Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp nhằm giúp cánh mũi thon gọn và cân đối hơn so với tổng thể mũi, tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết phải thu gọn cánh mũi như thế nào, thực hiện ra sao là đúng. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về vấn đề này thì có thể theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Thu gọn cánh mũi như thế nào để đạt được hiệu quả cao?

Thu gọn cánh mũi như thế nào để đạt được hiệu quả cao? Thu gọn cánh mũi cần được tiến hành với đầy đủ các bước và theo đúng trình tự thì mới đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Để hình dung thu gọn cánh mũi như thế nào, bạn có thể tham khảo quy trình chuẩn được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thu gọn cánh mũi, bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám cụ thể tình hình của mũi, từ đó mà đưa ra quyết định nên áp dụng cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi sẽ phù hợp hơn với tình trạng của bệnh nhân.

Bước 2: Đo vẽ, xác định tỉ lệ cánh mũi:

Bác sỹ sẽ sử dụng dụng chuyên dụng để đo vẽ và xác định tỉ lệ cánh mũi cần thu hẹp sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Bước này góp phần giúp cho thao tác thực hiện của bác sỹ chính xác và đạt hiệu quả tốt hơn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê:

Sát khuẩn vùng mũi để đảm bảo không xảy ra lây nhiễm nguy hiểm, giúp hiệu quả đạt được cao hơn. Bệnh nhân được gây tê tại chỗ để vô cảm cảm giác, giúp bác sỹ có thể thuận tiện khi thao tác mà không cần lo ngại bệnh nhân bị kos chịu.

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Căn cứ vào kết quả thăm khám bác sỹ sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi cho bệnh nhân, thao tác thực hiện như sau:

– Cắt cánh mũi: Thực hiện trong trường hợp cánh mũi to và dày, thô cứng. Bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở chân cánh mũi, tại vùng tiếp giáp giữa chân cánh mũi và má, tiếp theo là cắt bỏ 1 phần sụn và mô mềm ở cánh mũi rồi dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ.

– Cuộn cánh mũi: Bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở phí trong chân cánh mũi và kéo nhẹ cánh mũi vào để cánh mũi bé hơn, tiếp theo là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu cố định, giúp cánh mũi ổn định dáng.

2. Nên thu gọn cánh mũi ở đâu để cánh mũi đẹp, an toàn?

Những bước trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hình dung được thu gọn cánh mũi như thế nào, tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý là cần thu gọn cánh mũi tại địa chỉ uy tín, chất lượng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi do các bác sỹ có tay nghề giỏi thực hiện, có mắt thẩm mỹ tốt nên cánh mũi sau khi thu gọn trở nên cân đối, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bệnh viện đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện, từ khâu khử trùng dụng cụ, sát khuẩn cho bệnh nhân…đều được đảm bảo nên không có lây nhiễm chéo xảy ra.

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề thu gọn cánh mũi như thế nào hoặc muốn được cung cấp thêm các thông tin cần thiết khác, vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN