Nâng mũi không cần phẫu thuật

Sửa mũi không phẫu thuật giải pháp có mũi đẹp chỉ sau 15 phút.

Sửa mũi không phẫu thuật là 1 trong những lựa chọn của những khách hàng ngại đụng đến dao kéo và cũng muốn thấy ngay kết quả sau khi sủa mũi mà không phải chờ đợi thời gian chờ nghỉ dưỡng. Vậy thực chất phương pháp sửa mũi này là gì và có hiệu quả như những gì bạn nghĩ không?

1. Sửa mũi không phẫu thuật là gì, áp dụng khi nào?

Sửa mũi không phẫu thuật là phương pháp chỉnh sửa các khuyết điểm trên mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Filler vào trong mũi thay vì phẫu thuật mũi như thông thường. Filler có thành phần chính là hyaluronic acid, có tác dụng làm đầy các nếp nhăn, vết hõm ở mũi, giúp sửa mũi mà không cần phẫu thuật.

Sửa mũi không phẫu thuật là gì, áp dụng khi nào?

Sửa mũi không phẫu thuật thường áp dụng cho các trường hợp mũi có khuyết điểm cần phải chỉnh sửa nhưng ở mức độ nhẹ như: mũi gồ nhẹ sống mũi thấp, cánh mũi lệch, mũi gãy, chóp mũi thô đầu mũi tròn… Trong trường hợp các khuyết điểm ở mức phức tạp hơn như mũi gồ dáng con tôm, mũi bị lệch vách ngăn, mũi khoằm, mũi lân….thì filler không thể khắc phục được.

Một số phương pháp làm cao mũi cao tự nhiên mà bạn nên áp dụng: Bài tập cách làm cho mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật

2. Các loại chất làm đầy thường sử dụng khi sửa mũi không phẫu thuật

Khi sửa mũi không phẫu thuật, chất làm đầy là vật liệu không thể thiếu, chúng đóng vai trò quan trọng quyết định một phần lớn hiệu quả sửa mũi, do đó bạn nên nắm rõ một số chất làm đầy phổ biến dưới đây:

– Loại chất làm đầy bền vững: Hay còn gọi là Permanent, có thể duy trì dáng mũi từ 3 năm trở lên, trong chất làm đầy này chứa thành phần chủ yếu là Polymethylmethacrylate. Aquamid là chất làm đầy tốt nhất và có thời gian duy trì lâu nhất của phương pháp này.

Aquamid là chất làm đầy bền vững, có thể duy trì hiệu quả hơn 3 năm

– Chất làm đầy bán bền vững: Còn gọi là semi-permanent, có khả năng duy trì dáng mũi 2-3 năm, trong đó thành phần chính của chất này là calcium hydroxylapatite.

– Chất làm đầy không bền vững: Hay còn gọi là non-permanent, loại chất làm đầy này chỉ duy trì được dưới 2 năm là phải tiến hành tiêm lại, thành phần chủ yếu từ acid hyaluronic hay collagen, cellulose…Có một số chất như: Restylane, Juvederm, Radiess

Nếu bạn quan tâm đến thời gian duy trì của nâng mũi không phẫu thuật có thể xem thêm: Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu – Tư vấn nâng mũi đẹp

3. Sửa mũi không phẫu thuật có ưu điểm gì?

Ưu điểm sửa mũi không phẫu thuật:

Sửa mũi không phẫu thuật được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm sau:

– Không cần phẫu thuật xâm lấn hay cắt rạch đến mũi, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại sẹo xấu

– Chất làm đầy có tính tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải

Sửa mũi không phẫu thuật cho hiệu quả cao mà không cần phải động tới dao kéo và đảm bảo an toàn

– Filler không di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác mà tụ lại 1 điểm tại vị trí tiêm nên cho hiệu quả chính xác tại nơi muốn sửa mũi

– Nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15-20 phút là hoàn thành, không cần nghỉ dưỡng nhiều, không đau đớn, không chảy máy

Hạn chế sửa mũi không cần phẫu thuật:

– Khả năng áp dụng hạn chế, chỉ sử dụng khi mũi có khuyết điểm không quá phức tạp.

– Hiệu quả không lâu dài, sau 1 thời gian nhất định cần tiêm lại để duy trì dáng mũi

– Một số người có thể bị dị ứng với filler. Trường hợp sử dụng filler kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Lưu ý khi sửa mũi không phẫu thuật để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao

Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao khi sửa mũi không phẫu thuật, bạn nên lưu ý những điểm cơ bản sau đây:

– Nên sử dụng chất làm đầy chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và còn hạn sử dụng

– Chỉ sử dụng những chất làm đầy còn tem, không dùng hộp đã mở sẵn và mất tem bảo vệ, thời gian sử dụng không quá 15 ngày sau khi mở hộp với điều kiện bảo quản thông thường.

– Chỉ sử dụng những chất làm đầy đã được Bộ y tế kiểm duyệt và cho phép sử dụng tại Việt Nam

– Không nên sửa mũi không phẫu thuật trong trường hợp mang thai hay cho con bú

Để có thể thực hiện được những lưu ý trên, tốt hơn hết là bạn nên nâng mũi tại một địa chỉ uy tín, tại đó bác sỹ sẽ khám và tư vấn cụ thể cho bạn, chất làm đầy được sử dụng cũng đảm bảo an toàn hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ được bác sỹ khám và xác định khuyết điểm của mũi có phù hợp để sửa mũi không cần phẫu thuật hay không, nếu không đủ điều kiện thì bạn cũng có thể áp dụng sửa mũi cấu trúc 3D với hiệu quả cao, khả năng áp dụng cho đa dạng các trường hợp….

Chất làm đầy được nhập khẩu chính hãng, đã qua kiểm duyệt chặt chẽ nên đảm bảo chất lượng và an toàn, không gây biến chứng cho cơ thể.

Bạn vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể hơn về sửa mũi không phẫu thuật cũng như các dịch vụ khác có liên quan nhé, các bác sỹ sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN