Nâng mũi thẩm mỹ

Sửa mũi gồ như thế nào cho mũi hết gồ hiệu quả an toàn

Sửa mũi gồ là phương pháp giúp khắc phục nhanh chóng chiếc mũi gồ ghề, kém thẩm mỹ. Bạn sẽ không còn phải cảm thấy thiếu tự tin nhờ kỹ thuật chỉnh hình cho chiếc mũi trở nên thẳng đẹp, cao thanh tú, hài hoà với khuôn mặt.

1. Sửa mũi gồ là gì – Vì sao nên chỉnh hình cho mũi

Mũi gồ không được coi là dáng mũi đẹp, sống mũi bị nhô lên trên, mấp mô không thẳng đều. Bạn dễ dàng thấy rõ tình trạng mũi gồ khi nhìn nghiêng, còn nếu nhìn thẳng sẽ thấy mũi như bị méo mó. Chỉnh sửa mũi gồ sẽ giúp khắc phục các nhược điểm của mũi thô xấu này.

Sửa mũi gồ như thế nào cho mũi hết gồ hiệu quả an toàn 3

Sửa mũi gồ giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi kém thẩm mỹ

Sửa mũi gồ sẽ giúp cải thiện về mặt thẩm mỹ: mũi trở nên thẳng đẹp tự nhiên, không còn tình trạng sống mũi gồ ghề, mấp mô. Sau khi sửa mũi gồ, khuôn mặt cũng trở nên hài hoà, thanh tú hơn. Bạn sẽ không còn tự tin về dáng mũi kém thẩm mỹ và tự tin hơn trong giao tiếp.

Sửa mũi gồ còn giúp bạn tránh được những dị nghị xấu về mặt nhân tướng học. Vì theo tướng số, nam giới có chiếc mũi gồ thường vất vả, lao đao trong công việc, tính tình gian thâm, không ngay thẳng. Còn phụ nữ mũi gồ thường lận đận trong hôn nhân, gia đình.

Chỉnh sửa mũi gồ là cách giúp bạn “cải tướng”, tránh được những đánh giá không tốt về tướng số. Đồng thời, sửa mũi gồ còn đem lại cho bạn nhiều cơ hội mới trong công việc, tình duyên và cuộc sống.

2. Sửa mũi gồ bằng cách nào hiệu quả nhất

Để cải thiện sống mũi gồ có nhiều cách sử mũi gồ khác nhau tuỳ theo tình trạng và mức độ gồ ghề của mũi như thế nào. Nguyên tắc chính là tác động vào vị trí bị gồ lên, làm phần xương sống mũi thẳng, cân xứng dáng mũi và khuôn mặt.

Sửa mũi gồ như thế nào cho mũi hết gồ hiệu quả an toàn 2Cách sửa mũi gồ sẽ tuỳ vào hình dáng của từng chiếc mũi

>>> Bạn có thể quan tâm :  Giá sửa mũi gồ – Bảng giá chi tiết phẫu thuật sửa mũi gồ giá bao nhiêu tiền

Trường hợp mũi gồ ít, sống mũi cao: Bác sỹ sẽ tiến hành tiểu phẫu để cắt bỏ phần xương sống mũi bị gồ lên để giúp hết gồ, cho sống mũi thẳng.

Trường hợp mũi gồ, sống mũi thấp: Khi đó, bác sỹ sẽ thực hiện hạ thấp phần sóng mũi gồ lên, sau đó sử dụng chất liệu nâng mũi vào bên trong để nâng cao sống mũi.

Trường hợp mũi gồ nhiều và kèm theo các khuyết điểm khác như: sống mũi thấp, cánh mũi to, hoặc đầu mũi quặp… Với những trường hợp này, bác sỹ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi Sline để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, giúp mũi đẹp thanh tú và hài hoà với tổng thể cả khuôn mặt.

Khi đó, bác sỹ sẽ can thiệp để chỉnh sửa sóng mũi bị gồ, chỉnh sửa cánh mũi, đầu mũi và sử dụng chất liệu sụn định hình để nâng cao sống mũi. Không chỉ sửa mũi gồ mà giúp tạo dáng mũi cao, thanh tú, đầu mũi và cánh mũi thon nhỏ, lỗ mũi hạt chanh, đẹp hoàn hảo.

Sửa mũi gồ như thế nào cho mũi hết gồ hiệu quả an toàn 1Thăm khám và tư vấn chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, việc chỉnh sửa mũi gồ sẽ được các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm của bệnh viện trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn. Trước khi sửa mũi gồ, bạn sẽ thấy trước được kết quả thực hiện thông qua phần mềm Vectra 3D công nghệ mới của bệnh viện.

Thời gian chỉnh sửa mũi gồ chỉ mất khoảng 30-45 phút, riêng đối với những trường hợp thực hiện sửa mũi gồ bằng nâng mũi S line, chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi cũng chỉ mất khoảng 1-2 giờ.

Việc can thiệp được thực hiện bên trong khoang mũi bằng máy phẫu thuật nội soi 3D nên rất an toàn, vết mổ nhỏ, không để lại sẹo xấu. Bạn sẽ được gây tê để không có cảm giác đau trong khi bác sỹ tiến hành. Sau phẫu thuật sửa mũi gồ có thể sẽ sưng đau nhẹ, sau một vài ngày sẽ hết.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc mũi gồ kém duyên thì sửa mũi gồ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi thẳng đẹp, thanh tú. Mọi băn khoăn về dịch vụ, bạn hãy tới trực tiếp phòng khám của bệnh viện để được các bác sỹ tư vấn và đưa lời khuyên tốt nhất tới bạn. Hoặc liên hệ số Hotline 1900.6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được giải đáp nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN