Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu, mức giá có đắt không?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu, mức giá có đắt không ạ? Cánh mũi của em tương đối to nên nhìn vào khuôn mặt trông thô, không nữ tính lắm, em nghe nói hiện nay có thể thực hiện thu hẹp cánh mũi nội soi để khắc phục tình trạng này, tuy nhiên em không rõ mức giá như thế nào, có đắt không thưa bác sỹ! (Phan Khánh Hà – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu, mức giá có đắt không?

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp mà ở đó bác sỹ sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình thu gọn cánh mũi, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, không gây chảy máu nhiều và không để lại sẹo mất thẩm mỹ. Do mức độ áp dụng ngày càng phổ biến nên số người thắc mắc thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền cũng ngày càng nhiều.

Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu, mức giá có đắt không?

Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Nhìn chung mức giá của dịch vụ này tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bệnh nhân nên bạn không cần quá lo lắng về chi phí thu gọn cánh mũi nội soi. Nguyên nhân phương pháp thẩm mỹ này có giá rẻ là bởi đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ để làm đẹp cho mũi, bác sỹ thực hiện nhanh chóng với các thao tác đơn giản, không cần quá nhiều máy móc hỗ trợ nên chi phí được hạ xuống mức thấp nhất.

Về mức giá cụ thể thu hẹp cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Theo bảng trên đây, chắc hẳn lo lắng về thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu không còn là vấn đề quá lớn đúng không, mức giá niêm yết là 7 triệu đồng/trọn gói thu gọn cánh mũi. Mức giá này đã được tính toán, cân đối cẩn thận trước khi đưa ra áp dụng nhằm làm cho chi phí dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng, bệnh nhân, tạo điều kiện cho ai cũng có cơ hội để làm đẹp với mức giá phải chăng.

Tuy nhiên, chi phí thu gọn cánh mũi nội soi mà bài viết cung cấp trên đây chỉ có tác dụng tham khảo bởi các bệnh viện thẩm mỹ khác nhau sẽ áp dụng 1 mức giá khác, tùy thuộc vào cơ sở vật chất, chất lượng bác sỹ, chất lượng dịch vụ khác nhau.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá thu gọn cánh mũi nội soi được đánh giá là hợp lý và mang lại hiệu quả cao, các bác sỹ với trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao khi thực hiện, cánh mũi cân đối hai bên và hài hòa với khuôn mặt với hai kỹ thuật chính là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được nhân viên bệnh viện hỗ trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN