Nâng mũi thẩm mỹ

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho mũi cân đối, hạn chế xâm lấn

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi với công nghệ hiện đại mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp cánh mũi thon gọn, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bạn có thể áp dụng phương pháp này để góp phần hoàn thiện cho gương mặt của mình.

1. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì, có những cách nào?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp mà bác sỹ tác động trực tiếp vào cánh mũi để làm cánh mũi nhỏ lại, khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, thô cứng, lỗ mũi to rộng, cánh mũi lệch lạc mất thẩm mỹ…giúp khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp cánh mũi nhỏ lại theo một tỉ lệ đã xác định trước

Để thu gọn cánh mũi, bác sỹ sẽ áp dụng 1 trong hai kỹ thuật chủ yếu là cắt cánh mũi và thu gọn cánh mũi:

– Cắt cánh mũi: Để cắt cánh mũi, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở sát chân cánh mũi, sau đó cắt bỏ một phần sụn cánh mũi theo tỉ lệ thích hợp rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mũ

– Thu gọn cánh mũi bằng cuộn cánh mũi: Phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cuộn cánh mũi là bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở bên trong chân cánh mũi, sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng để kéo chân cánh mũi vào bên trong, sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu bóp lại và ổn định dáng cánh mũi theo tỉ lệ mong muốn.

2. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ưu điểm gì?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều người áp dụng, không chỉ chị em phụ nữ mà còn có cả cánh mày râu, nguyên nhân một phần lớn là bởi cách làm đẹp này có những ưu điểm nổi bật sau:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Thu gọn cánh mũi mang lại cánh mũi thon gọn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt, cánh mũi được điều chỉnh với tỉ lệ cân đối, khiến khuôn mặt thêm ưa nhìn hơn.

Thu gọn cánh mũi mang lại cánh mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt

– Đảm bảo an toàn: Thu gọn cánh mũi chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, không cần cắt rạch hay xâm lấn nhiều, bên cạnh đó việc điều chỉnh cánh mũi chỉ là cấu trúc bên ngoài mũi, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong, đường thở không bị ảnh hưởng nên hô hấp của bệnh nhân vẫn diễn ra như bình thường

– Nhẹ nhàng, nhanh chóng: Thời gian phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng nhờ có thuốc gây tê tại chỗ, chỉ mất khoảng 30-40 phút cho một lần thực hiện là có thể hoàn thành.

– Hiệu quả dài lâu: Hiệu quả thu gọn cánh mũi có thể duy trì ổn định, dài lâu mà không cần chỉnh sửa thêm bất cứ một lần nào nữa ngoại trừ khi mũi bị chấn thương, va chạm mạnh.

3. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tiến hành như thế nào?

Để tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bác sỹ cần tuân theo một quy trình nhất định với các bước cơ bản sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám để xác định tình trạng cánh mũi, sau đó tiến hành lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp với tình trạng mũi của bệnh nhân. Cũng nhờ bước thăm khám, tư vấn này mà bệnh nhân cũng sẽ hiểu rõ hơn về quy trình, cách thực hiện, chi phí….cùng toàn bộ các thông tin mà bạn thắc mắc nhờ sự tư vấn của bác sỹ.

– Bước 2: Đo vẽ, xác định tỉ lệ cánh mũi cần thu gọn:Bác sỹ sẽ dựa trên tình hình thực tế để tính toán tỉ lệ cánh mũi, sau đó phác thảo những vị trí cần cắt bỏ trước khi phẫu thuật để đảm bảo độ chính xác cao khi thực hiện.

– Bước 3: Sát khuẩn, gây tê: Sát khuẩn nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, không xảy ra lây nhiễm chéo khi thực hiện. Bên cạnh đố bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ để ngăn chặn các cơn đau do thao tác của bác sỹ gây ra, ca phẫu thuật cũng nhờ vậy mà diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Bệnh nhân được sát khuẩn cẩn thận trước khi phẫu thuật để đảm bảo không xảy ra lây nhiễm chéo

– Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi: Dựa theo tỉ lệ đã tính toán, đo vẽ trước, bác sỹ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi theo đúng tỉ lệ nhằm mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thu nhỏ cánh mũi tại TP HCM uy tín, mang lại hiệu quả cao nhờ trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm nhiều năm của các bác sỹ, bệnh nhân sẽ hài lòng với kết quả mà ca phẫu thuật mang lại. Cánh mũi sau khi thu gọn có tỉ lệ cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Nếu có gì thắc mắc cần giải đáp về phẫu thuật thu gọn cánh mũi hoặc về các thông tin khác có liên quan, bạn vui lòng liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được hỗ trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN