Phẫu thuật nâng mũi S line

Phẫu thuật nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là giải pháp chỉnh hình lý tưởng, khắc phục toàn diện các khuyết điểm của mũi tẹt, thấp, mũi gồ…không đạt chuẩn với khuôn mặt Á Đông. Công nghệ nâng mũi s line 3D đã được ứng dụng thành công trên lâm sàng hơn 2.000 ca thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhanh chóng mang tới cho bạn một dáng mũi đẹp thanh tú, thon gọn hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt không để lại sẹo xấu hay biến chứng nào.

 NÂNG MŨI S LINE 3D  NHẬN DIỆN & PHÂN BIỆT

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tân tiến và “”Hot”” nhất hiện nay. Cho khả năng chỉnh sửa sâu tới cấu trúc dáng mũi một cách toàn diện từ gốc mũi – sống mũi – đầu mũi – cánh mũi – trụ mũi. Giúp tạo hình dáng mũi cao với độ “”dựng”” lý tưởng; nhưng mềm mại, lượn cong chữ S tự nhiên, đúng theo tiêu chuẩn các đường nét khuôn mặt đặc trưng của người Châu Á.

==> Nâng mũi S line 3D – không chỉ đơn thuần nâng cao mũi, hơn thế còn là chỉnh hình từ A – Z tất cả các sai khác ở mũi, tạo dựng lại hoàn toàn cấu trúc mũi bẩm sinh.

————————————–

Phân biệt nâng mũi S line 3D với nâng mũi thông thường:

So sánh Nâng mũi S line 3D Nâng mũi thông thường (bọc sụn)
Chất liệu nâng mũi Sử dụng kết hợp chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, sụn nhân tạo cho ⅔ sống mũi trên – ⅓ sống mũi dưới và đầu mũi bọc sụn vành tai (hoặc sụn sườn) – trụ mũi được dựng từ sụn vách ngăn mũi. Sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tai (sườn). Trong đó, sụn nhân tạo cho sống mũi – sụn tai cho đầu mũi
Phạm vi tác động Toàn bộ dáng mũi, bao gồm cả xương mũi, da và sụn ở thân mũi, đầu mũi và cánh mũi Bóc tách phần da mũi để luồn sụn độn vào trong, “lợp” lên trên sống mũi và đầu mũi.
Kết quả thẩm mỹ Sóng mũi cao, cong nhẹ chữ S, đầu mũi nhỏ, cao và dài, cánh mũi gọn, lỗ mũi hạt chanh. => Tạo dựng lại cấu trúc và dáng mũi toàn diện. Chỉ cải thiện về độ cao cho mũi, không tác động tới xương sống mũi và cánh mũi.
Trường hợp áp dụng Mũi thấp tẹt, ngắn, lệch vẹo, mũi gồ cứng, mũi khoằm, mũi lân,… => Khắc phục được trong cùng một ca phẫu thuật duy nhất, tác động tới cấu trúc mũi. Mũi thấp, đầu mũi nhỏ, ngắn.

 AI? CÓ THỂ NÂNG MŨI S LINE 3D

Tất cả các khách hàng và bệnh nhân trên 18 tuổi, có đủ sức khỏe đều có thể nâng mũi S line 3D để chỉnh sửa lại bất cứ khiếm khuyết nào ở dáng mũi.

Mũi ngắn, mũi gồ, mũi lệch, mũi gãy, đầu mũi ngắn,… đều có thể nâng mũi s line để chỉnh sửa lại 

 TẠI SAO CHỌN? NÂNG MŨI S LINE 3D

Nếu bản thân nâng mũi S line 3D nổi bật về kỹ thuật cơ bản thì sự tham gia của công nghệ 3D hiện đại sẽ tạo nên những ưu thế vượt trội đặc biệt cho kỹ thuật này. Cụ thể gồm:

Thấy trước kết quả khi chưa phẫu thuật

Nhờ hệ thống Vectra và OMS mà dáng mũi mới của khách hàng có thể được mô phỏng sống động và chính xác trên phần mềm 3D chuyên dụng, giúp bạn nhìn thấy được kết quả (về độ cao, kích cỡ, độ dài toàn mũi) của ca thẩm mỹ ngay cả trước khi trải qua phẫu thuật.

Kết quả thẩm mỹ tương khớp tới 99% so với dự liệu

Hướng thẩm mỹ cũng như kết quả được dự liệu và lên phác đồ tỉ mỉ từ trước nên kết quả thực tế của ca nâng mũi S line công nghệ 3D có thể đạt độ tương khớp tới 99% so với mong muốn khi phác thảo 3D.

Mũi lượn chữ S mềm mại & tự nhiên từ mọi góc nhìn

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là biện pháp thẩm mỹ duy nhất có thể tạo hình chuẩn xác dáng mũi lượn cong chữ S – là dáng mũi đặc biệt phù hợp với phụ nữ Châu Á bởi có thể tạo độ mềm mại và tự nhiên tối đa sau thẩm mỹ.

An toàn, không đau, không lo lộ sẹo

Được hỗ trợ của hệ thống kỹ thuật 3D hiện đại bậc nhất và do trực tiếp bác sỹ trên 12 năm kinh nghiệm. Nâng mũi thực hiện nên đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, giảm đau tối đa, sẹo ẩn nên không lo bị lộ sẹo xấu về sau.

Chỉ 1 lần duy nhất – kết quả trọn đời

Chỉ cần 1 ca phẫu thuật nâng mũi S line 3D và thực hiện 1 lần duy nhất. Nhưng đảm bảo kết quả dáng mũi có thể đạt “tuổi thọ” trọn đời.  Với 10 năm bảo hành kỹ thuật và bảo hành vật liệu vĩnh viễn.

==> Nâng mũi S line 3D – nâng tầm thẩm mỹ mũi, “sửa chữa” lại những nét vẽ không hoàn hảo của tạo hóa trên dáng mũi mang nhiều khiếm khuyết.

KẾT QUẢ THAY ĐỔI KHUÔN MẶT NHƯ THẾ NÀO SAU NÂNG MŨI S LINE 3D?

Nâng mũi S line 3D có thể mang đến cho khách hàng và bệnh nhân dáng mũi mới thẩm mỹ và hoàn hảo hơn, với đường lượn chữ S mềm mại, tự nhiên, cho khuôn mặt vẻ thanh tú, cân đối và sắc nét hơn.

Sau đây là những  khách hàng có mũi xấu được thẩm mỹ lại theo công nghệ nâng mũi s line 3D đạt tỷ lệ thành công như ý:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi Sline tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 1900 1047

 QUY TRÌNH NÂNG MŨI S LINE 3D CHUẨN Y KHOA

* Bước 1 : Khám và tư vấn

Bệnh nhân được khám sơ bộ để tư vấn dáng mũi phù hợp. Khám chuyên sâu để xác định các khiếm khuyết ở mũi và đưa ra phác đồ nâng mũi chuẩn nhất. Cuối cùng là khám sức khỏe tổng quát để chắc chắn có thể trải qua phẫu thuật.

* Bước 2: Gây mê nhẹ

Bệnh nhân được gây mê nên sẽ có một giấc ngủ nhẹ và hoàn toàn không thấy đau đớn trong toàn bộ thời gian phẫu thuật.

* Bước 3: Thực hiện nâng mũi

Bác sỹ sẽ thực hiện rạch phần da mũi ở vị trí khuất để bóc tách lớp da bên ngoài. Và thực hiện các chỉnh sửa cần thiết và đặt sụn độn tương ứng. Trong phẫu thuật nâng mũi S line, bác sỹ sẽ phải lấy sụn tự thân ở vành tai hoặc sụn sườn. Nên cùng lúc sẽ tác động ở cả 2 vùng: vùng nâng mũi và vùng hiến sụn.

* Bước 4: Sát trùng, đóng vết mổ, kết thúc phẫu thuật

Sau khi đã tạo hình dáng mũi chuẩn, vết rạch sẽ được khâu thẩm mỹ, sát trùng đảm bảo và băng vết mổ lại để kết thúc phẫu thuật.

* Bước 5: Hậu phẫu đảm bảo

Bệnh nhân sau mổ sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu có y tá túc trực 24/24 để chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. Khi bệnh nhân xuất viện sẽ được dặn dò kỹ lưỡng những điều cần tránh, chế độ giữ gìn mũi tốt nhất và hẹn lịch tái khám.

 BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC  HÀNG ĐẦU VỀ NÂNG MŨI S LINE 3D

Công nghệ 3D nâng mũi S line độc quyền

Phòng mổ vô trùng hiện đại

Êkip mổ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm

Kho vật liệu độn mũi với trên 1000 loại

Bảo hành tốt 10 năm về kỹ thuật & trọn đời về chất liệu

 

“Bàn tay vàng” của nền phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình tại Việt Nam trực tiếp đứng mổ – NCS.Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam.

Đây là bác sỹ đầu tiên và duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền bài viết công nghệ nâng mũi Sline 3D, do Cục bản quyền tác giả thuộc Bộ Văn Hóa – Thể thao & Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

HOẶC GỌI: 1900 1047

 CHI PHÍ NÂNG MŨI S LINE 3D

NÂNG MŨI HÀN QUỐC (MŨI MỚI) GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nâng mũi S line 3D 25 triệu

Tham khảo:  Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là chuẩn cho dáng mũi đẹp , an toàn

Nếu cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến chỉnh sửa thẩm mỹ mũi.  Nâng mũi s line theo công nghệ 3D hiện đại, bạn có thể gửi câu hỏi tư vấn hoặc gọi theo số Hotline dưới đây. Các bác sỹ sẽ luôn tận tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

HOẶC GỌI: 1900 1047

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN