Thu nhỏ đầu mũi

Thu gọn đầu mũi nội soi mũi thon gọn không sẹo, không đau đớn

Thu gọn đầu mũi nội soi là giải pháp sử dụng kỹ thuật thiết bị nội soi để chỉnh sửa sụn và cắt bỏ phần mô mềm ở đầu mũi. Vì thực hiện nội soi bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo ở bề mặt ngoài của mũi, kết quả mang lại một đầu mũi thon gọn cân đối, đánh bay dáng mũi cà chua xấu xí. Giúp chị em tự tin với dáng mũi mới đẹp tự nhiên.

1. Phương pháp thu gọn đầu mũi nội soi là gì?

Thu gọn đầu mũi nội soi về bản chất cũng giống với các biện pháp thu nhỏ đầu mũi khác giúp đầu mũi nhỏ gọn và cân đối hơn với khuôn mặt. Tuy nhiên, biện pháp này có ưu điểm vượt trội hơn và khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp khác là sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách đầu mũi nên hạn chế cắt rạch, xâm lấn, không chảy máu nhiều và không để lại sẹo.

Thu gọn đầu mũi nội soi là dùng các thiết bị nội soi giúp đầu mũi nhỏ gọn hơn và dáng mũi đẹp hơn

Bởi vậy, những khách hàng có khiếm khuyết mũi như mũi to, mũi hếch, thô dày đều có thể sử dụng phương pháp này để cải thiện tình trạng mũi thanh cao với độ an toàn và hiệu quả dài lâu.

Thu gọn đầu mũi nội soi không chỉ là biện pháp cắt bỏ đi mô mềm đầu mũi mà còn là việc ghép phần sụn tự thân vào đầu mũi để tạo khối mũi vững vàng. Khung xương này đảm bảo đầu mũi thẳng, bám chắc và nâng cao được sống mũi.

Là phương pháp khá phức tạp nhưng hiệu quả dáng mũi đem lại của biện pháp thu gọn đầu mũi nội soi sẽ không làm bạn thất vọng. Chiếc mũi cao, không bị cong lệch, đầu mũi nhỏ gọn, cánh mũi thon mà không để lại sẹo.

2. Thu gọn đầu mũi nội soi được thực hiện như thế nào?

Với phương pháp thu gọn đầu mũi nội soi sẽ thực hiện 2 kỹ thuật chính là chỉnh sửa phần sụn 2 cánh mũi và cắt bỏ phần mô mềm ở đầu mũi. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng mũi của bệnh nhân mà sẽ có cách xử lý khác nhau để đem lại hiệu quả.

Hai trường hợp thu gọn đầu mũi nội soi bằng 2 cách điều trị khác nhau

Với tình trạng mũi to nguyên nhân do sụn 2 cánh mũi bè to, không khép khít lại với nhau và đầu mũi thì lúc này bác sỹ sẽ phải thao tác để xử lý phần sụn. Lấy sụn tự thân (chủ yếu là sụn vành tai) để ghép vào phần đầu mũi để tạo sóng mũi tự nhiên, mềm mại. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của bệnh nhân nên có tính tương hợp rất nhanh và an toàn.

Nếu mũi của bệnh nhân bị to bè do nhiều mô mềm ở đầu mũi, bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để cắt bớt phần mô mềm đó, giúp thu gọn đầu mũi. Nếu kết hợp cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi thì hiệu quả dáng mũi sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Nếu tình trạng mũi của bệnh nhân bị khiếm khuyết do cả 2 nguyên nhân trên, bác sỹ sẽ thực hiện đồng thời cả 2 kỹ thuật mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thu gọn đầu mũi nội soi được thực hiện bằng các thiết bị nội soi bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo ở đầu mũi hay bề mặt bên ngoài của mũi. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân không phải băng vết thương và cố định như những phương pháp thu gọn đầu mũi khác. Đây là điểm khác biệt mà không phải phương pháp nào cũng đáp ứng được.

3. Thu gọn đầu mũi nội soi có ưu điểm gì đáng để lựa chọn?

Thu gọn đầu mũi nội soi có nhiều ưu điểm nổi bật, xứng đáng là phương pháp làm đẹp đáng tin cậy cho chị em:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: thu gọn cánh mũi nội soi mang lại đầu mũi thon gọn tự nhiên, cân đối với sống mũi và cánh mũi, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đầu mũi sau khi thu gọn trở nên nhỏ gọn hơn, một số trường hợp mũi được nâng cao hơn một cách hiệu quả.

Thu gọn đầu mũi nội soi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, mũi thon gọn, cân đối

– Đảm bảo an toàn: Thu nhỏ đầu mũi chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, thao tác thực hiện không phức tạp nên không gây ra nguy hiểm, những biến chứng sau khi phẫu thuật cũng ít khi xảy ra.

– Không đau, không để lại sẹo: Bệnh nhân được bác sỹ gây tê trước khi thu nhỏ đầu mũi nên không có cảm giác đau hay khó chịu khi bác sỹ thao tác. Thiết bị nội soi được sử dụng để bóc tách mũi nên hạn chế xâm lấn, chảy máu ít do không tác động đến mạch máu nhiều, vết thương mau lành và không để lại sẹo.

– Thu gọn đầu mũi nội soi mang lại hiệu quả dài lâu, dáng mũi ổn định và không bị biến dạng.

4. Thu gọn đầu mũi nội soi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tất cả các bước trong quy trình thu gọn đầu mũi nội soi, từ thăm khám đến điều trị đều sử dụng thiết bị nội soi để thực hiện cho bệnh nhân. Tổng thời gian chỉ kéo dài từ 45 – 60 phút là hoàn thành, có những trường hợp có thể nhanh hơn, tùy thuộc vào tình trạng mũi khiếm khuyết của mỗi người.

Các bác sỹ tại bệnh viện đều có tay nghề cao, cập nhật những kỹ thuật nâng mũi và thu gọn đầu mũi nội soi nhanh nhất trên thế giới để áp dụng cho bệnh nhân. Hiệu quả đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn bệnh nhân có mũi to, mũi hếch, hay muốn thu gọn đầu mũi để dáng mũi đẹp hơn.

Thu nhỏ đầu mũi nội soi tại bệnh viện với bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại

Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị nội soi hiện đại, được đảm bảo điều kiện tốt nhất khi chữa trị. Dụng cụ được sát trùng và đảm bảo không gây nhiễm trùng, lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Thu gọn đầu mũi nội soi tại bệnh viện giúp bạn sở hữu dáng mũi chuẩn, ngay ngắn, không bị cong lệch, không để lại sẹo và không cần băng bó vết thương sau phẫu thuật.

Chi phí thu gọn cánh mũi tại bệnh viện cũng rất hợp lý, tương xứng với chất lượng mũi bạn nhận được. Khi đưa ra mức giá điều trị, bác sỹ đã tính toán kỹ lưỡng tới các yếu tố có thể phát sinh trong quá trình điều trị kết hợp với việc tìm hiểu thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam nên chi phí không quá đắt.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về vấn đề thu gọn đầu mũi nội soi, hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được nghe giải đáp tỉ mỉ và kỹ lưỡng nhất cho dáng mũi chuẩn Hàn Quốc không điểm chê nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN