Phẫu thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, bao lâu thì hết sưng đau hẳn?

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, hết sưng và dáng mũi duy trì được bao lâu, có được vĩnh viễn không, có an toàn không là những điều mà bất cứ khách hàng nâng mũi nào cũng quan tâm. Đây cũng chính là câu hỏi đầu tiên mà hầu hết các khách hàng khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều thắc mắc.

1. Phẫu thuật nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình cơ bản về dáng mũi, cải thiện chủ yếu về sống mũi, đầu mũi và cánh mũi một cách tổng thể, giúp mũi có đường lượn đẹp, cao và thẳng, tạo nên điểm nhấn trung tâm nổi bật trên khuôn mặt.

Nâng mũi Sline giúp chỉnh dáng mũi đẹp tự nhiên trong thời gian lâu dài

Để thực hiện được các chỉnh sửa này, người nâng mũi cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật tương đối phức tạp cần đến các can thiệp cắt rạch, chỉnh hình cấu trúc mũi. Những điều này cùng với kỹ thuật nâng mũi đặc trưng S line sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc nâng mũi S line bao lâu thì đẹp.

Theo lý thuyết y khoa, mức độ tác động lên cơ thể dù là vùng nào, mũi hay mắt sẽ quyết định việc bạn lành thương nhanh hay chậm. Theo đó, sau nâng mũi s line thì dáng mũi mất bao lâu mới đạt được độ thẩm mỹ tự nhiên nhất nằm ở chính việc kỹ thuật này phải tác động chỉnh sửa tới toàn diện cấu trúc mũi.

Do cả sống mũi, đầu mũi hoặc cả cánh mũi, vách ngăn mũi đều bị tác động chỉnh sửa nên sau thẩm mỹ, vùng nâng mũi cần nhiều thời gian hơn để có được dáng vẻ tự nhiên như mong muốn.

Thường sau phẫu thuật nâng mũi khoảng 7 – 10 ngày đã có thể tháo băng nhưng lúc này mũi trông vẫn có vẻ như “”bất thường””. Song bạn đừng vội thất vọng tưởng rằng nâng mũi đã thất bại. Bởi vì những ngày tiếp theo, mũi sẽ từ từ lên dáng đẹp hơn. Sau khoảng 1 – 2 tháng, mũi đạt độ tự nhiên nhất. Tốc độ này nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Thời gian nâng mũi bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Do đó, chỉ khi quá 2 tháng mà mũi vẫn mất tự nhiên, sưng to không giảm thì mới cần quan tâm đến việc nâng mũi S line bao lâu thì đẹp. Khi đó, tốt nhất là báo cho bác sỹ phẫu thuật biết và tái khám ngay để được kiểm tra và xử lý.

2. Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp và hết sưng?

Nâng mũi s line bao lâu hết sưng phụ thuộc chủ yếu vào cơ địa của người nâng mũi. Nhưng nhìn chung, thời gian mũi bị sưng sau nâng mũi s line ngắn hơn nhiều so với thời gian chờ cho mũi lên dáng chuẩn tự nhiên.

Ban đầu, sau khi mới nâng mũi, mũi sẽ bị sưng to hơn bình thường và bạn phải mang băng mũi. Sau khoảng 7 ngày, tình trạng sưng sẽ giảm đáng kể và có thể tháo băng. Sau 10 ngày, tình trạng sưng gần như hết hẳn nếu cơ địa của bạn lành. Cho nên, không ngoại trừ trường hợp thời gian sưng kéo dài hơn nhưng không đáng kể.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp – Thời gian mũi bị sưng sau nâng chỉ khoảng 5 – 7 ngày

Trong thời gian này, sau khi xuất viện về nhà bạn vẫn có thể đi lại sinh hoạt bình thường như tốt nhất là tăng cường nghỉ ngơi, tránh vận động và mang vác hoặc xách nặng, va đập vùng đầu, mặt để giảm thiểu tối đa các tình huống có thể ảnh hưởng đến sự lành thương và ổn định của dáng mũi mới.

3. Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp và duy trì được bao lâu có vĩnh viễn không?

Hầu như ai nâng mũi cũng muốn chỉ phải làm một lần trong đời và cho dáng mũi đẹp vĩnh viễn. Điều này không đơn giản nhưng với nâng mũi S line thì cơ hội duy trì mũi trọn đời là hoàn toàn có thể hy vọng. Bởi vì nâng mũi Sline là kỹ thuật tiên tiến, tạo hình dáng mũi dựa trên tương quan phù hợp và cân xứng với chỉnh khuôn mặt của người nâng mũi, dùng sụn tự thân an toàn từ vành tai, sườn và sụn vách ngăn ngay tại chỗ nếu là nâng mũi cấu trúc S line. Do đó, chất liệu độn gần như tương thích và sẽ ăn nhập hoàn toàn với vùng mũi như một khối chỉnh thể thống nhất từ đầu.

Địa chỉ nâng mũi uy tín phải có bác sỹ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại

Đó là lý do tại sao các bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn cần chắc chắn rằng được nâng mũi tại địa chỉ uy tín để đảm bảo kỹ thuật được chuẩn hóa, bác sỹ có kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm về nâng mũi.

Bởi lẽ, bác sỹ giỏi sẽ giúp bạn lấy sụn và độn sụn an toàn, phân tích cấu trúc mũi và khuyết điểm của mũi chuẩn, chỉ định tỷ lệ lấy sụn phù hợp, nâng mũi nhưng luôn đặt trong thế phân tích tương quan với mắt – gò má và cả khuôn mặt. Đặc biệt, khi phải sử dụng đến sụn nhân tạo, bác sỹ sẽ chỉ định loại sụn mềm mại nhưng định hình tốt để đặt cho sống mũi cao, dựng tốt mà không gây mỏng da, bóng đỏ và thô cứng thiếu tự nhiên. Khi đó, nâng mũi sử dụng được bao lâu không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Hiệu quả nâng mũi S line của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Thực tế nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho thấy đối với khách hàng, những chiếc mũi sau nâng bằng kỹ thuật S line đã đem lại cảm giác vô cùng thích thú cho người nâng mũi. Dáng mũi không chỉ đẹp hoàn hảo mà toàn bộ diện mạo khuôn mặt đã mang một nét mới thẩm mỹ và hài hòa hơn trước. Đặc biệt, do được bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm lâm sàng trên nhiều ca nâng mũi thành công, am hiểu cặn kẽ cấu trúc mũi và các khuyết điểm ở mũi. Nhờ thế, những phân tích và chỉ định nâng mũi tương ứng luôn đạt độ chuẩn xác cao, phù hợp.

Ngoài ra, sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị và máy móc hiện đại cũng giúp cho tiến trình nâng và sửa mũi thuận lợi, an toàn, ít xâm lấn. Sau nâng, cảm giác đau giảm thiểu tối đa, độ sưng nề nhẹ hơn và không xảy ra tình trạng co cứng chất liệu, đổ sóng mũi, vẹo đầu mũi. Bạn có thể yên tâm duy trì dáng mũi đẹp trọn đời nếu cộng thêm chế độ chăm sóc, vệ sinh và gìn giữ mũi tốt nhất.

Hy vọng những phân tích chi tiết trên đây sẽ giúp bạn yên tâm phần nào về băn khoăn nâng mũi S line bao lâu thì đẹp và duy trì lâu hay không. Trong trường hợp cần trao đổi trực tiếp với bác sỹ chuyên sâu, bạn vui lòng gọi theo số Hotline 1900 1047 của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đặt lịch tốt nhất nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN