Thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi bằng phương pháp nào tốt nhất 2017?

Thu hẹp cánh mũi giúp bạn tiến gần hơn tới mơ ước sở hữu dáng mũi cao, cánh mũi thon gọn, đạt chuẩn tỷ lệ vàng . Với phương pháp thu gọn cánh mũi sau đây sẽ cho bạn một dáng mũi đẹp chuẩn không còn khó khăn nữa?

1. Thu hẹp cánh mũi có ý nghĩa gì?

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa của việc thu gọn cánh mũi, bạn cần biết được 1 thông tin rất quan trọng. Đó chính là tiêu chuẩn của cánh mũi theo khía cạnh thẩm mỹ hiện đại.

Thu hẹp cánh mũi giúp bạn chạm tay gần hơn tới mơ ước về dáng mũi chuẩn thẩm mỹ hiện nay

Cánh mũi đẹp và chuẩn tỷ lệ sẽ bằng 1/5 tỷ lệ của khuôn mặt theo chiều dọc. Nếu để chiếc mũi nằm ngang thì đỉnh đầu mũi và hai chân cánh mũi tạo thành 1 tam giác đều. Tỷ lệ từ phần đỉnh đầu đầu mũi đến điểm trên cùng của lỗ mũi là 1/3 chiều cao của mũi (Nghĩa là chiều dài của lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi).

Việc thu hẹp cánh mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, cánh mũi thon gọn, phù hợp với khuôn mặt và xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

2. Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi bằng cách nào hiệu quả nhất?

Thu hẹp cánh mũi là một kỹ thuật không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ từ bác sỹ. Hai phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi hiệu quả nhất hiện nay là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Ở 2 phương pháp này, sẽ áp dụng với đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể thông tin của từng phương pháp dưới đây:

Cuộn cánh mũi thu hẹp cánh mũi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật cuộn cánh mũi

– Áp dụng cho đối tượng có độ dày cánh mũi không quá dày (mỏng), lỗ mũi to, tổng thể chiếc mũi không quá to.

– Bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc miệng rồi kéo lên phần chân mũi. Phương pháp không cần bóc tách quá nhiều, không phải cắt bỏ mô mềm hay sụn mũi mà chỉ cần cuộn bóp cánh mũi vào bên trong, dùng chỉ nha khoa để giữ cố định vị trí cánh mũi.

Sau khi khâu xong, cánh mũi sẽ được thu hẹp lại từ 0,1 – 0,3 mm tùy thuộc vào cấu trúc và sự phù hợp với khuôn mặt.

– Vì không phải cắt mô mềm nên không gây ra sự đau đớn quá nhiều sau khi phẫu thuật mà thời gian lành thương rất nhanh. Cánh mũi được thu hẹp ở phần chân cánh mũi.

Phương pháp cắt cánh mũi

– Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mẫu này áp dụng cho đối tượng có cánh mũi dày, to, nhưng lỗ mũi nhỏ.

Cắt cánh mũi áp dụng cho đối tượng có cánh mũi dày và to

– Bác sỹ sẽ bóc tách chân cánh mũi rồi loại bỏ 1 phần cánh mũi (gồm cả mô mềm và sụn). Vị trí rạch tùy thuộc vào chỉ định và tính toán của bác sỹ đảm bảo sau khi phẫu thuật không để lộ sẹo ở trên khuôn mặt cho bệnh nhân.

Việc thu hẹp cánh mũi bằng cắt cánh mũi phải bóc tách mũi trực tiếp, và phải bỏ đi 1 phần rồi khâu lại nên sẽ gây ra cảm giác đau đớn nhiều hơn cho khách hàng, vết thương cũng cần nhiều thời gian hơn để lành hẳn và ổn định (khoảng 3 – 4 tuần).

Để biết mình phù hợp với phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi nào, bạn nên gặp bác sỹ để được thăm khám trực tiếp về tình trạng cánh mũi. Khi đó sẽ đưa ra được phương án giúp cánh mũi thon gọn hiệu quả nhất.

3. Thu hẹp cánh mũi ở đâu đẹp an toàn và hiệu quả nhất?

Thu hẹp cánh mũi tuy không phải kỹ thuật quá khó nhưng để tạo ra được hình dáng cánh mũi ưng ý, hài hòa với khuôn mặt thì địa chỉ bạn lựa chọn phải thật uy tín, và đáng tin cậy.

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần có của một địa chỉ thu nhỏ cánh mũi đẹp, an toàn.

Phòng mổ chuyên dụng đạt chuẩn 5 sao, được trang bị các dụng cụ cần thiết để cắt hoặc cuộn cánh mũi cho bệnh nhân.

Các bác sỹ đều có chứng chỉ hành nghề, tận tâm và trách nhiệm khi khám và điều trị cho bệnh nhân. Ngoài ra, những xu hướng làm đẹp mũi thẩm mỹ trên thế giới đều được cập nhật kịp thời và đúng lúc để bệnh nhân có cơ hội tiếp cận với những tiến bộ hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh với nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, không chỉ dừng lại ở việc thu hẹp cánh mũi.

Nếu bạn muốn thu nhỏ cánh mũi tại Hà Nội cũng không quá khó để tìm được địa chỉ cho mình. Nhưng nếu bạn muốn được tư vấn từ xa bởi các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể liên hệ thông qua tổng đài miễn phí 1900 1047. Các bác sỹ tại bệnh viện sẽ trực tiếp trao đổi và đưa ra giải pháp cụ thể để bạn thu hẹp cánh mũi ưng ý.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN