Nâng mũi thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không, làm sao để hiệu quả cao và đảm bảo an toàn?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Có một vấn đề mong bác sỹ giải đáp giúp em là phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không, làm sao để hiệu quả cao và đảm bảo an toàn ạ? Em muốn nâng mũi cao hơn nhưng rất lo lắng và băn khoăn, nếu nguy hiểm thì em không dám thực hiện đâu ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Quế Vân – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quế Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không, làm sao để hiệu quả cao và đảm bảo an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật có nguồn gốc từ đất nước củ sâm, có khả năng nâng cao mũi, giúp mũi thon gọn và thanh tú hơn. Mặc dù nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến nhưng vẫn có rất nhiều người lo lắng không biết nâng mũi có nguy hiểm không.

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không, làm sao để hiệu quả cao và đảm bảo an toàn?

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không, làm sao để hiệu quả cao và đảm bảo an toàn?

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không là lo lắng phổ biến và dễ hiểu ở khách hàng, bệnh nhân, nguyên nhân là bởi phương pháp này có liên quan đến phẫu thuật bóc tách khoang mũi, khiến nhiều người hoang mang, lo sợ.

Phẫu thuật nâng mũi cũng giống như những cuộc phẫu thuật thông thường khác, đều có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ, điều quan trọng là bạn thực hiện ở đâu, với bác sỹ nào, chất lượng dịch vụ ở đó ra sao…?

Nếu được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề giỏi,  nhiều kinh nghiệm tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì lo lắng của bạn về phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không sẽ không còn là vấn đề lớn. Trên thực tế, có nhiều bệnh nhân đã được nâng mũi thành công và đảm bảo an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên bạn có thể yên tâm:

– Bác sỹ nâng mũi giỏi: Do nâng mũi là kỹ thuật khó, cần bóc tách khoang mũi khi thực hiện nên bác sỹ cũng cần được đào tạo chuyên sâu mới có thể thực hiện được. Bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được học tập và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, am hiểu về kỹ thuật cùng với kinh nghiệm nhiều năm nên bạn có thể yên tâm, những nguy cơ có thể được kiểm soát một cách hiệu quả.

– Cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bi hiện đại: Bệnh viện đầu tư đầy đủ các máy móc cần thiết phục vụ nâng mũi cho bệnh nhân như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D cho biết trước kết quả nâng mũi, chất liệu nâng mũi đảm bảo an toàn, tương hợp sinh học cao….

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Bệnh viện đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện, không để xảy ra nhiễm trùng hay viêm nhiễm nguy hiểm

Ngoài phẫu thuật nâng mũi, bệnh viện còn áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mang lại hiệu quả khả quan và an toàn cho bệnh nhân. Chất làm đầy được nhập khẩu chính hãng, bảo quản nghiêm ngặt và được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng, chính vì vậy bạn không cần lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không.

Mặc dù nâng mũi an toàn, không xảy ra nguy hiểm nhưng thực tế vẫn có thể xảy ra một số trường hợp ngoài lệ, nguyên nhân là bởi bệnh nhân nâng mũi tại địa chỉ kém chất lượng, bác sỹ không đủ chuyên môn và kinh nghiệm, cơ sở vật chất thô sơ, không đảm bảo chất lượng…Bệnh nhân có thể gặp phải một số biến chứng nguy hiểm như: mũi bị nhiễm trùng, không cầm được máu, mũi lệch vẹo, lộ sống mũi, mũi mất cân xứng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi…

Để đảm bảo an toàn và không cần bận tâm về vấn đề phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Nếu bạn cần hỗ trợ có thể liên hệ với bệnh viện theo các cách sau: hotline: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN