Nâng mũi thẩm mỹ

Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không, có biến chứng gì không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em đang lo lắng, liệu sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không, có biến chứng gì không ạ? Em thấy có người bảo không có ảnh hưởng gì, nhưng báo chí lại đưa tin biến chứng, cảnh báo khi sửa mũi. Em đang rất hoang mang không biết thế nào là đúng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em ! Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Lam – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Lam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không, có biến chứng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không, có biến chứng gì không?

Sửa mũi là phương pháp khắc phục các khuyết điểm của mũi bằng cách bóc tách mũi để đưa chất liệu độn nhân tạo vào trong mũi, đồng thời chỉnh hình lại các góc cạnh, dường nét trên mũi, giúp tổng thể mũi hài hòa, thẩm mỹ hơn. Mặc dù đã được ứng dụng thành công cho nhiều bệnh nhân nhưng vẫn còn nhiều người lo lắng sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không.

1. Tại sao nhiều người lại lo lắng sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Lo lắng sửa mũi có ảnh hưởng gì không xuất phát từ nhiều vấn đề, trong đó chủ yếu là từ bản chất của phương pháp này. Sửa mũi sẽ sử dụng chất liệu độn nhân tạo để đưa vào trong mũi. Do là chất liệu nhân tạo nên đa số bệnh nhân sẽ lo sợ dị ứng chất liệu độn, phản ứng đào thải, lộ chất liệu độn.

Bên cạnh đó, sự lo lắng của khách hàng, bệnh nhân cũng có thể lo lắng phẫu thuật mũi gây đau đớn, sưng tấy, phù nề. Hoặc nếu phẫu thuật hỏng hoặc biến chứng, mũi sẽ bị dị dạng, lộ sẹo, tạo hình mũi ban đầu bị phá vỡ….ảnh hưởng đến khả năng hô hấp và sức khỏe của bệnh nhân.

Tâm lý lo lắng sửa mũi nếu không tốt sẽ gây những biến chứng nguy hiểm

2. Vậy thực chất sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không? Để có câu trả lời chính xác cần xem xét ở nhiều khía cạnh bởi sửa mũi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó các vấn đề như nâng mũi ở đâu, với ai….là các vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

Có thể kể tới những yếu tố quyết định việc sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không:

– Vật liệu sụn nâng mũi

Không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả mãi mãi, khách hàng cần nhận thức rõ điều này trước khi phẫu thuật sửa mũi để không phải thất vọng sau đó. Sở dĩ có điều này là bởi vật liệu sử dụng là nhân tạo, chúng sẽ có thời gian sử dụng nhất định, trong một số trường hợp dù có thể tồn tạo lâu dài trong mũi nhưng lại có thể bị dị dạng.

Chính vì điều này mà hiện nay nhiều cơ quan, tổ chức đang tiến hành nghiên cứu, tìm kiếm các cách để cải thiện vật liệu sửa mũi, kéo dài thời gian mũi duy trì hơn.

Lựa chọn vật liệu sụn nâng mũi chất lượng để có được kết quả thẩm mỹ tốt, an toàn

– Phương pháp nâng mũi

Bạn có thể yên tâm về việc sửa mũi đảm bảo an toàn, tỉ lệ thành công cao vì các phương pháp nâng mũi đã được nhiều tổ chức, chuyên gia công nhận về hiệu quả, đã được áp dụng cho nhiều bệnh nhân, một số bệnh nhân đã sửa mũi được nhiều năm cho biết cho đến thời điểm hiện tại chưa thấy ảnh hưởng gì, nếu có thì cũng không đáng kể.

– Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi

Sửa mũi có ảnh hưởng gì không, mức độ ảnh hưởng như thế nào còn tùy thuộc vào việc bạn nâng mũi ở đâu, với bác sỹ nào. Đây là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý trước khi sửa mũi. Nếu chọn đúng, bạn không cần quá lo lắng về nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không nhưng nếu chọn sai thì ngược lại, sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề, cả về tính thẩm mỹ lẫn sức khỏe.

Sửa mũi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào việc bạn sửa mũi ở đâu, với bác sỹ nào

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sửa mũi do bác sỹ có tay nghề giỏi và được đào tạo chuyên sâu thực hiện nên sửa mũi tiến hành đúng kỹ thuật, không xảy ra sai sót, các chất liệu sụn sử dụng đảm bảo chất lượng, chính hãng, giúp mũi ổn định, không biến chứng về sau.

Bên cạnh đó, khi sửa mũi tại bệnh viện, bạn sẽ biết trước kết quả sửa mũi trên thiết bị Vectra 3D, bác sỹ cũng thông qua thiết bị này để xác định chính xác kích thước sụn cần sử dụng, hạn chế tối đa các sai sót, mũi sau khi sửa làm hài lòng khách hàng nên không cần làm lại nhiều lần, không ảnh hưởng về sau.

Nếu những thông tin trên đây về sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không trên vẫn chưa khiến bạn hài lòng hoặc bạn muốn tìm hiểu cụ thể hơn nữa về các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN