Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất cho dáng mũi ổn định dài lâu?

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất, an toàn và kết quả lâu dài là một trong những băn khoăn của nhiều người khi có ý định thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi đẹp hơn. Thêm vào đó, sự hình thành của rất nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau lại càng khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín. Xin chia sẻ dưới đây giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy nhất nhé.

1. Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên cần có tiêu chí gì?

Nâng mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp. Nhưng để có chiếc mũi đẹp, hài hòa và không xảy ra các biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe thì việc lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn là điều rất quan trọng.

Chính vì vậy, ngoài việc tìm hiểu về phương pháp, kỹ thuật nâng mũi thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn sẽ đáp ứng các tiêu chí sau:

Nâng mũi ở đâu đẹp, dáng mũi ổn định dài lâu? 1Mũi cao đẹp tự nhiên là mơ ước của rất nhiều người

– Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện nâng mũi thẩm mỹ

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hay không trước hết phải tuân thủ quy định, luật pháp, phải có giấy phép hoạt động được cấp bởi Bộ Y tế. Đây chính là tiêu chí đầu tiên và rất quan trọng trong việc cơ sở thẩm mỹ này có đủ tiêu chuẩn về điều kiện cơ sở vật chất, kỹ thuật và bác sỹ thực hiện hay không.

– Cơ sở thẩm mỹ có bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Tay nghề của bác sỹ là yếu tố quyết định rất lớn tới hiệu quả và an toàn của việc nâng mũi. Chính vì vậy, nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn ở đó có bác sỹ có tay nghề chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm để có thể xử lý tốt tất cả các trường hợp chỉnh sửa mũi khác nhau.

– Cơ sở thẩm mỹ có cơ sở vật chất tốt, máy móc công nghệ cao

Phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều phương pháp khác nhau. Những tiến bộ của y học cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho bệnh nhân. Chính vì thế, một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng tốt sẽ được trang bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ nâng mũi tân tiến, giúp bệnh nhân nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp, thẩm mỹ và an toàn.

– Thực tế có nhiều bệnh nhân nâng mũi thành công tại địa chỉ đó: Đây là những bằng chứng chân thật khiến mọi người tin tưởng về hiệu quả nâng mũi tại một thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp TPHCM, số người nâng mũi thành công càng nhiều chứng tỏ cơ sở đó càng uy tín, chất lượng.

– Ứng dụng phương pháp nâng mũi hiện đại: Đây là 1 trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc kết quả nâng mũi có đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao hay không. Phương pháp nâng mũi càng hiện đại, tiên tiến thì hiệu quả đạt được càng cao.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo: các dịch vụ chăm sóc khách hàng giúp cho bệnh nhân có được sự chăm sóc tốt, nhờ vậy mà tâm lý khi điều trị sẽ thoải mái hơn, lượng khách tìm đến bệnh viện ngày càng đông.

>> Tư vấn: Nâng mũi giá rẻ nhất bao nhiêu tiền, ở đâu?

2. Gợi ý địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên

Dựa vào các tiêu chí trên, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn, chúng tôi gợi ý tới bạn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu rất khắt khe của Bộ Y tế từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sỹ có tay nghề kỹ thuật, quy trình đảm bảo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động về các dịch vụ nâng mũi, thẩm mỹ (Số 188/ BYT – GPHĐ).

Nâng mũi ở đâu đẹp - An toàn cho dáng mũi đẹp lâu dài 2Nâng mũi ở đâu đẹp -Chứng nhận đăng ký hoạt động do Bộ Y tế cấp phép

– Nâng mũi ở đâu đẹp với tất cả các bác sỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, có chứng chỉ hành nghề, từng học tập và được đào tạo nhiều năm tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc.

Đặc biệt, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có Giám đốc chuyên môn là NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam, người đầu tiên nghiên cứu và đăng ký tác quyền với công nghệ nâng mũi Sline 3D đầu tiên tại Việt Nam. Với công nghệ nâng mũi S line, mũi được chỉnh sửa toàn diện từ gốc mũi, sống mũi, đầu mũi và cánh mũi, đem lại chiếc mũi cao, nhỏ gọn và cong hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Bác sỹ Nguyên Hữu Nam sẽ trực tiếp chỉ đạo, thăm khám và đứng mổ các trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi ở đâu đẹp, dáng mũi ổn định dài lâu? 3NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam người đầu tiên nghiên cứu về công nghệ nâng mũi Sline 3D

– Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng tới việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, thiết bị máy móc hiện đại vào thăm khám như Máy X Quang Conebeam CT 3D giúp kiểm tra chính xác cấu trúc mũi, phần mềm phân tích Vectra 3D có thể xem được hình ảnh dáng mũi trước khi phẫu thuật và nhiều máy móc khác hỗ trợ trong phòng phẫu thuật, đảm bảo ca thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất.

Nâng mũi ở đâu đẹp, dáng mũi ổn định dài lâu? 4Nâng mũi ở đâu đẹp – Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại.

– Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài kết quả thẩm mỹ hoàn hảo của cách làm mũi cao ra, khách hàng chắc chắn sẽ còn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp. Thực tế, đã có hàng ngàn khách hàng đã được khắc phục các khiếm khuyết của mũi. Đem lại chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt và trở nên xinh đẹp, tự tin. Thành công hơn trong cuộc sống khi thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Bệnh viện ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay là nâng mũi S line 3D: Phương pháp nâng mũi này có khả năng chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi bao gồm sống mũi, đầu mũi, xương mũi, cánh mũi…đem lại dáng mũi đẹp và cân đối. Điều đặc biệt nhất là khi nâng mũi S line 3D là bạn có thể biết trước kết quả nâng mũi nhờ thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS, những hình ảnh sống động trước-sau nâng mũi được mô phỏng trên không gian 3 chiều cho bạn quan sát, nhờ vậy mà bạn có thể yên tâm hơn khi bước vào ca phẫu thuật, hài lòng với kết quả và không phải chỉnh sửa lại nhiều lần.

– Thực tế khách hàng nâng mũi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn biết được kết quả nâng mũi tai đây. Hàng năm, số bệnh nhân nâng mũi thành công ngày càng nhiều, mũi sau khi nâng có dáng đẹp, cân đối và duy trì được lâu dài.

Nâng mũi ở đâu đẹp, dáng mũi ổn định dài lâu? 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Sau khi nâng mũi S line 3D, mũi được nâng cao toàn diện, dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt của người Á Đông. Mũi có độ tự nhiên cao, mềm mại, không bị lộ dấu vết thẩm mỹ nên đảm bảo tính thẩm mỹ ở mức cao nhất.

>> Tham khảo: Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng nhờ đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, tận tình; đội ngũ bảo an đầy năng lực và tinh thần trách nhiệm cao; bệnh viện còn có đội xe riêng chuyên đưa đón bệnh nhân ở xa tại sân bay để khách hàng thuận tiện nhất khi di chuyển.

Hy vọng, với thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo số 1900.6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN