Nâng mũi thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu thì hoàn thành và lành thương?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu thì hoàn thành và mũi lành thương ạ? Em muốn nâng mũi cao lên một chút vì mũi của em bị tẹt, không biết cần nhiều thời gian để hoàn thành phẫu thuật không thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Ngọc – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu thì hoàn thành và lành thương?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là 1 trong những phương pháp giúp mũi cao và đẹp nhanh chóng, mang đến dáng mũi như ý cho nhiều khách hàng, bệnh nhân. Nâng mũi cho hiệu quả cao và an toàn nhưng không phải ai cũng biết phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu.

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu thì hoàn thành và lành thương? 1Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu thì hoàn thành và lành thương?

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu thì hoàn thành và lành thương?

Bạn không cần quá lo lắng về phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu vì phương pháp này không cần tốn quá nhiều thời gian để thực hiện, kỹ thuật không quá phức tạp. Thời gian hoàn thành phẫu thuật nâng mũi mất khoảng 45-60 phút, thời gian này đủ để bác sỹ tạo được cho bệnh nhân chiếc mũi xinh xắn, chuẩn tỉ lệ vàng.

Sau khi nâng mũi, bệnh nhân được chăm sóc tại phòng hậu phẫu bởi đội ngũ chăm sóc 24/24, do đó bạn có thể yên tâm khi nâng mũi và điều trị tại đây. Sau khi theo dõi và không thấy gì bất thường, bác sỹ sẽ cho bệnh nhân về nhà, trước khi về bệnh nhân sẽ được kê đơn thuốc và hướng dẫn chăm sóc vết thương đúng cách.

Thời gian mũi lành thương mất khoảng 5-7 ngày và sau đó bệnh nhân đến gặp bác sỹ để cắt chỉ. Trong những ngày đầu, tình trạng mũi sưng bầm là là hiện tượng bình thường vì đây là phản ứng của cơ thể khi  có vật liệu lạ xâm nhập. Tuy nhiên, đến khoảng 1-2 tháng trở đi là mũi sẽ dần ổn định và đẹp tự nhiên.

Hiện nay phương pháp nâng mũi phổ biến được nhiều bệnh nhân ưa thích cũng như được các chuyên gia, bác sỹ khuyến khích áp dụng là nâng mũi S line 3D. Phương pháp nâng mũi này có khả năng chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ đầu mũi, cánh mũi, sống mũi, xương mũi….và giải quyết được các khuyết điểm khi mũi khoằm, mũi gồ, mũi ngắn hếch, mũi lân… giúp mũi đẹp tự nhiên hơn.

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu thì hoàn thành và lành thương? 2Thiết bị Vectra 3D giúp bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi

Nếu nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không những không cần lo lắng về phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu mà còn an tâm về kết quả phẫu thuật do bạn có thể nhìn thấy trước kết quả đó trên không gian 3 chiều nhờ thiết bị Vectra 3D.

Nâng mũi tiến hành trong điều kiện vô trùng, không để xảy ra viêm nhiễm hay lây nhiễm chéo nguy hiểm. Vật liệu nâng mũi được nhập khẩu chính hãng và kiểm định chặt chẽ nên đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể về phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu hoặc về các vấn đề thẩm mỹ có liên quan nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN