Phẫu thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line là gì – Tổng hợp kiến thức đúng và đủ đành cho bạn

Nâng mũi S line là gì, có hiệu quả ra sao mà hiện nay được nhiều người yêu thích và áp dụng? Với những thông tin đầy đủ dưới đây, bạn có thể biết chính xác phương pháp này được thực hiện như thế nào, có gì khác biệt với các phương pháp nâng mũi khác và tại sao lại nên nâng mũi bằng cách này.

1.Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là gì? Đây là phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến, hiện đại và rất hot hiện nay. Cách nâng mũi này có khả năng chỉnh hình toàn diện cấu trúc của mũi bao gồm: đầu mũi, cánh mũi, sống mũi, xương mũi, trụ mũi, ….giúp cho mũi được chỉnh sửa một cách toàn diện từ A-Z, hài hòa hơn với các đường nét của khuôn mặt, dáng mũi chuẩn Á Đông.

Nâng mũi S line là gì ?

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mũi ngắn, mũi gồ, mũi hếch, mũi khoằm….Những người trên 18 tuổi muốn có dáng mũi mới hài hòa với khuôn mặt hơn.

2. Khác biệt giữa nâng mũi thông thường và nâng mũi S line như thế nào?

Muốn hiểu rõ phương pháp nâng mũi S line như thế nào, cần đặt phương pháp này trong sự tương quan với các phương pháp nâng mũi thông thường khác. Bạn có thể theo dõi các thông tin dưới đây để so sánh giữa nâng mũi S line với phương pháp nâng mũi thông thường:

Trường hợp sử dụng nâng mũi S line là gì?

– Nâng mũi S line áp dụng được cho các trường hợp mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn hếch, mũi khoằm, mũi  gồ, mũi vẹo, mũi lân….Chỉ với 1 phương pháp nâng mũi này mà toàn bộ các khuyết điểm sẽ được chỉnh sửa theo hướng thẩm mỹ hơn. Bác sỹ sẽ tác động đến cấu trúc của mũi để chỉnh hình mũi toàn diện.

– Nâng mũi thông thường (có bọc sụn): Chỉ áp dụng được cho các trường hợp mũi thấp tẹt, đầu mũi nhỏ, mũi ngắn….Không thể giải quyết được đa dạng các khuyết điểm của mũi.

Phạm vi áp dụng nâng mũi S line như thế nào?

– Nâng mũi S line tác động đến toàn bộ cấu trúc của mũi, bao gồm đầu mũi, cánh mũi, xương mũi, sống mũi, da và sụn ở mũi…

– Nâng mũi bọc sụn chỉ tác động đến phần da đầu mũi, bóc tách ở phần sống mũi để đưa chất liệu độn vào bên trong

Nâng mũi S line tác động đến toàn bộ cấu trúc của mũi để chỉnh hình mũi một cách toàn diện

Chất liệu sử dụng nâng mũi S line là gì?

– Nếu hiểu rõ nâng mũi S line như thế nào bạn sẽ nắm rõ phương pháp này có sử dụng đa dạng các loại sụn, có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn vách ngăn dùng để dựng trụ mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn thường được dùng để tạo hình, bao bọc đầu mũi).

– Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo cho phần sống mũi và sụn vành tai sử dụng cho đầu mũi.

Hiệu quả nâng mũi S line như thế nào?

– Nâng mũi S line: Phương pháp nâng mũi S line cho hiệu quả nâng mũi toàn diện, dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, các đường nét trên mũi cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Cánh mũi thon gọn, đầu mũi cân đối, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn.

– Nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này chỉ giúp cho sống mũi cao lên và ngăn chặn tình trạng bóng đỏ đầu mũi, các phần khác của mũi như cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi không được điều chỉnh về tỉ lệ thích hợp.

3. Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi S line là gì?

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line sẽ giúp bạn nắm rõ nâng mũi S line như thế nào, có hiệu quả ra sao:

– Biết trước kết quả: nâng mũi S line có sử dụng thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS có khả năng mô phỏng, phân tích hình ảnh trước và sau khi nâng mũi trên không gian 3 chiều, bệnh nhân có thể yên tâm hơn với kết quả sau khi nâng mũi, bác sỹ dựa vào các thông số được cung cấp trên thiết bị để lựa chọn dáng mũi là kích thước sụn phù hợp với bệnh nhân…Nhờ vậy mà hiệu quả nâng mũi cao, không cần chỉnh sửa nhiều vì bệnh nhân đã hài lòng với kết quả.

Thiết bị Vectra 3D cho phép bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: nâng mũi S line cho hiệu quả thẩm mỹ cao với dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, mũi chuẩn tỉ lệ, hài hòa với khuôn mặt. Dáng mũi S line phù hợp với đường nét khuôn mặt của người Á Đông, có độ mềm mại, tự nhiên cao.

–  An toàn, không để lại sẹo: Trước khi nâng mũi, bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe, nếu đủ điều kiện thì mới được tiến hành nâng mũi, đo đó không có các biến chứng nguy hiểm xảy ra. Bên cạnh đó, bác sỹ tiến hành khéo lép, hạn chế xâm lấn nên không để lại sẹo xấu.

– Hiệu quả duy trì dài lâu: Nâng mũi S line cố định sống mũi cũng như các vật liệu độn chắc chắn trên mũi, thực hiện đúng kỹ thuật nên hiệu quả duy trì dài lâu, mũi đẹp và không có biến chứng xảy ra.

Do nâng mũi S line là phương pháp khó, phức tạp, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề giỏi, trình độ chuyên sâu về nâng mũi mới có thể thực hiện được. Chính vì vậy, bạn cần chú trọng việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi S line ở đâu, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện điều đó. Chỉ có những nơi đảm bảo uy tín, có bác sỹ giỏi, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại mới mang lại kết quả tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, bao gồm nâng mũi S line 3D, NCS.THS.BS. Nguyễn Hữu Nam của bệnh viện là người sở hữu bài viết  được cấp bản quyền về kỹ thuật nâng mũi S line sẽ là người thăm khám và tư vấn cho bạn. Bên cạnh đó, cá bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ khác cũng đã được đào tạo chuyên sâu, rèn luyện ở nước ngoài nhiều năm trước khi quay về Việt Nam làm việc.

Bệnh nhân được bác sỹ khám và tư vấn nâng mũi S line như thế nào

Để đảm bảo hiệu quả của phương pháp nâng mũi S line 3D, bệnh viện có trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc mũi, thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS để mô phỏng hình ảnh trước sau nâng mũi, phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng hai lớp có trang bị hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống phun sương khử trùng không khí….đảm bảo nâng mũi S line được thực hiện trong điều kiện tốt nhất.

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã biết nâng mũi S line là gì cũng như các kiến thức có liên quan. Trường hợp bạn ở xa cần sự hỗ trợ thì có thể liên hệ theo cách sau: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN