Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Quy trình cho mũi đẹp như thế nào

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em thu gọn cánh mũi nội soi là gì, thực hiện như thế nào ạ? Em nghe nói hiện nay thu gọn cánh mũi nội soi có thể khắc phục được những khiếm khuyết trên cánh mũi mà ít đau và không để lại sẹo. Bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em về phương pháp này ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyên Ngọc Cẩm Thơ – TpHCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Cẩm Thơ đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu gọn cánh mũi nội soi là gì, thực hiện như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì: là phương pháp giúp khắc phục những trường hợp cánh mũi quá to, quá dày hoặc quá mỏng để khuôn mặt trở nên cân đối hơn.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì, thực hiện như thế nào?

Vậy thực chất thu gọn cánh mũi nội soi là gì, được thực hiện như thế nào?

Cụ thể thu gọn cánh mũi là dùng thiết bị nội soi có gắn camera ở đầu thiết bị. Sau đó, khi đưa thiết bị này vào bên trong vùng mũi để phóng đại và bóc tách sẽ cho phép bác sỹ nhìn thấy cấu trúc mũi bên trong, xác định chính xác vị trí thực hiện thu gọn cánh mũi an toàn.

Với phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cuộn cánh mũi, bác sỹ sẽ khéo léo đưa chỉ thẩm mỹ luồn vào bên dưới niêm mạc môi trên, kéo chân cánh mũi vào bên trong để thu gọn cánh mũi lại.

Còn cắt cánh mũi là bác sỹ sẽ xử lý phần sụn cánh mũi cũng như da cánh mũi, cắt bỏ 1 phần để khi khâu bóp lại, cánh mũi sẽ cân đối với khuôn mặt, đạt chuẩn tỷ lệ cánh mũi trong thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? sử dụng thiết bị nội soi cắt/ cuộn cánh mũi thon gọn lại

Tỷ lệ chuẩn của cánh mũi là gì, được xác định ra sao trong thẩm mỹ không phải ai cũng biết. Chính vì thế, khi áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách nhận biết cánh mũi chuẩn tỷ lệ được tiến hành như thế nào.

Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi khá mới, được cải tiến nhiều so với các phương pháp thu gọn cánh mũi khác nên việc băn khoăn thu gọn cánh mũi nội soi là gì, thực hiện như thế nào là điều dễ hiểu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kết quả thu gọn cánh mũi nội soi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nhưng bạn nên chú ý, có 2 kỹ thuật sẽ áp dụng cho những kiểu cánh mũi đặc thù khác nhau. Với cuộn cánh mũi thường áp dụng cho cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Còn cắt cánh mũi sẽ hữu hiệu với cánh mũi dày, thô.

Vì vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian tới gặp bác sỹ để được các bác sỹ thăm khám cụ thể tình trạng cánh mũi, và đưa ra giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp nhất. Bằng kinh nghiệm và con mắt tinh tế, bác sỹ tại bệnh viện sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn từ xa vấn đề thu gọn cánh mũi nội soi là gì, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN