Nâng mũi thẩm mỹ

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?- Giải đáp từ chuyên gia

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không cũng là vấn đề bạn cần lưu ý như cách chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật. Vì điều này có thể ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ của bạn. Cùng nghe lời khuyên từ các chuyên gia thẩm mỹ mũi sau đây.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Thông thường thời gian sau nâng mũi khoảng 1 tháng là lúc mũi bắt đầu lành thương, đi vào ổn định bình thường. Vì thế bất cứ hoạt động nào trong thời gian này bạn cũng cần phải hết sức lưu ý, vì có thể làm ảnh hưởng đến hình dáng mũi sau này. Riêng trường hợp sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không, bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có câu trả lời chi tiết như sau:

– Sau khi nâng mũi, tốt nhất bạn không nên nằm nghiêng trong khoảng 1 tuần đầu. Sau đó, có thể nằm nghiêng nhưng nên hạn chế, đổi tư thế liên tục, tốt nhất là nằm thẳng. Thời gian này, mũi vẫn còn khá yếu, chưa ổn định form, vết thương cũng chưa thể lành nên tốt nhất bạn nên giữ tư thế nằm thẳng để tránh tác động đến mũi. Nếu sợ khi ngủ khó kiểm soát tư thế thì có thể dùng gối chẹn hai bên tai. Nếu thấy giữ tư thế nằm thẳng quá lâu bị mỏi thì có thể đổi tư thế nằm nghiêng một lát cho các cơ được thả lỏng.

sau-khi-nang-mui-co-duoc-nam-nghieng

Sau khi nâng mũi, tốt nhất bạn không nên nằm nghiêng trong khoảng 1 tuần đầu

– Ngoài sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không thì bạn cũng nên chú ý sắp xếp chỗ ngủ rộng rãi, thoải mái, nằm một mình sẽ tốt hơn, để tránh va chạm vào mũi khi ngủ.

Sau khi nâng mũi cần chú ý điều gì?

Vừa rồi các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ nên bạn cần hết sức lưu ý. Ngoài ra, bạn cũng cần ghi nhớ một số điều quan trọng khi nâng mũi như sau:

– Tránh mọi va chạm lên mũi như sờ, nắn, véo mũi, nhất là trong 1 tháng đầu vì có thể làm mũi bị dị dạng.

– Trong 3-4 ngày đầu sau nâng mũi có thể bị sưng bầm, thâm tím, nhưng bạn không cần quá lo lắng có thể chườm đá hoặc chườm ấm lên vết thương giúp mau tan vết bầm.

Sau khi nâng mũi có thể bị sưng đau trong 3-4 ngày đầu

– Bảo vệ mũi khi phải ra đường, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào hay bụi bẩn có thể bám lại trên mũi.

– Không tham gia các hoạt động mạnh như chơi thể thao, không để nước bắn lên vết thương có thể gây nhiễm trùng.

>> Tư vấn: Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam nâng mũi đẹp và an toàn <<

Trên đây là những lưu ý cần biết sau khi nâng mũi như sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không. Tất cả những lưu ý này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN