Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện chiếc mũi của bạn, từ đó giúp chiếc mũi cao hơn, thon gọn hơn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp này được thực hiện dựa trên ứng dụng công nghệ 3D hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có thể yên tâm đi thu gọn cánh mũi.

Bố Cục Bài Viết

Ai NÊN THU GỌN CÁNH MŨI

Tất cả các khách hàng trên 18 tuổi có đủ sức khỏe và có chiếc mũi thuộc một trong các tình huống sau đây thì đều nên thực hiện thu nhỏ cánh mũi:

– Mũi thấp, to bè

– Cánh mũi rộng hai bên, thô kệch

– Mũi hếch, lỗ mũi to.

ƯU ĐIỂM HI THU GỌN CÁNH MŨI BẰNG CÔNG NGHỆ 3D

Khắc phục triệt để khiếm khuyết cánh mũi

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể đồng thời giải quyết được tất cả các khiếm khuyết có thể gặp phải ở cánh mũi, giúp cánh mũi nhỏ gọn và tạo lỗ mũi hạt chanh “huyền thoại”.

Thấy trước kết quả thu gọn cánh mũi

Nhờ ứng dụng công nghệ 3D với phần mềm phân tích và lên phác thảo trên không gian 3 chiều nên khách hàng có thể được nhìn thấy trước kết quả làm gọn cánh mũi trước cả khi được thực hiện.

 

Không lộ sẹo xấu, không đau

Phần cánh mũi dư được cắt khéo léo ở sát chân cánh mũi và được khâu khéo léo ẩn bên trong cánh mũi nên không sợ bị lộ sẹo sau phẫu thuật.

Khi thực hiện khách hàng được gây tê/ gây mê đảm bảo và kỹ thuật nhanh gọn. Hạn chế xâm lấn nên có tác dụng giảm đau tới mức thấp nhất.

 

Nhanh chóng, kết quả dài lâu

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi chỉ tác động khu trú tại phần cánh mũi và không xâm lấn rộng. Lại được bác sỹ giỏi thực hiện nên đảm bảo nhanh chóng mà kết quả cam kết dài lâu.

 HIỆU QUẢ SAU THU GỌN CÁNH MŨI

 M1980: Khách hàng có cánh mũi to, bành rộng và đầu mũi tẹt ⇒ Bác sỹ thực hiện thu gọn cánh mũi kết hợp với thu nhỏ và làm cao đầu mũi giúp cho mũi gọn gàng và cân đối hơn.

 M0389: Khách hàng có mũi ngắn thấp và cánh mũi to ⇒ Được bác sỹ tiến hành thẩm mỹ lại cân đối và hài hòa hơn.

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

HOẶC GỌI: 1900 1047

QUY TRÌNH THU GỌN CÁNH MŨI AN TOÀN ĐẠT CHUẨN

– Bước : Khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám kỹ lưỡng để xác định đặc điểm và độ rộng của cánh mũi. Qua đó sẽ tư vấn tỉ mỉ hướng cắt bớt cánh mũi và cuộn vào ở tỷ lệ bao nhiêu là đẹp nhất cho khách hàng.

– Bước : Lên phác thảo 3D

Qua các dữ liệu thăm khám, bác sỹ sẽ lên phác thảo cánh mũi sau khi thu gọn một cách trực quan để trao đổi với khách hàng. Những chỉnh sửa sẽ được trao đổi trong bước này sao cho vừa phù hợp. Đúng với mong muốn của khách nhất về kết quả sau thẩm mỹ.

– Bước : Gây tê/ gây mê

Tùy vào thể trạng và sức khỏe của khách hàng mà bác sỹ sẽ chọn cách vô cảm phù hợp trước khi thực hiện thủ thuật.

– Bước : Thực hiện thu gọn cánh mũi

Bác sỹ mổ sẽ trực tiếp thực hiện các thao tác rạch da, cắt bớt phần da và sụn cánh mũi dư để cuộn gọn lại một cách đảm bảo, chuẩn xác với độ thẩm mỹ theo đúng phác đồ mong muốn.

– Bước : Sát trùng và băng mũi

Phần cánh mũi sau thực hiện thủ thuật sẽ được sát trùng và băng lại đảm bảo, sau đó khách hàng nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu, có y tác túc trực thường xuyên.

Tiến trình phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi an toàn cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

TẠI SAO LỰA CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐỂ THU GỌN CÁNH MŨI

HOẶC GỌI: 1900 1047

CHI PHI CHO CA THU GỌN CÁNH MŨI

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cam kết cho bạn mức giá thu gọn cánh mũi hợp lý nhất. Với một chất lượng tốt nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn luôn cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình phẫu thuật.

Tham khảo bảng giá: Bảng giá thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

“”Nếu cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến thu gọn cánh mũi theo công nghệ 3D hiện đại. Bạn có thể gửi câu hỏi tư vấn hoặc gọi theo số Hotline dưới đây. Các bác sỹ sẽ luôn tận tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.””

HOẶC GỌI: 1900 1047

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN