Thu gọn cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu thì có cánh mũi đẹp, cân đối?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu thì có cánh mũi đẹp, cân đối ạ? Em đã tìm hiểu qua về phương pháp này và quyết định sẽ thực hiện, tuy nhiên vấn đề chi phí cũng khiến em phải lo lắng bởi em chỉ để dành được một khoản tiền vừa phải, không biết chi phí thực hiện có đắt không thưa bác sỹ! (Trang Linh – Hà Nam).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trang Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu thì có cánh mũi đẹp, cân đối?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ cánh mũi là phương pháp can thiệp vào cánh mũi để giúp cánh mũi nhỏ lại, khắc phục hiệu quả tình trạng cánh mũi to bè, thô xấu, mang lại chiếc mũi xinh xắn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Do số người sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng nên việc tìm hiểu về chi phí thu nhỏ cánh mũi cũng được nhiều người quan tâm.

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu thì có cánh mũi đẹp, cân đối?

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu thì có cánh mũi đẹp, cân đối?

Bạn không cần quá lo lắng thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu vì thực chất đây là 1 tiểu phẫu đơn giản chỉ cần 40-45 phút là có thể hoàn thành, thao tác không phức tạp mà dễ thực hiện. Chính vì vậy, mức giá khi thu nhỏ cánh mũi cũng không quá cao, nhiều bệnh nhân có khả năng chi trả cho dịch vụ này.

Cụ thể về giá thu nhỏ cánh mũi, bạn có thể tham khảo mức giá tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 7 triệu đồng trọn gói. Mức giá đã được tính toán kĩ lưỡng, cân đối giữa chi phí dịch vụ và khả năng chi trả của bệnh nhân rồi mới đưa ra niêm yết, chính vì vậy mà tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người đều có cơ hội làm đẹp.

Tuy nhiên, mức giá thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền đưa ra trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi tại các cơ sở thẩm mỹ khác nhau, mức giá cũng sẽ khác do sự chênh lệch về trình độ bác sỹ, cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị…

Để thu nhỏ cánh mũi, bác sỹ sẽ áp dụng hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, tùy vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà áp dụng cho phù hợp:

– Cuộn cánh mũi: Là phương pháp thu nhỏ cánh mũi từ bên trong, áp dụng khi cánh mũi to nhưng bè rộng sang hai bên, thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi rộng…Biện pháp này chỉ cần rạch 1 đường ở bên trong chân cánh mũi và kéo cánh mũi vào một chút, dùng chỉ khâu cố định lại dáng cánh mũi.

– Cắt cánh mũi: Áp dụng khi cánh mũi dày và thô cứng. Bác sỹ sẽ loại bỏ một phần sụn và mô mềm ở cánh mũi và khâu lại để giúp cánh mũi thu nhỏ hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Sau khi hoàn thành thu nhỏ cánh mũi, bệnh nhân nên chú trọng chăm sóc vết thương để cánh mũi nhanh lành, chú ý những vấn đề sau:

– Uống thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sỹ để vết thương mau lành, không gây cảm giác khó chịu.

– hông để cánh mũi bị chấn thương, va chạm sẽ làm cánh mũi bị biến dạng

– Không để vết thương bị dính nước trong những ngày đầu sẽ dễ xảy ra viêm nhiễm

– Không ăn các thức ăn ảnh hưởng đến việc lành thương và để lại sẹo xấu như: thịt gà, thịt bò, trứng, hải sản, rau muống, xôi nếp….

– ái khám đúng lịch hẹn với bác sỹ để cắt chỉ.

Bạn có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên viên tư vấn về thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu bằng cách gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo), ngoài ra nếu bạn có điều kiện thì tốt hơn hết nên đến gặp bác sỹ để được giải đáp trực tiếp nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN