Nâng mũi thẩm mỹ

Sống mũi lệch làm sao để khắc phục hiệu quả cho mũi thẳng đẹp

Sống mũi lệch khiến cho bệnh nhân tự ti với diện mạo của mình, do đó, khắc phục mũi này là cần thiết để khuôn mặt đẹp và cân đối hơn. Vậy cách nào xử lý mũi lệch hiệu quả nhất.

1. Sống mũi lệch là do đâu, có nên khắc phục không?

Sống mũi lệch có thể quan sát bằng mắt thường, đó là khi sống mũi không nằm chính giữa trụ mũi mà lệch sang 1 bên. Nguyên nhân của tình trạng này là do:

Sống mũi lệch là do đâu?

– Mũi lệch bẩm sinh: Có thể là sinh ra mũi đã bị lệch như vậy hoặc ban đầu chỉ bị nhẹ, sau lại lệch dần theo thời gian.

– Sống mũi lệch do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng: Một số người bị lệch sống mũi sau nâng/chỉnh sửa mũi tại các địa chỉ kém chất lượng, bác sỹ kỹ thuật yếu kém, việc bóc tách mũi, đặt sụn, gọt sụn không đều, không cố định hoặc cố định không vững sụn vào mũi thật.

Mũi bị lệch sống mũi không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà tướng mũi lệch cũng không được đẹp, nhiều người cho rằng, người mũi lệch thường vướng vào kiện tụng quan sai…Chính vì vậy, nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi lệch thì nên chỉnh sửa chúng đểlàm cho khuôn mặt đẹp, cân đối hơn và cải thiện tướng xấu của mũi.

2. Khắc phục sống mũi lệch nhanh và hiệu quả nhất?

Muốn khắc phục sống mũi lệch có nhiều cách khác nhau, trong đó có cả các cách nắn mũi lệch tự thực hiện tại nhà hoặc trang điểm. Đối với trang điểm, cách này cho hiệu quả nhanh chóng sau vài phút là mũi lệch được hô biến thành thẳng. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời và nếu mũi lệch nặng thì cũng khó có thể giấu được sống mũi lệch.

Vuốt mũi cho sống mũi lệch không mang lại hiệu quả cao

Với các cách dùng tay nắn lại sống mũi lệch, có rất nhiều cách nắn nhưng nhìn chung là sử dụng lực của tay để làm cho sống mũi thẳng lại, cách này không mang lại kết quả cao vì  sống mũi thật hay giả cũng đều rất vững chắc, lực của tay không đủ làm cho chúng bị ảnh hưởng.

Cách tốt nhất, hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất là áp dụng các biện pháp thẩm mỹ để cải thiện sống mũi bị lệch. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, việc chỉnh sửa sống mũi lệch được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm

Chỉnh sửa mũi có nhiều cách, tùy thuộc vào nguyên nhân sống mũi lệch:

Nếu sống mũi lệch do phẫu thuật hỏng: Bác sỹ sẽ lấy sụn mũi ra để sửa soạn lại, gọt rũa sao cho kích thước vừa với mũi thật hoặc sử dụng sụn mũi mới đúc sẵn trong kho của bệnh viện sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết rạch.

– Nếu sống mũi lệch do bẩm sinh: Bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D để chỉnh lại mũi cho thẳng. Với phương pháp này bạn có thể nhìn thấy hình ảnh chiếc mũi mới của mình như thế nào, dáng có chuẩn không, bạn có thể thông báo với bác sỹ về dáng mũi mà mình mong muốn để bác sỹ có những điều chỉnh phù hợp.

Chỉnh sửa sống mũi lệch và bóng đỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người

Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành trong phòng mổ vô trùng, mọi điều kiện về máy móc, trang thiết bị hiện đại đều được bệnh viện trang bị đầy đủ, hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân, không để xảy ra nhiễm trùng hay các sai sót không đáng có gây tổn hại đến sức khỏe bệnh nhân.

Mọi thông tin về sống mũi lệch hoặc về các vấn đề khác về nâng mũi, chỉnh sửa mũi, bạn có thể đến bệnh viện gặp trực tiếp bác sỹ hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 1047 để được giải đáp nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN