Nâng mũi thẩm mỹ

Tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Em mới nâng mũi nhưng mũi không đẹp, bị lệch rất xấu nên em muốn tháo sụn để mũi trở lại nguyên trạng, không biết chi phí cụ thể như thế nào thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Vân – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền

Tháo mũi đã nâng thường được áp dụng trong một số trường hợp bệnh nhân không hài lòng về mũi hoặc có những bất thường ở mũi, bắt buộc bác sỹ phải tháo mũi để chỉnh sửa, tránh xảy ra những trường hợp nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khoẻ như: dáng mũi bị cong, lệch, vẹo, mũi bị nhiễm trùng, mũi bị tụt sụn. Vậy tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không

Để biết được tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo mức chi phí nâng mũi Hàn Quốc theo bảng giá dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Giá tháo sụn mũi còn tuỳ thuộc vào từng bệnh viện thẩm mỹ và dựa vào tình trạng mũi đơn giản hay phức tạp, sau khi thăm khám bác sỹ sẽ là người báo giá cụ thể cho bạn.

Tháo sụn mũi xong cần lưu ý những gì?

Sau khi tháo sụn mũi xong, bạn có thể gặp phải một số vấn đề như:

Tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Trong trường hợp mũi bị biến chứng thì cần tháo sụn mũi đã nâng để khắc phục

  • Mũi bị lệch, vẹo, dáng mũi không như lúc ban đầu
  • Da mũi bị chùng do mũi đã bị nâng lên trước đó bằng sụn, sau khi tháo mũi da không đàn hồi trở lại như ban đầu. Đây là tình trạng mà hầu hết các ca tháo sụn mũi sau nâng đều gặp phải.
  • Nếu bác sỹ thực hiện không cẩn thận, trình độ chuyên môn yếu kém, tay nghề không vững có thể khiến cho mũi bị sẹo mất thẩm mỹ.

Tháo sụn mũi xong phải làm sao?

Sau 3-6 tháng sau khi tháo mũi bạn mới có thể làm lại mũi bởi lúc này vết thương mới lành, tránh tình trạng vết thương mới chồng lên vết thương cũ, dáng mũi sau khi chỉnh sửa cũng ổn định hơn.

Tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Bạn nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn cụ thể về tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền và cách khắc phục sau khi tháo sụn

Sau khi tháo mũi đã nâng, bạn nên xem xét đến việc phải làm sao để đảm bảo dáng mũi đẹp và hài hoà hơn. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp TPHCM có uy tín, có bác sỹ giỏi và công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại để thực hiện.

Hy vọng những thông tin trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin về tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền, để được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN