Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi như thế nào được thực hiện ra sao – Tư vấn

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em thu gọn cánh mũi như thế nào để mũi thon gọn và đẹp tự nhiên ạ? Mọi người xung quanh thường bảo mũi em xấu chỉ vì cánh mũi to rộng, bè sang hai bên, sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ em quyết định sẽ thực hiện. Mặc dù vậy, em vẫn chưa biết cách này cần phải thực hiện như thế nào thưa bác sỹ! (Lưu Thị Ngọc Lan – Thái Bình).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Lan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu gọn cánh mũi như thế nào để mũi thon gọn và đẹp tự nhiên?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi như thế nào để mũi thon gọn và đẹp tự nhiên?

Rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi đến cho bệnh viện và có cùng thắc mắc với bạn Ngọc Lan về vấn đề thu gọn cánh mũi như thế nào, đa số họ đều nghĩ chỉ cần cắt bớt cánh mũi đi là được nhưng thực chất không phải như vậy.

♣ Vậy thu gọn cánh mũi như thế nào để mũi thon gọn và đẹp tự nhiên?

Thu gọn cánh mũi như thế nào đóng vai trò quan trọng đối với kết quả thu gọn cánh mũi.  Nếu không đánh giá đúng tình trạng cánh mũi cũng như thao tác khi thực hiện không chính xác thì hiệu quả đạt được không cao và có thể gây ra ảnh hưởng cho mũi.

Thu gọn cánh mũi gồm 2 phương pháp là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, thu gọn cánh mũi như thế nào sẽ khác nhau ở từng cách, cụ thể như sau:

Hình ảnh minh họa quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào

– Cắt cánh mũi: Áp dụng cho trường hợp cánh mũi to và dày, thô cứng thì áp dụng cắt cánh mũi ở KIM.

Bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở chân cánh mũi và má, lật nhẹ chúng lên, cắt bớt đi một phần da và sụn cánh mũi. Sau khi đã hoàn thành, bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết rạch và giấu kĩ nó để không bị lộ

Cuộn cánh mũi: Cuộn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi mỏng và bè rộng sang hai bên, lỗ mũi to.

Bác sỹ sẽ rạch một đường ở phía trong cánh mũi, kéo chân cánh mũi vào bên trong một chút rồi dùng chỉ để khâu bóp lại hai bên cánh mũi sao cho cân đối nhất, lỗ mũi được tạo hình cao lên một chút để có hình hạt chanh.

Hiệu quả thu gọn cánh mũi như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi bạn đến khám và thu nhỏ cánh mũi. Bác sỹ sẽ tư vấn, giải thích kỹ cho bạn về thu gọn cánh mũi như thế nào để bạn hiểu rõ về phương pháp này.

Bác sỹ trực tiếp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật sẽ giúp bạn có hiệu quả cao và an toàn nhất. Không lộ sẹo xấu, không xảy ra nhiễm trùng. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt và lành thương nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn chưa rõ về thu gọn cánh mũi như thế nào? Bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047. Để được tư vấn cụ thể , chi tiết hơn nữa từ đội ngũ nhân viên.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN