Thu nhỏ đầu mũi

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền – Tư vấn nâng mũi đẹp

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền ạ? Sống mũi không bị thấp nhưng em rất thiếu tự tin về chiếc mũi to và bè sang hai bên của mình. Em muốn chỉnh sửa lại cho đẹp hơn mà không biết chi phí như thế nào. Luôn có suy nghĩ chi phí mình bỏ ra có xứng đáng với kết quả mình nhận được không? Nên mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Trần Thùy Linh – Sơn La).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trần Thùy Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền bảng giá MỚI NHẤT 1

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền và không biết chi phí bỏ ra có xứng đáng với kết quả

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật giúp khắc phục tình trạng mũi to, bè sang hai bên trở nên thon gọn, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Bác sỹ sẽ phải cân đối điều chỉnh kích thước tùy theo cấu trúc mũi của từng người để có dáng mũi hài hòa nhất.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền hiện nay

Với trường hợp của bạn, đầu mũi và cánh mũi đều bị to, bè sang hai bên, nên để biết chính xác cần chỉnh sửa, khắc phục như thế nào, bạn nên tới gặp trực tiếp bác sỹ để nhận sự tư vấn cụ thể nhất. Bác sỹ và bạn sẽ cùng trao đổi để có thể đưa ra phương pháp giúp bạn nhanh chóng có chiếc mũi đẹp nhỏ gọn nhất.

thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền. Vì mọi mức giá thực hiện đều được bệnh viện niêm yết cụ thể để bệnh nhân và các khách hàng được biết cũng như có sự đánh giá so sánh.

Dưới đây là bảng thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền để chị em và các tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Tham khảo :  Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là chuẩn cho dáng mũi đẹp , an toàn

Như bạn thấy, giá thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 7 triệu đồng. Còn riêng với giá thu nhỏ đầu mũi còn tùy thuộc vào đặc điểm của mũi, dáng mũi ra sao để bác sỹ áp dụng kỹ thuật cắt bỏ mô mềm hoặc xử lý sụn để được đầu mũi thon nhỏ, đẹp như ý. Chi phí nâng mũi, sửa mũi sẽ dao động khoảng từ 15-20 triệu đồng tùy theo theo tình trạng của từng người.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền bảng giá MỚI NHẤT 2Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền – Kết quả thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Thu gọn cánh mũi hay thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo chính xác để bạn không chỉ có dáng mũi đẹp mà còn phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Do đó, bạn nên tới trực tiếp phòng khám để được các bác sỹ kiểm và tư vấn tới bạn chi tiết. Qua đây, bác sỹ cũng cung cấp tới bạn mức chi phí cụ thể khi thực hiện thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền.

Hy vọng với chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp phần nào băn khoăn của bạn về giá thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền. Bạn có thể sắp xếp thời gian để tới bệnh viện hoặc liên hệ tới số 1900.6899 để đặt lịch hẹn trước với bác sỹ hoặc được bác sỹ tư vấn trực tiếp nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN