Nâng mũi không cần phẫu thuật

Sửa mũi không phẫu thuật có an toàn không, có nên thực hiện?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang đắn đo liệu sửa mũi không phẫu thuật có an toàn không ạ? Em thấy phương pháp này không phải mổ xẻ gì, khá nhẹ nhàng nên muốn lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên, em còn không an tâm, không biết liệu sau khi thực hiện có biến chứng gì hay không, có nên thực hiện không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Trang – Hoà Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Sửa mũi không cần phẫu thuật có an toàn” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sửa mũi không cần phẫu thuật có an toàn không?

Hiện nay, nhiều người ưa thích và lựa chọn phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thanh tú. Việc sửa mũi không cần phẫu thuật có an toàn không là một trong những băn khoăn của không ít người.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không, có nên thực hiện? 1Lo lắng liệu nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp đưa chất làm đầy filler vào mũi thông qua mũi tiêm chuyên dụng để chỉnh sửa khuyết điểm và tạo dáng mũi cao đẹp, cân đối hơn không cần phải tiến hành phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật cho kết quả thẩm mỹ nhanh chóng, chỉ sau khoảng 15-20 phút.

Về mặt kỹ thuật, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy không cần đụng dao kéo để rạch mổ nên cách thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau. Chất làm đầy được kiểm định về chất lượng, tương thích với cơ thể nên đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, trên thực tế, việc sửa mũi không phẫu thuật có an toàn không sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu một trong các yếu tố đó không đảm bảo sẽ khó có được kết quả nâng mũi an toàn và hiệu quả.

>> Tham khảo: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

– Sửa mũi không phẫu thuật có an toàn không tuỳ thuộc vào đối tượng nâng mũi

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thường phù hợp với người có dáng mũi ít khuyết điểm, cấu trúc mũi không cần phải chỉnh sửa quá nhiều. Khi đó, chất làm đầy filler sẽ giúp làm đầy phần đầu mũi, nâng cao sống mũi để có dáng mũi cao, thon đẹp hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không, có nên thực hiện? 2Chất làm đầy và kim tiêm chuyên dụng để nâng mũi không phẫu thuật

Nếu mũi quá thấp tẹt, dáng mũi phức tạp cần chỉnh sửa nhiều, sẽ cần phải đưa lượng chất làm đầy vào mũi nhiều hơn để đạt tới kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Điều này sẽ làm không đảm bảo an toàn mà còn có thể không mang lại hiệu quả thẩm mỹ.

– Sửa mũi không phẫu thuật có an toàn không tuỳ vào chất lượng của vật liệu

Chất làm đầy filler là vật liệu được sử dụng để nâng mũi không cần phẫu thuật, giúp mũi đạt được kết quả thẩm mỹ cải thiện. Do đó, để đảm bảo an toàn khi nâng mũi không phẫu thuật sẽ cần phải sử dụng loại vật liệu filler có chất lượng cao, được kiểm định chặt chẽ, an toàn với cơ thể.

Lý do mà nhiều người lo lắng sửa mũi không phẫu thuật có an toàn không vì sợ những biến chứng xảy ra như biến dạng mũi, đau nhức… Thực tế có một số địa chỉ thẩm mỹ vì lợi nhuận mà sử dụng loại chất làm đầy không an toàn, không có nguồn gốc rõ ràng, thậm chí không được phép sử dụng để nâng mũi không phẫu thuật. Chính điều này là gây ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả và sức khoẻ của ca nâng mũi, xảy ra các biến chứng như báo chí đã đưa tin.

– Tay nghề của bác sỹ quyết định tới việc nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không

Đây là yếu tố an toàn nữa khi nâng mũi không phẫu thuật chính là tay nghề của bác sỹ. Một bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp xác định chính xác tình trạng mũi, mức độ phù hợp và lượng chất làm đầy an toàn để thực hiện nâng mũi không phẫu thuật.

Với những yếu tố trên, việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tới thực hiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với hiệu quả và sự an toàn của bạn. Nếu lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, sử dụng chất làm đầy chất lượng, an toàn, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả nâng mũi không phẫu thuật như mong muốn.

>> Tư vấn: Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt?

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không, có nên thực hiện? 3Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nâng mũi không phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Sở hữu đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, vật liệu nâng mũi được kiểm định chất lượng chặt chẽ, cùng chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Xem thêm tại: nang mui sline

Mọi thắc mắc về sửa mũi không phẫu thuật có an toàn không, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) hoặc tới trực tiếp bệnh viện để thăm khám và nhận thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN