Nâng mũi thẩm mỹ

Sửa mũi cho nam giới khắc phục mọi khuyết điểm tăng sự nam tính

Sửa mũi cho nam giới giúp giải quyết các khuyết điểm của dáng mũi, tạo nên dáng mũi mới chuẩn và tăng sự nam nam tính, lịch lãm hơn. Với công nghệ sửa mũi hiện đại, phái nam cũng sẽ đẹp và chuẩn men hơn trong mắt phái nữ đấy.

1. Sửa mũi cho nam giới áp dụng cho những trường hợp nào?

Sửa mũi cho nam giới áp dụng cho các trường hợp mũi bị khiếm khuyết bẩm sinh, tạo nên một dáng mũi mới đẹp và có tỉ lệ chuẩn hơn. Sửa mũi thường áp dụng cho những người trên 18 tuổi, có đầy đủ sức khỏe và thuộc các trường hợp sau:

– Mũi ngắn, hếch, mũi gồ, mũi lân, mũi khoằm, mũi vẹo…

– Những người muốn có một chiếc mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt hơn.

Sửa mũi cho nam giới áp dụng khi nào?

2. Sửa mũi cho nam giới khác biệt gì so với nữ giới?

Sửa mũi cho nam giới chắc chắn sẽ khác sửa mũi cho nam và có phần phức tạp hơn. Nguyên nhân là do đặc điểm giới tính quy định, mũi của nữ phải sửa sao cho nữ tính, thanh tú hơn còn đàn ông thì ngược lại, mũi phải mạnh mẽ, đậm chất nam tính.

Sửa mũi nam giới thường khó và phức tạp hơn vì mũi của nam thường chắc chắn và dày hơn, khó tạo hình hơn so với mũi nữ giới.

⇒ Chính vì những lý do trên đây mà bạn phải lựa chọn được bác sỹ thật giỏi để sửa mũi thành công và đảm bảo an toàn.

3. Sửa mũi cho nam giới có ưu điểm gì?

Sửa mũi cho nam giới mang đến nhiều hiệu quả, chính vì vậy mà phái mạnh cũng rất thích chạy theo trào lưu này:

– Chỉnh sửa được toàn diện các khuyết điểm của mũi, giúp mũi mới hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

– Mũi mới cao, thẳng, tỉ lệ cân đối, đầu mũi không bị bóng đỏ, lộ sóng, lỗ mũi phù hợp với mũi và khuôn mặt, dáng hạt chanh.

Sửa mũi nam giới cho hiệu quả thẩm mỹ cao

– Sửa mũi an toàn, không biến chứng: Các kỹ thuật sửa mũi nam giới đã được kiểm chứng và rất nhiều người đã thành công với phương pháp này, không xảy ra nguy hiểm nếu như bác sỹ đủ chuyên môn, kinh nghiệm.

– Nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều: Thời gian sửa mũi chỉ mất khoảng 60 – 90 phút là hoàn thành, sửa mũi không làm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của bệnh nhân.

– Không để lại sẹo xấu: Do bác sỹ thực hiện khéo léo, đường rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và giấu kỹ dưới da nên khó bị lộ, sẹo cũng rất ít, không bị phát hiện.

4. Phương pháp sửa mũi cho nam giới mang lại hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay, phương pháp sửa mũi cho nam giới hiện đại, tiên tiến và cho hiệu quả cao nhất trong tất cả các cách sửa mũi là sửa mũi cấu trúc S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. ngoài việc chỉnh sửa được toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi…phương pháp này còn chỉnh sửa được các khuyết điểm của mũi gồ, mũi lân, mũi két. …

Bệnh nhân khi đến với bệnh viện được bác sỹ cho  chụp phim để xác định cấu trúc của mũi, xác định khuyết điểm của mũi, phân tích mũi trên phần mềm 3D. Nhờ phần mềm này mà mũi được sửa một cách chính xác nhất, đúng tỉ lệ nhất, kết quả sửa mũi cũng như các thông số trên phần mềm sẽ giúp bác sỹ lên phác đồ và phẫu thuật chính xác hơn.

♣ Bác sỹ sẽ sửa mũi nam giới theo từng tình trạng cụ thể như sau:

Mũi hếch, ngắn: bác sỹ sẽ kéo dài đầu mũi và thu hẹp lại cánh mũi, lỗ mũi cũng nhờ vậy mà bị lộ ít hơn.

– Mũi thấp, mũi tẹt: Bác sỹ sẽ tiến hành nâng mũi S line cho bệnh nhân, có thể sử dụng thêm sụn tự thân để bọc đầu mũi.

– Mũi bị gồ: Bác sỹ sẽ gọt bớt phần mũi bị gồ lên, trong một số trường hợp, nếu thấy cần thiết bác sỹ sẽ kết hợp với nâng mũi nếu cần thiết.

Sửa mũi gồ bằng cách gọt bớt phần sống mũi bị gồ

– Mũi vẹo: Bác sỹ sẽ nắn lại vách ngăn hoặc phẫu thuật để cắt bỏ một phần vách ngăn mũi

– Mũi khoằm, mũi két: Biện pháp sửa mũi cấu trúc, dựng lại toàn bộ cấu tríc mới để giúp mũi đẹp và cân đối hơn.

– Mũi lân/mũi to: Cần thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi, nâng cao sống mũi để mũi đẹp hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sỹ với hơn 12 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, bệnh nhân được khám và phẫu thuật sửa mũi tốt nhất.

Bác sỹ sẽ cho bạn xem hình ảnh 3 chiều mô phỏng mũi sau khi sửa bằng thiết bị Vectra 3D, các phần mũi cần chỉnh sửa cũng như tỉ lệ, kích thước sụn mũi cần sử dụng cũng được thể hiện rất rõ ràng, việc phẫu thuật của bác sỹ cùng vì vậy mà đơn giản và chính xác hơn.

Bệnh nhân được gây tê/mê nhẹ bởi ekip gây tê chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, không nguy hiểm xảy ra. Kho sụn mũi của bệnh viện là loại sụn đúc sẵn nên ít xảy ra nghiêng vẹo sau khi nâng.

Phòng mổ đảm bảo vô trùng không khí nhờ thiết bị khử trùng không khí, các máy móc hiện đại khác cũng được đầu tư đầy đủ.

Mọi thắc mắc cuả bạn về sửa mũi cho nam giới, bạn vui lòng liên hệ đến số 1900 1047, các chuyên viên sẽ là người trực tiếp tư vấn cho bạn một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN