Nâng mũi ở đâu đẹp – An toàn cho dáng mũi đẹp lâu dài

Lượt xem : 706

Nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn và kết quả lâu dài là một trong những băn khoăn của nhiều người khi có ý định thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi đẹp hơn. Thêm vào đó, sự hình thành của rất nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau lại càng khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín. Xin chia sẻ dưới đây giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy nhất nhé.

1. Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên cần có tiêu chí gì?

Nâng mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp. Nhưng để có chiếc mũi đẹp, hài hòa và không xảy ra các biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe thì việc lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn là điều rất quan trọng.

Chính vì vậy, ngoài việc tìm hiểu về phương pháp, kỹ thuật nâng mũi thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn sẽ đáp ứng các tiêu chí sau:

Nâng mũi ở đâu đẹp - An toàn cho dáng mũi đẹp lâu dài 1Mũi cao đẹp tự nhiên là mơ ước của rất nhiều người

– Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện nâng mũi thẩm mỹ

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hay không trước hết phải tuân thủ quy định, luật pháp, phải có giấy phép hoạt động được cấp bởi Bộ Y tế. Đây chính là tiêu chí đầu tiên và rất quan trọng trong việc cơ sở thẩm mỹ này có đủ tiêu chuẩn về điều kiện cơ sở vật chất, kỹ thuật và bác sỹ thực hiện hay không.

– Cơ sở thẩm mỹ có bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Tay nghề của bác sỹ là yếu tố quyết định rất lớn tới hiệu quả và an toàn của việc nâng mũi. Chính vì vậy, nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn ở đó có bác sỹ có tay nghề chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm để có thể xử lý tốt tất cả các trường hợp chỉnh sửa mũi khác nhau.

– Cơ sở thẩm mỹ có cơ sở vật chất tốt, máy móc công nghệ cao, ứng dụng phương pháp nâng mũi hiện đại

Phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều phương pháp khác nhau. Những tiến bộ của y học cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho bệnh nhân. Chính vì thế, một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng tốt sẽ được trang bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ nâng mũi tân tiến, giúp bệnh nhân nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp, thẩm mỹ và an toàn.

2. Gợi ý địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên

Dựa vào các tiêu chí trên, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn, chúng tôi gợi ý tới bạn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đó là Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu rất khắt khe của Bộ Y tế từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sỹ có tay nghề kỹ thuật, quy trình đảm bảo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động về các dịch vụ nâng mũi, thẩm mỹ (Số 188/ BYT – GPHĐ).

Nâng mũi ở đâu đẹp - An toàn cho dáng mũi đẹp lâu dài 2Nâng mũi ở đâu đẹp -Chứng nhận đăng ký hoạt động do Bộ Y tế cấp phép

– Nâng mũi ở đâu đẹp với tất cả các bác sỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, có chứng chỉ hành nghề, từng học tập và được đào tạo nhiều năm tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc.

Đặc biệt, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có Giám đốc chuyên môn là NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam, người đầu tiên nghiên cứu và đăng ký tác quyền với công nghệ nâng mũi Sline 3D đầu tiên tại Việt Nam. Với công nghệ nâng mũi S line, mũi được chỉnh sửa toàn diện từ gốc mũi, sống mũi, đầu mũi và cánh mũi, đem lại chiếc mũi cao, nhỏ gọn và cong hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Bác sỹ Nguyên Hữu Nam sẽ trực tiếp chỉ đạo, thăm khám và đứng mổ các trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi ở đâu đẹp - An toàn cho dáng mũi đẹp lâu dài 3NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam người đầu tiên nghiên cứu về công nghệ nâng mũi Sline 3D

– Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng tới việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, thiết bị máy móc hiện đại vào thăm khám như Máy X Quang Conebeam CT 3D giúp kiểm tra chính xác cấu trúc mũi, phần mềm phân tích Vectra 3D có thể xem được hình ảnh dáng mũi trước khi phẫu thuật và nhiều máy móc khác hỗ trợ trong phòng phẫu thuật, đảm bảo ca thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất.

Nâng mũi ở đâu đẹp - An toàn cho dáng mũi đẹp lâu dài 4Nâng mũi ở đâu đẹp – Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại.

– Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim, ngoài kết quả thẩm mỹ hoàn hảo của cách làm mũi cao ra, khách hàng chắc chắn sẽ còn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp. Thực tế, đã có hàng ngàn khách hàng đã được khắc phục các khiếm khuyết của mũi. Đem lại chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt và trở nên xinh đẹp, tự tin. Thành công hơn trong cuộc sống khi thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

 Nâng mũi ở đâu đẹp - An toàn cho dáng mũi đẹp lâu dài 5Nâng mũi ở đâu đẹp - An toàn cho dáng mũi đẹp lâu dài 6

Nâng mũi ở đâu đẹp – Hình ảnh trước và sau khi khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện KIM.

Hy vọng, với thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo số 1900.6899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Nang mui o dau dep - An toan cho dang mui dep lau dai