Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi có đau không, cách nào giảm đau hiệu quả?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em thu gọn cánh mũi có đau không, cách nào giảm đau hiệu quả ạ? Cánh mũi của em hơi to, bè sang hai bên nên nhìn lỗ mũi khá rộng, em nghe nói hiện nay tại các bệnh viện thẩm mỹ có cách thu gọn cánh mũi rất hiệu quả nhưng không biết thực hiện có đau nhiều không thưa bác sỹ, em là người rất sợ đau. Cảm ơn bác sỹ! (Ngô Thùy Nhung – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thùy Nhung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu gọn cánh mũi có đau không, cách nào giảm đau hiệu quả?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi có đau không, cách nào giảm đau hiệu quả?

Thu gọn cánh mũi với công nghệ hiện đại đã trở nên đơn giản và mang lại hiệu quả cao hơn, tuy nhiên, nhiều bệnh nhân vẫn còn thắc mắc, băn khoăn về vấn đề thu gọn cánh mũi đau không trước khi quyết định làm đẹp.

Thu gọn cánh mũi có đau không, cách nào giảm đau hiệu quả?

Trước hết, bạn không cần quá lo sợ về vấn đề thu gọn cánh mũi có đau không vì công nghệ thu gọn cánh mũi hiện nay ngày càng phát triển, hơn nữa đây cũng chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, mức độ xâm lấn ít nên sẽ không gây đau đớn nhiều. Nếu bạn thu gọn cánh mũi tại 1 địa chỉ uy tín với bác sỹ giỏi và máy móc, công nghệ hiện đại thì không cần lo sợ thu gọn cánh mũi có thể bị đau nhé.

– Trước đây, khá nhiều bệnh nhân băn khoăn về việc thu gọn cánh mũi đau không nhưng sau khi tìm hiểu kĩ họ bắt đầu cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ:

+ Bệnh nhân sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên không cảm thấy khó chịu, đau đớn, bác sỹ cũng dễ dàng thao tác hơn khi tiến hành.

+ Nếu bạn thực hiện với bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thì không phải bận tâm thu gọn cánh mũi có đau không, sự khéo léo từ tay nghề của bác sỹ sẽ giúp cánh mũi không bị xâm lấn nhiều, thời gian hồi phục nhanh, giảm đau tối đa.

+ Quá trình chăm sóc chờ mũi lành thương sau phẫu thuật đúng cách sẽ giúp bạn hạn chế những cơn đau và cuộc sống, sinh hoạt không bị đảo lộn.

– Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có 1 số trường hợp bệnh nhân bị đau sau khi thu gọn cánh mũi, có thể do một số nguyên nhân sau:

+ Sau khi thuốc mê/tê hết tác dụng: Thuốc tê chỉ có tác dụng khoảng 2 giờ, sau khi thuốc hết tác dụng bạn có thể cảm thấy đau đớn 1 chút nhưng cơn đau không dữ dội và có thể kiểm soát được bằng thuốc giảm đau.

+ Khi tay nghề của bác sỹ yếu kém: Bác sỹ không thu gọn cánh mũi đúng kỹ thuật, tay nghề không khéo léo khiến mũi bị xâm lấn, chảy máu nhiều thì cảm giác đau đớn cũng sẽ rõ rệt hơn. Chính vì vậy, bạn cần chú ý khi lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi, chỉ nên chọn những địa chỉ chất lượng, có bác sỹ giỏi để thực hiện. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao tại đây nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, bệnh nhân và kết quả cũng khiến họ hài lòng.

Nên chú trọng chăm sóc vết thương sau thu gọn cánh mũi để đề phòng các cơn đau xảy ra

+ Đau đớn sau khi thu gọn cánh mũi có thể do chăm sóc vết thương không đúng cách, vết thương bị nhiễm trùng, lâu lành thương. Bạn nên chú ý một số vấn đề sau để giảm đau hiệu quả:

  • Uống thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh đúng chỉ dẫn của bác sỹ
  • Không để cánh mũi bị chấn thương, va chạm
  • Không để cánh mũi dính nước lạnh, bụi bẩn sẽ dẫn đến viêm nhiễm, nhiễm trùng
  • Trong 1-2 ngày đầu sau thu gọn cánh mũi bạn có thể chườm lạnh để giảm đau, chống sưng bầm, lưu thông khí huyết, những ngày sau thì chuyển sang chườm nóng sẽ có hiệu quả hơn.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì liên quan đến thu gọn cánh mũi có đau không hoặc về các vấn đề có liên quan khác, vui lòng liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp, tư vấn nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN