Thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi giúp mũi trở nên thon gọn và chuẩn tỷ lệ.

Thu hẹp cánh mũi là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay, giúp chị em khắc phục được tình trạng cánh mũi to, thô xấu một cách hiệu quả nhất. Đồng thời giúp các chị em có thể sở hữu khuôn mặt đẹp, hài hòa, cân đối nhất.

1. Những khách hàng nào nên tiến hành thu hẹp cánh mũi.

Thu hẹp cánh mũi là phương pháp bác sỹ tác động trực tiếp vào cánh mũi để làm cho cánh mũi nhỏ lại giúp mũi trở nên cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Thu nhỏ cánh mũi thường áp dụng cho các trường hợp sau:

– Cánh mũi to và thô, cánh mũi bè rộng, lỗ mũi to

– Cánh mũi bị lệch, không cân đối hai bên

– Những người đã áp dụng các biện pháp thu gọn cánh mũi khác nhưng không hiệu quả

– Những người trên 18 tuổi muốn thay đổi dáng và tỉ lệ mũi, thu gọn cánh mũi để mũi đẹp và cân đối hơn.

Bạn có thể thu gọn cánh mũi tại nhà với một số các phương pháp đơn giản khác: Cách làm sao để cánh mũi nhỏ lại đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

2. Thu hẹp cánh mũi có những phương pháp nào?

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi có 2 phương pháp phổ biến nhất là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, mỗi phương pháp lại được áp dụng có các trường hợp nhất định.

– Cắt cánh mũi:

Cắt cánh mũi chỉ áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to và thô xấu, thành cánh mũi dày. Chỉ có thể áp dụng phương pháp này thì mới cho ra hiệu quả tốt nhất chi khách hàng.

Phương pháp này làm cho cánh mũi nhỏ lại bằng cách rạch 1 đường ở sát chân cánh mũi nơi tiếp xúc giữa chân cánh mũi và má, lật cánh mũi lên và cắt bỏ 1 phần sụn, mô mềm theo tỉ lệ đã tính toán trước, sau đó là dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại để đảm bảo không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thu hẹp cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi

– Cuộn cánh mũi:

Đây còn được gọi là phương pháp thu gọn cánh mũi từ bên trong, bác sỹ sẽ, áp dụng khi cánh mũi to và bè, thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi rộng mất thẩm mỹ.

Để làm cánh mũi nhỏ lại, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở phía bên trong, ngay chân cánh mũi, ở niêm mạc môi trên, tiếp theo là dùng dụng cụ để kéo chân cánh mũi vào phía trong với tỉ lệ hợp lý, cuối cùng là dùng chỉ khâu bóp lại để đảm bảo cánh mũi giữ dáng ổn định. Sau khi thực hiện xong, cánh mũi thu hẹp lại từ 0,1 – 0,3 cm tùy vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể.

3. Thu hẹp cánh mũi có ưu điểm gì nổi bật hơn các phương pháp khác?

Thu hẹp cánh mũi là phương pháp phổ biến và ngày càng nhận được sự tin tưởng của các khách hàng, bệnh nhân, điều đó là nhờ một phần lớn ở những ưu điểm sau đây:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: cánh mũi sau khi thu gọn trở nên nhỏ gọn và hài hòa với tổng thể mũi, cân đối hai bên với nhau

– Đảm bảo an toàn: thu gọn cánh mũi là 1 tiểu phẫu đơn giản, thao tác không phức tạp, chỉ tác động vào phần cánh mũi, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi, cũng như không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến khả năng hít thở của mũi.

– Không đau, không để lại sẹo: Để giảm bớt tình trạng đau đớn, lo sợ cho bệnh nhân khi cắt cánh mũi, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện, bệnh nhân có thể cảm nhận được thao tác bác sỹ tiến hành nhưng không thấy đau đớn. Thu gọn cánh mũi hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo nhờ sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến và khâu đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

– Nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tiến hành trong khoảng 40-45 phút là hoàn thành, sau đó bệnh nhân có thể ra về và điều dưỡng tại nhà, sinh hoạt và công việc không bị ảnh hưởng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu hẹp cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Mặc dù thu hẹp cánh mũi là kỹ thuật đơn giản nhưng không phải lúc nào tỉ lệ thành công cũng tuyệt đối, bên cạnh đó, mũi cần có sự hài hòa với tổng thể, nhiều trường hợp cánh mũi cắt xong nhưng nhìn không ăn khớp với khuôn mặt, không được tự nhiên. Nguyên nhân của tình trạng này là do kết quả thu hẹp cánh mũi phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ thực hiện và chế độ chăm sóc của bệnh nhân.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi do các bác sỹ có tay nghề và chuyên môn giỏi thực hiện, thao tác khéo léo, chính xác, đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Bệnh viện trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết phục vụ bệnh nhân, vì vậy tỉ lệ thành công sau khi phẫu thuật rất cao.

Bạn nên đến bệnh viện để khám và được bác sỹ tư vấn về thu hẹp cánh mũi, nếu chưa có điều kiện đến trực tiếp thì bạn có thể liên lạc theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp trực tuyến nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN