Thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi xua tan nỗi lo mũi to cồng kềnh

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là công nghệ mới nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng đầu mũi to được hiệu quả nhất, mang đến kết quả toàn diện và an toàn. Phương pháp này xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ làm đẹp. Cùng xem phương pháp này có ưu điểm gì nổi bật nhé.

1. Khi nào nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay loại bỏ một phần mô mềm hoặc sụn ở đầu mũi để đầu mũi thon gọn hơn, cân đối với tổng thể.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân trên 18 tuổi có sức khỏe ổn định, không có vấn đề về tâm thần, không mắc các bệnh mãn tín, các bệnh về máu nguy hiểm thuộc các trường hợp sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khắc phục đầu mũi to đồng thời tạo hình cho đầu mũi

– Đầu mũi to và bè, không cân đối với sống mũi và cánh mũi

Đầu mũi to, hếch, ngắn không cân đối với tổng thể

– Đầu mũi hư hại do chấn thương, va chạm hay phẫu thuật hỏng

2. Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Để tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bệnh nhân cần trải qua một quy trình với đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sỹ khám và xác định tình trạng cụ thể của đầu mũi, xem xét nguyên nhân để tư vấn cho bệnh nhân phương án phẫu thuật tốt nhất.

Bước 2: Sát trùng, gây tê:

Bệnh nhân được làm sạch và sát khuẩn vùng mũi để đảm bảo không xảy ra lây nhiễm chéo khi phẫu thuật. Tiếp theo là tiến hành gây tê/mê để vô cảm cho bệnh nhân, giúp ca phẫu thuật tiến hành nhẹ nhàng, không đau đớn.

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi:

Bác sỹ tiến hành phẫu thuật theo phác đồ điều trị đã đưa ra trước đó, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà áp dụng sao cho phù hợp:

Tùy vào từng trường hợp cụ thể để xác định phương pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp

– Trường hợp đầu mũi to do mô mềm: Tiến hành loại bỏ bớt một phần mô mềm ở đầu mũi

– Trường hợp đầu mũi to do sụn lỏng lẻo: Do sụn không khép vào nhau khiến đầu mũi ti thì cần cố định chắc chắn 2 sụn lại với nhau

-Trường hợp đầu mũi to và thấp: Kết hợp giữa thu nhỏ đầu mũi với nâng mũi để mũi thon gọn và đẹp tự nhiên nhất.

Bước 4: Khâu đóng vết thương, hẹn lịch tái khám:

Bác sỹ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ một cách khéo léo nhất, sau đó là kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám.

3. Tại sao nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có nhiều ưu điểm như:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Thu nhỏ mũi giúp đầu mũi thon gọn tự nhiên, mềm mại, hài hòa với toàn dáng mũi và tổng thể khuôn mặt.

– Thu nhỏ đầu mũi đảm bảo an toàn: Đây là một tiểu phẫu với độ an toàn cao, không để lại biến chứng nguy hiểm, bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện.

– Biết trước kết quả: Với công nghệ 3D hiện đại, bệnh nhân biết được kết quả sau khi thu nhỏ đầu mũi trên thiết bị mô phỏng hình ảnh, bác sỹ cũng căn cứ vào đó để phẫu thuật chính xác nhất.

Công nghệ 3D cho phép xem trước kết quả phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

– Không đau, không lộ sẹo xấu: Thu nhỏ đầu mũi không đau do bệnh nhân được gây tê/mê trước khi phẫu thuật, vết mổ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ và được giấu kín nên khó bị lộ dấu vết thẩm mỹ say khi vết thương đã ổn định.

– Phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều: Trong 1 -2 ngày đầu mũi vẫn còn sưng nhưng từ 5 – 7 ngày là mũi hết sưng và dần ổn định, không ảnh hưởng nhiều đến công việc, sinh hoạt của bệnh nhân.

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiến hành thu nhỏ đầu mũi thành công cho nhiều bệnh nhân và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Hiện tại, đội ngũ bác sỹ phẫu thuật tại bệnh viện có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để xử lý tốt tất cả các tình huống có thể xảy ra trong ca phẫu thuật, không để lại biến chưng nguy hiểm cho người bệnh.

Bệnh viện có đầy đủ các máy móc cần thiết như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi, thiết bị Vectra 3D để mô phỏng hình ảnh sau phẫu thuật, hệ thống phòng mổ hiện đại vô trùng 2 lớp, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn…

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được các chuyên gia tư vấn về phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cũng như các cách làm cho mũi đẹp tự nhiên hơn bằng cách gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN