Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn hiệu quả

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp làm cho cánh mũi thon gọn hơn, giúp tổng thể mũi hài hòa với toàn khuôn mặt, giúp bệnh nhân tự tin hơn với diện mạo của mình. Hiện nay, cơn sốt thu gọn cánh mũi thu gọn cánh mũi vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt mà ngày càng được hưởng ứng rộng rãi.

1. Thu gọn cánh mũi áp dụng khi nào?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp làm cho cánh mũi nhỏ lại, giúp cánh mũi cân đối với sống mũi và đầu mũi, tạo dáng mũi chữ A xinh xắn, hài hòa.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi thường áp dụng cho những khách hàng, bệnh nhân trên 18 tuổi, có sức khỏe ổn định và thuốc 1 trong số các trường hợp sau:

Thu gọn cánh mũi áp dụng cho những trường hợp nào?

– Cánh mũi rộng, bè ngang, lỗ mũi to

– Cánh mũi dày, to và thô cứng

Cánh mũi bị lệch, mất cân đối với tổng thể mũi và khuôn mặt

– Những người muốn có ảnh mũi đẹp, thanh thoát hơn để làm khuôn mặt đẹp hơn.

2. Các phương pháp cơ bản để thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi có hai phương pháp chủ yêu là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, với mỗi phương pháp, trường hợp áp dụng cũng như cách thực hiện sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

Cắt cánh mũi để thu gọn mũi:

– Cắt cánh mũi chỉ áp dụng cho các trường hợp mũi dày và thô cứng, lỗ mũi không to mà vừa phải.

Cắt cánh mũi giúp cánh mũi nhỏ lại bằng cách loại bỏ một phần sụn và da cánh mũi

– Khi tiến hành, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở sát chân cánh mũi – nơi tiếp giáp với vùng má để loại bỏ đi một phần sụn và da ở cánh mũi, sau khi hoàn thành xong sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu và đóng kín vết rạch. Hiện nay, phương pháp sử dụng thường xuyên là thu gọn cánh mũi nội soi nên hạn chế xâm lấn hiệu quả.

>> Tư vấn: Địa chỉ cắt cánh mũi ở Sài Gòn <<

Cuộn cánh mũi để thu nhỏ cánh mũi:

– Thu nhỏ cánh mũi chỉ áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng, bè sang hai bên nhưng thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi rộng.

– Khi thực hiện, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở phía bên trong cánh mũi, bên trên khoang miệng, sau đó kéo cánh mũi vào phía trong sao cho cân đối nhất để thu gọn cánh mũi. Tiếp theo là dùng chỉ để khéo léo khâu bóp lại, giúp cánh mũi thon gọn hơn. Cuộn cánh mũi giảm đau và hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất do không cần loại bỏ sụn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi từ bên trong

3. Thu gọn cánh mũi có ưu điểm gì?

Không phải ngẫu nhiên mà thu gọn cánh mũi trở thành phương pháp làm đẹp được nhiều người hưởng ứng, đó là bởi phương pháp này có những ưu điểm sau:

– Đảm bảo an toàn: Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi chỉ là 1 tiểu phẫu, không có quá nhiều thao tác phức tạp, do đó bệnh nhân được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện bác sỹ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kiểm tra sức khỏe nên không cần quá lo lắng.

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Thu gọn cánh mũi mang lại cánh mũi cân đối, hài hòa với mũi và tổng thể khuôn mặt, lỗ mũi xinh xắn hình hạt chanh, cánh mũi được nâng lên cao hơn so với ban đầu. Mũi trở nên thanh thoát, sang trọng và thu hút mọi ánh nhìn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Không để lại sẹo: Do sử dụng thiết bị nội soi cộng với thao tác, kỹ thuật nhẹ nhàng, khéo léo của bác sỹ mà cánh mũi được thu gọn một cách khéo léo, chỉ thẩm mỹ dùng để khâu vết thương không bị lộ, sau khi vết thương ổn định sẽ không để lại sẹo.

– Nhanh chóng, hiệu quả dài lâu: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 40 phút. Hiệu quả của phương pháp này ổn định, dài lâu, có thể duy trì đến trọn đời.

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ mũi thực hiện cùng sự trợ giúp của các phụ tá, những kinh nghiệm cùng chuyên môn của bác sỹ sẽ giúp bạn có được kết quả cao và an toàn nhất, không để lại biến chứng nguy hiểm.

Bệnh nhân được biết trước kết quả thu gọn cánh mũi nhờ thiết bị Vectra 3D nên có thể yên tâm và rõ ràng hơn về kết quả, vấn đề đảm bảo vô trùng được thực hiện nghiêm ngặt, không xảy ra lây nhiễm chéo.

Bạn có thể liên hệ đến bệnh viện để được chuyên viên tư vấn về thu gọn cánh mũi và các phương pháp làm đẹp khác bằng các cách sau: Hotline: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo). Hy vọng bạn sẽ có được cánh mũi cân đối và hài lòng nhất.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN