Phẫu thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line ở đâu đẹp, mũi cao thẳng sau 1 lần phẫu thuật?

Nâng mũi S line ở đâu đẹp khiến nhiều khách hàng, bệnh nhân lo lắng vì không biết lựa chọn địa chỉ nào mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, do không được trang bị đầy đủ những kiến thức cần có nên tìm nơi nâng mũi càng khó khăn hơn. Bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn.

1. Nâng mũi S line ở đâu đẹp cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Nâng mũi S line ở đâu đẹp đáp ứng được những tiêu chí dưới đây sẽ mang lại kết quả tốt và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân:

Nâng mũi S line ở đâu đẹp cần đảm bảo những tiêu chí gì?

– Bệnh viện được cấp phép hoạt động

– Trình độ, tay nghề của bác sỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm thực tế nâng mũi cho bệnh nhân

– Trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị cần thiết

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu đảm bảo

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi S line ở đâu đẹp, uy tín

Đối chiếu với những tiêu chí trên đây về một địa chỉ nâng mũi S line ở đâu đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể đáp ứng đầy đủ, vì vậy đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho bệnh nhân muốn nâng mũi hiệu quả, an toàn:

– Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao: Đây là bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, được cấp phép hoạt động đầy đủ của bộ y tế, trải qua quá trình thẩm duyệt nghiêm ngặt mới được quyền khám và điều trị cho bệnh nhân

– Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi: Bác sỹ khám, tư vấn và nâng mũi cho bệnh nhân được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, có nhiều bác sỹ còn ở lại tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới trước khi về làm việc tại Việt Nam. Hằng năm đều đặn có các buổi giao lưu, trao đổi công nghệ, kinh nghiệm nâng mũi giữa các bác sỹ bệnh viện với các bác sỹ nổi tiếng trên thế giới.

Bệnh viện có bác sỹ giỏi cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại: Với công nghệ nâng mũi S line 3D hiện nay, bệnh viện trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết như : Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc mũi, thiết bị Vectra 3D cho phép bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi trên không gian 3 chiều và giúp bác sỹ lựa chọn kích thước sụn mũi phù hợp. Chính vì ứng dụng những máy móc hiện đại này nên phương pháp nâng mũi này còn gọi là nâng mũi S line 3D.

– Sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn: tất cả đã được qua kiểm duyệt kĩ lưỡng về chất lượng trước khi đưa vào sử dụng cho bệnh nhân, bệnh viện có hẳn 1 kho sụn mũi đúc sẵn, có tính tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng chất liệu độn…

Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu đảm bảo: Bệnh nhân được chăm sóc cẩn thận bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng hoạt động 24/24, với những bệnh nhân ở xa, bệnh viện có xe đưa đón ra sân bay nên rất thuận tiện cho khách hàng…Chính vì vậy bạn không cần lo lắng nâng mũi S line ở đâu.

3. Đánh giá khách hàng khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Rất nhiều bệnh nhân sau khi tìm hiểu nâng mũi S line ở đâu đẹp đã quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhiều người đã có những chia sẻ chân thực về quá trình làm đẹp của mình:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nguyễn Thị. T.H (TPHCM) cho biết: “Mình chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì lời giới thiệu từ 1 người quen, chị ấy đã từng nâng mũi ở đây, mình thấy mũi đẹp và giá cũng hợp lý nên quyết định thực hiện. Trước khi phẫu thuật bác sỹ có cho xem kết quả nâng mũi nên mình khá yên tâm, quả thực kết quả nhận được đã không làm mình thất vọng.”

Đàm Kiều. P (Đồng Nai) chia sẻ: “Những ngày đầu sau phẫu thuật mình sống trong nơm nớp lo sợ, sợ mũi không như mình mong muốn và phải làm lại. Sau khi tháo băng, mình thấy mũi dáng mũi khá đẹp, không tự nhiên lắm nhưng không bị lệch lạc nên mình cũng yên tâm. Giờ được 1 tháng là mũi đã đẹp rồi, chờ 1 thời gian nữa lành sẹo là không còn gì lo lắng nữa.”

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã biết nâng mũi S line ở đâu đẹp. Nếu còn có băn khoăn, bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn và giải đáp kĩ lưỡng hơn nhé. Tổng đài hoạt động 24/7 nên bạn có thể thoải mái sắp xếp thời gian của mình.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN