Nâng mũi bọc sụn

Sửa mũi bọc sụn cho mũi đẹp tự nhiên, không bóng đỏ đầu mũi

Sửa mũi bọc sụn xuất phát từ xứ sở kim chi hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệp mới mẻ về một phương pháp sửa mũi hiện đại, khắc phục được tình trạng bóng đỏ đầu mũi một cách hiệu quả so với các phương pháp sửa mũi thông thường khác. Vậy sửa mũi bọc sụn có ưu điểm gì nổi bật?

1. Sửa mũi bọc sụn là gì, áp dụng khi nào?

Sửa mũi bọc sụn là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi, giúp mũi đẹp và duy trì được dài lâu hơn. Khi sửa mũi bọc sụn, phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo để mũi cao và thành thoát hơn. Chất liệu sụn tự thân sử dụng trong sửa mũi bọc sụn theo thứ tự ưu tiên là sụn vách ngăn, sụn vành tai và sụn sườn.

Sửa mũi bọc sụn là gì, áp dụng khi nào?

Sửa mũi bọc sụn thường áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân trên 18 tuổi, có sức khỏe ổn định thuộc các trường hợp sau:

– Áp dụng cho các trường hợp mũi thấp, tẹt muốn làm mũi cao lên nhưng da đầu mũi mỏng, nhạy cảm, dễ bị bóng đỏ đầu mũi sau nâng

– Mũi hỏng hoặc biến chứng sau phẫu thuật, mũi bị bóng đỏ đầu mũi phải sửa lại.

– Những người muốn thay đổi dáng mũi để mũi đẹp và sang trọng hơn.

2. Sửa mũi bọc sụn có ưu điểm gì?

Sửa mũi bọc sụn từ đất nước củ sâm từ khi du nhập vào nước ra đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, bệnh nhân nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Sửa mũi bọc sụn giúp khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, thay vào đó là chiếc mũi cao và thanh tú, sang trọng hơn. Nhờ sửa mũi bọc sụn mà khuôn mặt hài hòa hơn, các đường nét trên khuôn mặt cũng trở nên cân đối và có điểm nhấn hơn.

Sửa mũi bọc sụn mang lại dáng mũi cao, thanh tú, không bị bóng đỏ đầu mũi

Ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi:

Với các trường hợp da đầu mũi mỏng, thường bị bóng đỏ, nhất là vào mùa đông thì sửa mũi bọc sụn có thể khắc phục được điều đó. Sụn tự thân bao bọc ở đầu mũi ngăn không cho sụn nhân tạo ở sống mũi va chạm, cọ sát với đầu mũi, khiến đầu mũi bị ửng đỏ, thủng da. Các phương pháp nâng mũi thông thường khác không sử dụng sụn bao bọc đầu mũi sẽ không giải quyết được tình trạng này.

Đảm bảo an toàn:

Sửa mũi bọc sụn đảm bảo an toàn, không xâm lấn làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong nên chức năng của mũi không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, chất liệu sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bệnh nhân nên tính tương thích cao, không gây kích ứng hay phản ứng đào thải.

Duy trì dài lâu, ổn định:

Do sụn tự thân có tính tương thích cao nên nâng mũi giữ được trong 1 thời gian dài mới phải làm lại. Sau một thời gian đưa vào cơ thể, sụn tự thân sẽ được nuôi sống, ăn nhập và tạo thành chỉnh thể thống nhất với mũi.

3. Làm sao để sửa mũi bọc sụn đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?

Sửa mũi bọc sụn là kỹ thuật tương đối khó do cần phải bóc tách mũi để đặt sụn vào bên trong, nếu thực hiện không cẩn thận thì dáng mũi không đẹp, cũng không ngăn chặn được tình trạng bóng đỏ đầu mũi hiệu quả, chính vì vậy bạn cần chú trọng tìm địa chỉ uy tín để thực hiện nhé, tốt hơn hết là nên tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn, có đủ điều kiện về bác sẽ và cơ sở vật chất, trang thiết bị.

Sửa mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn

Sửa mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sỹ chuyên sâu về mũi, kiến thức vững chắc, tay nghề khéo léo, kinh nghiệm nhiều năm nên dáng mũi đẹp, mũi được sửa đúng kỹ thuật.

Bệnh viện đảm bảo vô trùng trong quá trình sửa mũi cho bệnh nhân, không để xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm nguy hiểm làm ảnh hưởng đến dáng mũi và sức khỏe bệnh nhân. Dụng cụ được khử trùng sạch sẽ bằng lò hấp dụng cụ chỉ thị màu, bác sỹ trang bị đây đủ các dụng cụ, trang phục bảo hộ khi điều trị cho bệnh nhân.

Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sỹ khám và tư vấn về sửa mũi bọc sụn, như vậy bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện. Trường hợp bạn ở xa thì có thể liên hệ để nhận được hỗ trợ từ các chuyên viên theo số: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo).

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN