Nâng mũi bọc sụn

Sửa mũi bọc sụn cho dáng mũi cao đẹp an toàn không bóng đỏ

Phương pháp sửa mũi bọc sụn là giải pháp giúp bạn nâng cao mũi kết hợp chỉnh sửa được toàn diện dáng mũi, khắc phục được gần hết các khiếm khuyết của chiếc mũi xấu xí, kém duyên, cho bạn trải nghiệm thú vị và lạc quan hơn trong cuộc sống với diện mạo được “”nâng cấp”” khác biệt.

 

1. Sửa mũi bọc sụn là gì?

Sửa mũi bọc sụn là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi thông qua giải phẫu cấu trúc mũi kết hợp sử dụng chất liệu sụn để tác động chỉnh sửa các khiếm khuyết ở mũi một cách toàn diện.

Sửa mũi bọc sụn cũng chính là nâng mũi bọc sụn, tùy theo cách gọi của mỗi người, vì cũng bao gồm cả các trường hợp làm mũi mới. Đôi khi, sửa mũi bao gồm cả các trường hợp sửa lại mũi hỏng có sử dụng sụn độn thêm hoặc thay thế sụn cũ.

Sửa mũi bọc sụn là kỹ thuật chỉnh sửa hiệu quả những khiếm khuyết của mũi

2. Sửa mũi bọc sụn áp dụng cho những trường hợp nào?

Các trường hợp có thể áp dụng phương pháp sửa mũi bọc sụn để chỉnh sửa dáng mũi bao gồm:

– Mũi thấp tẹt

Mũi hếch

– Mũi ngắn

– Đầu mũi ngắn

– Sóng mũi hơi vẹo, hơi lõm

3. Sửa mũi bọc sụn cho hiệu quả ra sao?

Bằng việc giải phẫu bóc tách da mũi và kết hợp sử dụng sụn độn nên các khiếm khuyết của mũi xấu có thể được chỉnh sửa và giải quyết triệt để, giúp bạn sở hữu dáng mũi mới hoàn hảo, thanh tú hơn.

Hàng ngàn khách hàng sửa mũi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bằng chứng xác thực để kiểm định hiệu quả của sửa mũi bọc sụn.

          Khách hàng được chỉnh lại các khiếm khuyết ở mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 

4. Sửa mũi bọc sụn có mấy kiểu?

Kỹ thuật sửa mũi bằng bọc sụn có hai kiểu cơ bản đó là sửa mũi bọc sụn nhân tạo và sửa mũi bọc sụn tự thân. Tuy đều là nâng mũi bọc sụn nhưng chất lượng phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi là khác nhau hoàn toàn, đặc biệt khi tính theo độ dài thời gian duy trì dáng mũi.

– Sửa mũi bọc sụn nhân tạo là sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi ở cả sống mũi và đầu mũi.

– Sửa mũi bọc sụn tự thân là có bổ sung sụn tự thân vào các vị trí nhất định trên dáng mũi để tạo ra hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo hơn, khắc phục được những khiếm khuyết mà kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo chưa giải quyết được.

5. Sửa mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Thời gian duy trì sửa mũi bọc sụn phụ thuộc vào việc mũi được sửa như thế nào có đảm bảo hay không và do chính kiểu sửa mũi cụ thể quy định. Thường sửa mũi bọc sụn nhân tạo khó duy trì được dài lâu bằng nâng mũi bằng sụn tự thân. Bởi đặc tính của sụn nhân tạo chỉ phù hợp với sống mũi, riêng phần đầu mũi thì sụn tự thân dạng cong mới là lựa chọn phù hợp nhất. Do đó, nếu bọc sụn nhân tạo cho toàn bộ sống và đầu mũi thì sau một thời gian có thể xảy ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi. Nhưng với sửa mũi bọc sụn tự thân thì phần đầu mũi không gặp phải tình huống này.

Dáng mũi sau sửa mũi bọc sụn có thể cho hiệu quả rất dài lâu

Vì thế, sửa mũi bọc sụn có kết hợp sụn tự thân thì hiệu quả sẽ thẩm mỹ hơn, có độ tự nhiên hơn và duy trì dài lâu hơn không dễ gặp phải những biến chứng về sau.

Nhìn chung thời gian duy trì mũi được khá lâu, có thể vĩnh viễn nếu được thẩm mỹ tốt. Nhưng cũng không ngoại trừ trường hợp sau sửa mũi đã hỏng do phẫu thuật không đảm bảo hoặc do cơ địa của chính người sửa mũi không thích nghi được với sụn bọc.

6. Làm sao để sửa mũi bọc sụn đẹp và lâu dài nhất?

Qua thực tế sửa mũi bọc sụn thành công trên lâm sàng nhiều ca tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sỹ đã rút ra kinh nghiệm cơ bản để giúp khách hàng có một ca phẫu thuật thành công và nhẹ nhàng nhất bao gồm các yếu tố sau:

Kỹ thuật sửa mũi bọc sụn sử dụng chất liệu sụn như thế nào

Muốn có mũi bọc sụn duy trì được dài lâu, trước hết bạn cần lựa chọn hướng sửa mũi tốt nhất cho mình. Bọc sụn kết hợp sụn tự thân là lý tưởng nhất nếu bạn chọn giải pháp sửa mũi bọc sụn. Kỹ thuật bọc sụn tự thân đầu mũi sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi về sau.

Tay nghề của bác sỹ quyết định tới 80% sự thành công và thẩm mỹ của ca sửa mũi bọc sụn

⇒ Tay nghề và trình độ của bác sỹ

Yếu tố này rất quan trọng, quyết định sự thành công của ca phẫu thuật sửa mũi. Chỉ bác sỹ giỏi mới đảm bảo cho bạn có được dáng mũi đẹp, hài hòa cân đối với toàn khuôn mặt và chất liệu sụn được độn chính xác, chuẩn tỷ lệ.

Thiết bị máy móc hỗ trợ phẫu thuật sửa mũi ra sao

Phòng mổ vô trùng hiện đại cùng các thiết bị máy móc hỗ trợ mổ và thăm khám tân tiến, cho kết quả chính xác thì ca mổ mới thành công như ý, tránh được những rủi ro và bệnh nhân sửa mũi được trải qua ca mổ nhẹ nhàng nhất.

Nếu cần được tư vấn thêm các thắc mắc khác liên quan đến sửa mũi bọc sụn, có thể liên hệ theo số Hotline 1900 1047, các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN