thu nhỏ cánh mũi đang được rất nhiều người quan tâm.

Bạn có thể biết >> Thu gọn cánh mũi ở Sài Gòn đẹp đảm bảo an toàn với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vậy thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tại mỗi địa chỉ sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí thu nhỏ cánh mũi hiện tại có giá niêm yết là 7 triệu đồng. Mức giá này ít có sự thay đổi và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình điều trị.

Nhìn chung mức giá thu gọn cánh mũi khá rẻ vì đây là kỹ thuật đơn giản, không cần nhiều thao tác phức tạp, việc thực hiện đảm bảo an toàn, không xảy ra nguy cơ gì ảnh hưởng nếu như thực hiện đúng kỹ thuật.

Hai kỹ thuật bác sỹ có thể sử dụng trong việc thu gọn cánh mũi là cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi, tùy thuộc vào tình trạng cánh mũi của bệnh nhân mà bác sỹ áp dụng cho phù hợp:

+ Với cánh mũi dày và lỗ mũi nhỏ thì bác sỹ sẽ chỉ định cắt bớt 1 phần cánh mũi để cánh mũi gọn gàng hơn. Đường rạch tiến hành ở chân cánh mũi, nơi tiếp giáp với phần má, cắt cánh mũi để loại bỏ 1 phần sụn và mô mềm, sau đó là dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng kín vết thương.

+ Với cánh mũi mỏng, bè ngang sang hai bên và có lỗ mũi to thì bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở niêm mạc bên trong miệng kéo dài lên đường chân cánh mũi sau đó cuộn gọn lại, sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu bóp lại và cố định cánh mũi ổn định. Phương pháp này không phải cắt bỏ sụn nên thời gian lành thương sẽ nhanh hơn, khó lộ sẹo hơn so với cắt cánh mũi.

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chính sách giá của mỗi nơi và mỗi kỹ thuật

Đôi khi ở 1 số địa chỉ khác, bệnh nhân còn phải chịu những khoản tiền không liên quan tới chi phí thu nhỏ cánh mũi như cơ sở vật chất, thương hiệu của địa chỉ,… Tuy nhiên, khi bạn điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không còn lo lắng thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu nữa vì bệnh viện luôn quan tâm tới vấn đề giảm gánh nặng về chi phí cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, thể hiện qua:

– Miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn ban đầu

– Không phân khúc khách hàng để điều trị

– Không phát sinh thêm chi phí khi điều trị

– Bảng giá đưa ra dựa trên khả năng chi trả và thu nhập bình quân của khách hàng.

Về việc làm đẹp chiếc mũi của bạn, chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi có sự chênh lệch nhau khá đáng kể. Giá thu nhỏ cánh mũi 7 triệu đồng, còn giá thu nhỏ đầu mũi là 20 triệu đồng. Điều khiến cho giá chênh lệch chính là bởi thu nhỏ đầu mũi bác sỹ có thể phải cắt bỏ 1 phần mô mềm hoặc phải xử lý sụn bằng sụn vành tai để khắc phục được những khuyết điểm phương pháp thu nhỏ đầu mũi cổ điển.

Miễn phí chi phí thăm khám ban đầu nên bệnh nhân không còn lo lắng thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền nữa

Bạn Phương Hạnh có thắc mắc thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền, bao gồm những khoản chi phí nào thì tại hầu hết những bệnh viện đều áp dụng theo công thức sau:

Thu nhỏ cánh mũi giá  bao nhiêu tiền = Chi phí thăm khám ban đầu + Chi phí dịch vụ + Chi phí chi trả cho bác sỹ + Chi phí hiệu suất sử dụng máy móc.

Hiện nay, thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với phương pháp nội soi hiện đại, giúp phóng đại hết cỡ các mô, tế bào, giúp việc bóc tách mũi trở nên đơn giản hơn, hạn chế xâm lấn, cắt rạch, cũng nhờ vậy mà vết thương mau lành hơn, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Mặc dù chỉ là 1 tiểu phẫu nhưng thu nhỏ cánh mũi được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm vững chắc, am hiểu tường tận các kĩ thuật cần sử dụng để phục vụ bệnh nhân, mang lại hiệu quả hài lòng. Bệnh viện đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện, giúp việc phẫu thuật không xảy ra nhiễm trùng hoặc lây nhiễm nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân hoàn toàn được miễn phí khoản chi phí thăm khám ban đầu nên các khách hàng có tâm lý rất thoải mái, hiệu quả thu nhỏ cánh mũi rất tốt. Sau phẫu thuật đạt được kết quả tốt dáng mũi như mong đợi, vấn đề thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền không còn là vấn đề khiến bệnh nhân quan tâm nhiều. Nếu còn thắc mắc nào xin gọi tới số hỗ trợ tư vấn 19001047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn và giải đáp mũi phí nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN