Thu gọn cánh mũi

Thực chất phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo xấu không

Một dáng mũi xấu có cánh mũi bè sang hai bên, thậm chí to và dày khiến gương mặt mất đi sự thanh thoát và kém duyên và làm bạn kém xinh. Vậy có phương pháp nào để thu gọn cánh mũi không để lại sẹo là một trong những băn khoăn của rất nhiều chị em bị khuyết điểm này muốn khắc phục. Vậy có phương pháp nào có thể làm được điều này không? Cùng xem qua biết quyết ngay trong bài viết dưới đây.

1. Liệu có thể thu gọn cánh mũi không để lại sẹo được không?

Hình dáng cánh mũi bị bè rộng, thô xấu hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi nhắc tới phẫu thuật, tác động dao kéo thì rất nhiều người lo lắng sẽ để lại sẹo xấu nhất là việc phẫu thuật thu gọn cánh mũi trên khuôn mặt. Vậy có cách nào thu gọn cánh mũi không để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo xấu, có biến chứng gì không 3 Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo – Cánh mũi nhỏ gọn, thanh tú là mong muốn của rất nhiều chị em

Để khắc phục cánh mũi bè rộng sang hai bên chỉ có cách là làm giảm kích thước của cánh mũi. Khi đó, buộc phải thực hiện thao tác cắt bớt cánh mũi bè rộng, cuộn cánh mũi và bên trong và khâu cố định lại.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc thu gọn cánh mũi không để lại sẹo hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ kỹ thuật phẫu thuật nội soi. Vì việc phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ được thực hiện ở bên trong mũi nên mọi khuyết điểm ở cánh mũi bè rộng đều có thể khắc phục được, tạo hình lỗ mũi hạt chanh thon nhỏ như mong muốn.

2. Phương pháp phẫu thuật đảm bảo thu gọn cánh mũi không để lại sẹo xấu cho dáng mũi đẹp

Với những trường hợp mũi to, cánh mũi to bè rộng sang hai bên sẽ được chỉnh sửa thon nhỏ lại bằng phương pháp thu gọn cánh mũi không để lại sẹo. Tùy vào tình trạng mũi của từng người mà bác sỹ sẽ thực hiện các thao tác để giúp thu gọn lại cánh mũi.

Nếu mũi to, cánh mũi bè rộng nhưng mũi mỏng, bác sỹ sẽ phẫu thuật cắt cánh mũi, cuộn cánh mũi vào bên trong và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Trong trường hợp cánh mũi thô dày, lỗ mũi to, khi đó bác sỹ sẽ tiến hành cắt cánh mũi không sẹo.

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo xấu, có biến chứng gì không 2

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Tất cả các thao tác đều được thực hiện bên trong khoang mũi bằng thiết bị nội soi hiện đại nên không làm tồn thương hay xâm lấn quá nhiều tới các mô mũi. Với kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi, đường mổ rất nhỏ, vết mổ và vết khâu nằm trong khoang mũi nên không để lại sẹo xấu, hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Phương pháp này giúp thu gọn cánh mũi không để lại sẹo mà còn diễn ra khá nhanh chóng và an toàn. Trước khi thực hiện cắt cánh mũi, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ tại vị trí mũi để tiến hành nên hoàn toàn không cảm thấy đau nhức khi thực hiện. Chỉ khoảng 30-45 phút phẫu thuật, khuyết điểm của cánh mũi bè xấu sẽ được khắc phục ngay, đem lại chiếc mũi nhỏ xinh, hài hòa với khuôn mặt.

3. Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo thực chất là kỹ thuật nội soi không quá phức tạp như nâng mũi. Tuy nhiên, để đảm bảo việc chỉnh sửa cánh mũi thẩm mỹ, vết mổ nhỏ, đường khâu đẹp thì đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, cũng như cơ sở thẩm mỹ có đầy đủ máy móc hỗ trợ thực hiện.

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo xấu, có biến chứng gì không 1

Bệnh nhân sẽ được thấy trước hình ảnh kết quả trước khi thực hiện với công nghệ hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng hiệu quả công nghệ 3D tiên tiến vào việc thu gọn cánh mũi. Nhờ đó, cả bệnh nhân và bác sỹ đều có thể nhìn thấy trước kết quả làm thon gọn cánh mũi đạt kết quả thực hiện. Việc phẫu thuật sẽ được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành, vết khâu khéo léo nằm bên trong cánh mũi nên không sợ bị lộ, hạn chế xâm lấn và được cam kết hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi bè rộng kém duyên, bạn sẽ không phải quá băn khoăn với phương pháp thu gọn cánh mũi không để lại sẹo. Mọi thắc mắc cần giải đáp về thêm, hãy liên hệ tới số 1900.6899 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết tới bạn nhé.

Gợi ý xem thêm

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN