Thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn hiệu quả

Kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là giải pháp tác động cục bộ tới một điểm nhỏ ở mũi nhưng có thể mang lại thay đổi 180 độ cho toàn dáng mũi. Đây là cách cân chỉnh mũi hữu hiệu và đơn giản cho chiếc mũi to bè, thô kệch trở nên thanh thoát và cân đối hơn.

 

 TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU MŨI

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là biện pháp tác động tập trung tại vùng đầu mũi để chỉnh sửa khiếm khuyết của đầu mũi, tạo sự hài hòa và cân đối trên toàn dáng mũi.

Kỹ thuật này áp dụng cho các trường hợp mũi sau đây:

– Đầu mũi to bè, cánh mũi và lỗ mũi rộng không cân đối với sống mũi

– Đầu mũi hếch, to và ngắn (hoặc dài) hơn so với tỷ lệ chung của toàn dáng mũi

– Mũi từng chỉnh sửa nhưng đầu mũi bị hỏng hoặc sửa với tỷ lệ không chuẩn.

 SAU THU NHỎ ĐẦU MŨI DÁNG MŨI SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Sau thu nhỏ đầu mũi, cả dáng mũi sẽ thay đổi, nhỏ gọn, cao và cân đối hơn, góp phần làm cho khuôn mặt trở nên thanh thoát, có điểm nhấn và đạt tỷ lệ hài hòa hoàn hảo hơn.

 MS0874: Khách hàng có đầu mũi to, cánh mũi bè, sóng mũi thấp  => Được bác sỹ chỉnh sửa mũi kết hợp thu nhỏ và làm dài đầu mũi thẩm mỹ cho cân đối với cả dáng mũi và các đường nét chủ đạo trên khuôn mặt.

 MS0591: Khách hàng có có mũi to bè, đầu mũi to khiến khuôn mặt thiếu gọn gàng, sắc nét => Được bác sỹ chỉnh sửa toàn dáng mũi, thu gọn, làm cao sóng mũi và làm nhỏ đầu mũi, cuộn cánh mũi.

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

HOẶC GỌI: 1900 1047

 ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU MŨI CÔNG NGHỆ 3D


Chỉnh sửa nhỏ nhưng hiệu quả trên toàn dáng mũi

Tỷ lệ và hướng thu nhỏ đầu mũi luôn đạt trong thế phân tích tương quan hài hòa với toàn bộ dáng mũi. Nhờ thế, sau chỉnh sửa, đầu mũi đạt được độ cân đối, hài hòa với độ dài sống mũi, độ cao của sóng và gốc mũi, độ lớn của cánh mũi.

Xem trước kết quả

Nhờ ứng dụng công nghệ 3D vào khảo sát đầu mũi và lên phác thảo trước kết quả thẩm mỹ trên không gian 3 chiều nên khách hàng có thể xem trước chiếc mũi được chỉnh sửa ngay khi chỉ mới thăm khám.

Không biến chứng, hiệu quả dài lâu

Thu nhỏ đầu mũi chỉ là một chỉnh sửa không đáng kể so với các ca thẩm mỹ mũi khác. Các thao tác thực hiện được tính toán trước thông qua hình ảnh và phân tích 3D nên đảm bảo không xâm lấn, không phá vỡ cấu trúc mũi,
chỉnh sửa phần da và sụn đầu mũi, cho thon gọn và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu, không lo biến chứng.

Không đau, không lo sẹo xấu

Công nghệ 3D cùng hệ thống thiết bị hỗ trợ thẩm mỹ mũi tân tiến nhất cùng bàn tay “”ma thuật”” của các bác sỹ thẩm mỹ mũi hàng đầu sẽ đảm bảo chỉnh sửa đầu mũi cho bạn đẹp tự nhiên. Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện khéo léo qua đường rạch rất nhỏ ẩn từ phía trong mũi và được khâu thẩm mỹ tinh tế nên không lo lộ sẹo.

 QUY TRÌNH THU NHỎ ĐẦU MŨI  ĐẠT CHUẨN HÀN QUỐC

– Bước : Khám và tư vấn tỷ lệ thu nhỏ đầu mũi

Trước tiên, bác sỹ sẽ thăm khám tỉ mỉ tình trạng đầu mũi của khách hàng, có thể phải trải qua chụp phim để biết chính xác khiếm khuyết đầu mũi. Sau đó sẽ lên hình 3D để tư vấn hướng chỉnh sửa chi tiết.

– Bước : Gây tê / gây mê

Bác sỹ chuyên khoa gây tê/ gây mê sẽ trực tiếp vô cảm cho khách hàng để đảm bảo không bị đau khi bác sỹ thực hiện.

– Bước : Tiến hành thu nhỏ đầu mũi

Bác sỹ mổ tay nghề giỏi sẽ trực tiếp tiến hành các thao tác thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại tại phòng mổ vô trùng.

– Bước : Khâu đóng vết mổ

Vết rạch sẽ được khâu đóng thẩm mỹ để tránh lộ sẹo về sau và sát trùng băng đầu mũi. Sau đó, khách hàng được chuyển về phòng phẫu phẫu để nghỉ ngơi sau mổ.

HOẶC GỌI: 1900 1047

 BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC THU NHỎ ĐẦU MŨI UY TÍN AN TOÀN

Khi thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được:

Bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mũi 12 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

Tiến hành tại phòng mổ vô trùng hiện đại, có thiết bị và máy móc tân tiến hỗ trợ

Gây mê theo đúng tiêu chuẩn an toàn

Bảo hành 10 năm về kỹ thuật.

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

 CHI PHÍ THU NHỎ ĐẦU MŨI

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nếu cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến  thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ 3D hiện đại, bạn có thể gửi câu hỏi tư vấn hoặc gọi theo số Hotline dưới đây, các bác sỹ sẽ luôn tận tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

HOẶC GỌI: 1900 1047

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN