Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật – cánh mũi gọn gàng sau 30 phút

Lượt xem : 742

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là giải pháp giúp cánh mũi của bạn trở nên thon gọn thanh tú, nhanh chóng, ít đau và hoàn toàn không để lại sẹo. Bên cạnh việc nâng cao dáng mũi, mà khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi dãy… sẽ không nữa thay vào đó là một dáng mũi cao, cánh mũi thon gọn. Lỗ mũi hình hạt chanh ngay ngắn, tạo điểm nhấn tinh tế, vẻ quý phái của chị em trên khuôn mặt.

1. Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật cách làm mũi thon gọn tự nhiên?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ làm đẹp mũi hiện nay. Việc hy vọng lựa chọn cho mình giải pháp giúp dáng mũi cao thẳng, thon gọn hơn không còn quá xa vời nữa.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật - cánh mũi gọn gàng sau 30 phút 1

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là sử dụng các thiết bị nội soi cắt hoặc cuộn cánh mũi để giúp cánh mũi thon gọn hơn

Một số phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay có thể giúp cho mũi cao hơn. Nhưng không phải phương pháp nào cũng khắc phục được những khiếm khuyết ở mũi như cánh mũi to, dày, bè ngang sang hai bên.

Đó là lý do vì sao xuất hiện giải pháp thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật. Giải pháp ra đời giúp bạn đạt được hiệu quả cánh mũi thon gọn mà không cần phải cắt khâu hay phải phẫu thuật nhiều.

Thực chất của phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi là sử dụng các thiết bị nội soi để cắt bớt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi vào bên trong để cánh mũi thon gọn, tạo lỗ mũi hình hạt chanh đẹp

2. Ưu điểm của thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là gì?

Cánh mũi thon gọn, tự nhiên, mềm mại

Bằng thiết bị nội soi xử lý và cắt bỏ hoặc cuộn 1 phần cánh mũi vào bên trong, không những giúp cánh mũi nhỏ gọn mà còn thay đổi tích cực hình dáng của chiếc mũi. Bạn sẽ sở hữu dáng mũi hài hòa và tự nhiên hơn.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Toàn bộ quá trình thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 30 phút. Sau đó bạn có thể trở lại những sinh hoạt hàng ngày mà không phải nghỉ dưỡng nhiều. Việc chăm sóc mũi cũng không phải quá khắt khe như phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật - cánh mũi gọn gàng sau 30 phút 2Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật đem lại dáng mũi thon gọn chỉ sau 30 phút

(*Lưu ý: Hiệu quả còn phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi và cơ địa của mỗi người)

– Hiệu quả duy trì dài lâu

Cả 2 kỹ thuật thực hiện giúp thu gọn cánh mũi là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi đều cho hiệu quả dáng mũi thon gọn lâu dài. Cắt cánh mũi sẽ đem lại hiệu quả lâu hơn 1 vài năm so với cuộn cánh mũi.

– Không lộ sẹo xấu

Tất cả các thao tác thu gọn cánh mũi đều được thực hiện với các thiết bị nội soi, vô cùng an toàn, không gây xâm lấn, không tổn thương nhiều cho mũi. Đặc biệt, không để lại sẹo xấu sau khi quá trình kết thúc.

3. Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật được thực hiện ra sao?

icon-thu-nho-dau-mui-2 Khi thực hiện thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, đầu tiên bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám cụ thể. Tình trạng cánh mũi, chẩn đoán và lên kế hoạch phù hợp cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi.

Vì đối tượng để thực hiện 2 kỹ thuật này cũng được phân biệt khá cụ thể nhằm mục đích mang lại hiệu quả thu gọn cánh mũi không phẫu thuật tối ưu nhất:

+ Cắt cánh mũi: Phù hợp với khách hàng có cánh mũi dày và to

+ Cuộn cánh mũi: Phù hợp với khách hàng có cánh mũi mỏng, lỗ mũi to

icon-thu-nho-dau-mui-2 Tiếp đó, bác sẽ sẽ thực hiện sát khuẩn sạch sẽ vùng cánh mũi và vùng da lân cận để bắt đầu thao tác của mình.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật - cánh mũi gọn gàng sau 30 phút 3

Hai kỹ thuật chính khi thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là cắt và cuộn cánh mũi

 

+ Đối với cuộn cánh mũi: Rất đơn giản, bác sỹ dùng thiết bị nội soi để rạch 1 đường nhỏ ở trong khoang miệng. Rồi kéo chân mũi vào bên trong. Đồng thời nắn chỉnh hai bên cánh mũi, dùng chỉ khâu thẩm mỹ không tiêu để bóp 2 chân cánh mũi vào bên trong. Bạn sẽ thấy cánh mũi được thu gọn lại, lỗ mũi cũng không to nữa mà có hình dáng hạt chanh rất tự nhiên.

+ Đối với cắt cánh mũi: Thao tác để thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật sẽ phức tạp hơn 1 chút. Bác sỹ phải rạch 1 rãnh tiếp giáp giữa chân cánh mũi và má. Lật nhẹ cánh mũi lên rồi xử lý phần sụn cánh mũi. Sao cho khi khâu cố định cánh mũi thì cánh mũi hài hòa tự nhiên là được.

4. Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ  KIM Hospital là cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả và nhah chóng nhất

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ năng lực để thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật cho bệnh nhân. Giải tỏa tâm lý làm đẹp mũi “không đụng dao kéo” mà vẫn đẹp tự nhiên và hấp dẫn.

+ Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ mũi hiện đại nhất hiện nay.

+ Thiết bị nội soi và phòng ốc được chú trọng đầu tư, cải thiện và nhập mới giúp người Việt Nam có cơ hội tiếp cận với những nền khoa học và kỹ thuật mới nhất. Giảm thời gian điều trị, giảm gánh nặng chi phí khi khám – chữa bệnh.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật - cánh mũi gọn gàng sau 30 phút 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố để thực hiện thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

+ Cam kết bảo hành kỹ thuật 10 năm

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là giải pháp nhanh chóng nhất.  Giúp khắc phục những khiếm khuyết ở cánh mũi. Mà các phương pháp phẫu thuật nâng mũi không thực hiện được. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì cần được tư vấn giải đáp, bạn có thể liên hệ tới số 1900 6899 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Thu gon canh mui khong can phau thuat - canh mui gon gang sau 30 phut