Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì xấu không?

Câu Hỏi:

Thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không ạ? – Thưa bác sỹ! Em muốn làm cánh mũi nhỏ lại ở thẩm mỹ viện nhưng không biết có gây đau đớn gì không, mà tính em hay sợ đau lắm thưa bác sỹ! (Hà Thúy Hường – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Hường đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, xóa bỏ tình trạng mũi bị mất cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, có hai cách thu gọn cánh mũi là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của mũi mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị thích hợp. Nếu cánh mũi to nhưng mỏng bạn sẽ được cuộn cánh mũi, ngược lại, cánh mũi to và dày, cứng thì sẽ phải cắt cánh mũi. Ngoài ra, vấn đề băn khoăn nhất của nhiều người khi quyết định có nên thu nhỏ mũi không chính là thu gọn cánh mũi có đau không.

Thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không?

1. Thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, lo lắng thu gọn cánh mũi có đau không không phải là điều đáng lo ngại bởi những lý do sau:

– Bác sỹ sẽ gây tê cho bệnh nhân trước khi thực hiện để cảm giác đau được xóa bỏ, do đó mà thao tác của bác sỹ cũng dễ dàng hơn, không bị ảnh hưởng hay lo lắng bệnh nhân sẽ đau. Trước khi về nhà, bệnh nhân sẽ được kê thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau nên bạn không cần lo lắng nhé.

– Kỹ thuật của bác sỹ: Một bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm bạn bị đau khi thu gọn cánh mũi, nếu có đau thì vẫn có thể kiểm soát được. Thao tác nhẹ nhàng, chính xác khi cắt rạch, cuộn cánh mũi, khâu vết thương sẽ đẩy lùi cảm giác đau cho bệnh nhân của mình.

Thu gọn cánh mũi có đau không và ảnh hưởng gì không? Việc thu gọn cánh mũi sẽ không hề ảnh hưởng gì đến cảm giác và chức năng của mũi, các bộ phận khác trên khuôn mặt cũng không bị ảnh hưởng, mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường, sinh hoạt của bệnh nhân cũng không bị đảo lộn.

2. Nên thu gọn cánh mũi ở đâu để không đau, cánh mũi thon gọn đẹp thanh tú?

Bạn sẽ không phải lo lắng thu gọn cánh mũi có đau không nếu bạn thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thu gọn cánh mũi có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ cuộn cánh mũi hiện đại, chính xác đã được chuyển giao từ Hàn Quốc và áp dụng một cách hiệu quả tại bệnh viện. Cho dù là cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi thì bạn cũng không hề bị đau do có sự kiểm soát từ thuốc tê.

Bệnh nhân được phẫu thuật bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc, am hiểu chính xác về kỹ thuật, có thể xử lý các tình huống xấu phát sinh một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Bệnh viện đảm bảo an toàn cho bệnh nhân bằng cách tuân thủ việc vô trùng, vô khuẩn dụng cụ và vùng sẽ thực hiện tiểu phẫu. Quy trình thu gọn mũi đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế.

Để hiểu rõ hơn hoặc muốn có câu trả lời chính xác về thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không, tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gặp bác sỹ để thăm khám trực tiếp hoặc gọi điện đến số 1900 1047 để được tư vấn nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN