Thu gọn cánh mũi

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu có đắt không- Bảng giá “TIẾT KIỆM”

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền là giá rẻ hiện nay ạ? Em có cánh mũi bè rộng, khuôn mặt thì nhỏ mà mũi thì to. Bác sỹ giải đáp giúp em về vấn đề thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu để em sửa lại mũi cho đẹp và có gương mặt cân đối được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Khánh Linh – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “” Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền “” là giá rẻ hiện nay? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay có đắt không?

Tình trạng cánh mũi bè rộng sang hai bên rất phổ biến ở người Á Đông, do đó, mối quan tâm hàng đầu của mọi người khi đi thẩm mỹ cánh mũi rộng là chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu là rẻ hiện nay,  và hiệu quả của nó có tốt không?

♣ Vậy chi phí thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Trước hết, để bạn bớt lo lắng hơn về việc thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền. Chúng tôi khẳng định trước là mức giá của dịch vụ này không quá đắt.  Phù hợp với mức thu nhập của nhiều người.

Tuy nhiên, để biết cụ thể về thu hẹp cánh mũi hết khoảng bao nhiêu tiền. Bạn có thể tham khảo bảng giá sửa mũi của Bệnh viện thẩm mỹ  KIM sau đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Đáp án cho câu hỏi thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền là 7 triệu đồng, giá rẻ. Nhưng hiệu quả mang lại rất cao, cải thiện được tình trạng mũi xấu, mất cân đối với khuôn mặt của bệnh nhân.

Tuy nhiên, bảng giá chi phí thu hẹp cánh mũi trên đây chỉ có tính chất tham khảo. Mỗi trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ phẫu thuật mũi khác nhau sẽ áp dụng mức giá khác. Điều đó rất dễ hiểu vì chất lượng dịch vụ và bác sỹ sẽ cũng có sự chênh lệch khác nhau.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thu hẹp cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền không phải là vấn đề lớn. Quan trọng là bạn sẽ được hưởng một dịch vụ đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao. Hạn chế xâm lấn do sử dụng  thiết bị nội soi, sẹo sau khi mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Nên khó bị lộ, sau một thời gian sẽ bị mờ dần và không còn nữa.

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền – Hiệu quả thu hẹp cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tùy vào kết quả sau khi thăm khám mà bác sỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ áp dụng cách phẫu thuật phù hợp cho bệnh nhân cụ thể như:

– Cắt cánh mũi: Áp dụng khi cánh mũi rộng to dày.  Bác sỹ sẽ cắt bớt một phần chân cánh mũi, vết rạch nằm sát chân cánh mũi.

– Cuộn cánh mũi: Áp dụng khi cánh mũi rộng nhưng mỏng. Bác sỹ sẽ cuộn chúng vào phía trong với tỉ lệ thích hợp để cánh mũi được thon gọn tự nhiên.

Sau khi thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền xong.  Bệnh nhân được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc 24/24. Được bác sỹ hướng dẫn, dặn dò trước khi ra về để tự chăm sóc vết thương tại nhà.

Nếu bạn còn chưa rõ về thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền? Hoặc về các vấn đề khác liên quan đến các dịch vụ làm đẹp. Bạn hãy gọi đến số 1900 1047 để các chuyên viên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn giải đáp cụ thể và miễn phí nhé.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN