Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp mũi thon gọn, thanh tú hơn hẳn

Thu gọn cánh mũi hiện là giải pháp hoàn hảo nhất cho tình trạng cánh mũi to, bè khiến cho khuôn mặt kém hoàn hảo hơn, tỉ lệ các đường nét không hài hòa. Với công nghệ hiện đại thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn những lo ngại về khuyết điểm này, mang đến một chiếc mũi mới với dáng mũi thanh tú, thon gọn tự nhiên.

1. Thu gọn cánh mũi áp dụng cho trường hợp nào?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi, cải thiện tình trạng cánh mũi to bè, thô, làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp và sự hài hòa của khuôn mặt bằng hai phương pháp chính là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi được chỉ định áp dụng cho các trường hợp sau:

– Cánh mũi to, dày và thô cứng

– Cánh mũi to và bè sang hai bên

– Cánh mũi bất cân xứng, bè rộng, mũi hếch

– Những trường hợp muốn có cánh mũi thon gọn hơn.

Thu gọn cánh mũi áp dụng cho trường hợp nào?

2. Thu gọn cánh mũi được tiến hành như thế nào?

Phương pháp thu gọn cánh mũi như đã nói trên đây được tiến hành bởi hai phương pháp là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám cẩn thận, sau đó căn cứ vào tình trạng của mũi cũng như nhu cầu của người bệnh mà bác sỹ sẽ có chỉ định điều trị phù hợp nhất. Cụ thể tiến hành hai phương pháp như sau:

– Cuộn cánh mũi để thu gọn mũi: Cách này áp dụng cho các trường hợp mũi to, bè rộng sang hai bên nhưng cánh mũi mỏng.

Phương pháp này còn được gọi là phẫu thuật thu gọn cánh mũi từ bên trong hay thu gọn cánh mũi nội soi. Chỉ cần rạch một đường nhỏ ở bên trong mũi, cuộn cánh mũi bè rộng vào bên trong và lấy chỉ thẩm mỹ khâu bóp lại ở phía hai bên cánh mũi.

– Cắt cánh mũi: Áp dụng đối với những bệnh nhân có cánh mũi to, thô nhưng lại dày và cứng. Tình trạng này không thể cuộn được vì độ dày này của mũi rất khó để thao tác.

Khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ mũi, đường rạch được tiến hành ở điểm tiếp xúc giữa cánh mũi và phần má, sau đó bác sỹ sẽ cắt bớt một phần cánh mũi và da theo tỉ lệ thích hợp đã tính toán trước rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Do vết rạch được thực hiện ở nơi tương đối kín nên sẽ không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ.

>> Nhiều người quan tâm: Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu  gọn mũi bằng cắt cánh mũi áp dụng với trường hợp cánh mũi to, dày, thô cứng

3. Thu gọn cánh mũi có ưu điểm gì nổi bật?

Làm đẹp cho mũi bằng phương pháp thu gọn cánh mũi hiện nay được rất nhiều người lựa chọn, đó là nhờ cách này có nhiều ưu điểm “chiều lòng” được những khách hàng khó tính:

– Hiệu quả cao, mũi thanh tú tự nhiên: Đa số các ca thu gọn mũi bằng phương pháp thẩm mỹ hiện đại đều cho kết quả cao, cánh mũi được thu nhỏ một cách tự nhiên, mũi thanh tú và làm cho khuôn mặt dễ nhìn hơn.

– An toàn, không biến chứng: Thu gọn cánh mũi được coi là một cuộc tiểu phẫu, nếu được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi, kinh nghiệm thì sẽ đảm bảo an toàn, không để lại biến chứng nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến bệnh nhân.

– Không gây đau đớn, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi, bệnh nhân được gây tê cục bộ vùng mũi nên khi thực hiện không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Vết rạch khi thực hiện được rạch tại những vị trí khó bị lộ và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không gây ra sẹo xấu.

Bệnh nhân được gây tê trước khi thu gọn cánh mũi nên không hề cảm thấy đau đớn

– Thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ mất khoảng 30 – 45 phút cho một ca thu gọn mũi, rất nhanh chóng và phù hợp cả với những người bận rộn công việc, con cái, gia đình.

– Hiệu quả ổn định, duy trì dài lâu: Mũi được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ có tính ổn định cao nên duy trì được rất lâu dài, bên cạnh đó, phương pháp này chỉ tác động đến các mô mềm và một phần sụn nhỏ ở mũi nên khó bị hư hỏng.

4. Lựa chọn địa chỉ uy tín nào để thu gọn cánh mũi hiệu quả cao nhất?

Thu gọn cánh mũi mặc dù là một tiểu phẫu nhưng vẫn không ít các trường hợp khách hàng bị biến dạng hay nhiễm trùng mũi. Đó là bởi họ chưa tìm được một địa chỉ uy tín để thực hiện, nếu tay nghề bác sỹ kém, không có kinh nghiệm thì thất bại là điều có thể xảy ra.

Để đảm bảo an toàn và làm đẹp hiệu quả cho bản thân, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nơi đây là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu được rất nhiều người tin tưởng.

Trong việc thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, người trực tiếp tiến hành cho bệnh nhân là các bác sỹ chỉnh hình hàng đầu trong nước với chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm. Cho dù là thăm khám, phác thảo dáng mũi hay khi thực hiện thì  bác sỹ cũng thực hiện cẩn thận, đảm bảo an toàn, không để xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Hình ảnh bệnh nhân thu gọn cánh mũi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét sẵn có mỗi người

Ngoài yếu tố chính là bác sỹ, điều mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tâm đắc nhất chính là hệ thống cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật tiên tiến, hiện đại bậc nhất mà bệnh viện sở hữu như: Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D cho phép bác sỹ quan sát và chẩn đoán tình trạng mũi một cách chính xác nhất, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph có khả năng mô phỏng hình ảnh của mũi sau khi phẫu thuật, giúp bệnh nhân dễ hình dung hơn mình sẽ có được chiếc mũi như thế nào, có hài hòa với khuôn mặt không, hệ thống khử trùng bằng lò hấp dụng vụ và các thiết bị đảm bảo vô trùng khác giúp cho sức khỏe bệnh nhân được đảm bảo nhất.

Một chiếc mũi với cánh mũi bè rộng không còn là vấn đề đáng lo ngại với phương pháp thu gọn cánh mũi, nếu bạn muốn được tư vấn thêm về cách làm đẹp này có thể gọi điện đến số 1900 1047 để được giải đáp nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN