Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em một thắc mắc thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe ạ? Cánh mũi to khiến khuôn mặt em thô và xấu hơn nên em muốn thu gọn chúng. Trước khi quyết định có nên thực hiện hay không em vẫn còn lo lắng về việc sức khỏe bị ảnh hưởng thưa bác sỹ! (Hoàng Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Thực tế thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thao tác thực hiện không quá phức tạp và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng của mũi và các bộ phận khác trên khuôn mặt đó là bởi những lý do sau:

– Thu gọn cánh mũi hiện nay thực hiện bằng phương pháp nội soi, do đó hạn chế xâm lấn, cắt rạch, vết thương mau lành, không hề ảnh hưởng đến khứu giác. Các bộ phận khác như miệng, mắt…cũng vẫn hoạt động bình thường mà không hề bị ảnh hưởng gì.

– Không cần quá lo lắng về thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không vì phương pháp này chỉ ác động vào phần sụn và các mô mềm ở cánh mũi (phần bên ngoài của mũi) do đó không hề ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi.

Thu gọn cánh mũi chỉ tác động vào bên ngoài, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi

Bạn chỉ bị ảnh hưởng đôi chút sau thời gian phẫu thuật thu gọn canh mũi, khi vết thương giai đoạn đầu còn hơi sưng và chưa lành hẳn, có thể sẽ hơi đau và khó chịu một chút nhưng thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh sẽ hạn chế thấp nhất những điều đó.

Để yên tâm hơn nữa về việc thu gọn cánh mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn nên chú ý những điều sau đây:

– Chăm sóc sau tiểu phẫu:

Bạn nên chú trọng chăm sóc sức khỏe sau khi thu hẹp cánh mũi, không để vết thương thấm nước hay nhiễm bụi bẩn. Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ, chú ý chế độ ăn uống kiêng các món ăn như: đồ nếp, hải sản, thịt gà, kiêng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

– Lựa chọn thu gọn cánh mũi ở địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại để không phải lo lắng về thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không.

Nên lựa chọn thu gọn cánh mũi tại địa chỉ uy tín để có kết quả tốt nhất

Trong sự lựa chọn này, bạn có thể chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam để thực hiện.

Bác sỹ thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng tại bệnh viện đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong điều trị cho bệnh nhân. Bệnh viện sử dụng thiết bị phân tích Vectra 3D để mô phỏng hình ảnh trước – sau thu hẹp cánh mũi, nhờ vậy mà thao tác thực hiện chính xác hơn. Bên cạnh đó, bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để thu hẹp cánh mũi, hạn chế thấp nhất cắt rạch và các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp về thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không bằng cách đến trực tiếp bệnh viện để gặp bác sỹ hoặc liên hệ theo các cách sau: Holine: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn miễn phí.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN