Nâng mũi thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng, mũi ổn định và đẹp?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng, mũi ổn định và đẹp ạ? Em làm lễ tân nên phải tiếp xúc nhiều với khách hàng, nếu nâng mũi mà sưng lâu quá sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của em, em không thể đón khách với chiếc mũi sưng phù như vậy được thưa bác sỹ! (Trịnh Tú Uyên – Quốc Oai, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Tú Uyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, về thắc mắc “Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng, mũi ổn định và đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng, mũi ổn định và đẹp?

Do nâng mũi có dùng dao kéo để tác động vào mũi nên rất nhiều người lo lắng về việc phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng. Nếu vết thương sưng lâu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và công việc của họ.

>>> Tham khảo : Nâng mũi xong kiêng ăn gì để mũi đẹp không sẹo xấu, biến chứng nhanh lành vết thương

♣ Vậy phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng, mũi ổn định và đẹp?

Nhìn chung, thời gian chờ mũi hết sưng sau khi phẫu thuật nâng mũi không quá lâu so với các phương pháp làm đẹp khác. Thông thường sau khi nâng mũi thì 1-2 ngày đầu bạn sẽ sưng tấy nhẹ, Sau 5-7 ngày mũi giảm và chấm dứt hết sưng bắt đầu có dáng mũi đẹp, sau khoảng 1 tháng mũi sẽ ổn định dần Việc này còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, thời gian hết sưng không cố định mà khác nhau ở mỗi người vì mỗi cơ địa sẽ có thời gian lành thương khác nhau.

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng còn bị chi phối bởi các yếu tố sau:

– Kỹ thuật của bác sỹ: Nếu bác sỹ nâng mũi đúng kỹ thuật thì thời gian lành thương sẽ nhanh chóng hơn, không kéo dài dai dẳng như khi phẫu thuật sai kỹ thuật, làm mũi nhiễm trùng, sưng đỏ dài ngày.

Chia sẻ kinh nghiệm của các chị em đã phẫu thuật nâng mũi sau 3 ngày(Ảnh minh họa)

– Việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng vô cùng lớn đến thời gian hết sưng bầm: Nếu uống thuốc kháng sinh theo đúng chỉ dẫn, thực hiện chăm sóc mũi, chế độ ăn uống, hạn chế vận động mạnh tác động đến mũi…thì mũi sẽ hết sưng nhanh hơn.

Bạn nên chú trọng lựa chọn địa chỉ nâng mũi để đảm bảo mũi nhanh hết sưng, hiệu quả nâng mũi đạt được cao nhất. Bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng mũi vì những lý do sau:

– Bác sỹ phẫu thuật nâng mũi giỏi, được đào tạo chuyên sâu, có nhiều ca nâng mũi thành công, đặc biệt có NCS.Ths.BS. Nguyễn Hữu Nam là người có bàn tay vàng, đã nâng mũi thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng – Bác sỹ Nguyễn Hữu Nam thăm khám cho bệnh nhân

(Lưu ý * : Tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hết sưng nề nhanh hay chậm.)

– Bệnh nhân xem trước dáng mũi, lựa chọn dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt bằng phần mềm Vectra 3D, hạn chế sai sót nên mũi không sưng bầm lâu.

– Đảm bảo vô trùng nhờ hệ thống khử trùng không khí trong phòng mổ, dụng cụ được hấp khử trùng ở nhiệt độ cao, mũi được sát khuẩn kỹ trước khi phẫu thuật nên không xảy ra lây nhiễm hay biến chứng.

>> Tư vấn: Cách giảm sưng sau nâng mũi hiệu quả

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm về những giải đáp xung quanh vấn đề phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng, bạn có thể đến bệnh viện gặp trực tiếp bác sỹ hoặc gọi điện đến số 1900 1047 để được tư vấn nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN