Phẫu thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line có tốt không, duy trì được tối đa bao lâu?

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em nâng mũi S line có tốt không, duy trì được tối đa bao lâu ạ? Em nghe bạn bè bảo nên nâng mũi bằng phương pháp này vì đã có nhiều người thử và thành công rồi, không biết có thực sự tốt như mọi người nói không thưa bác sỹ! (Nguyễn Hồng Anh – Ba Vì, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi S line có tốt không, duy trì được tối đa bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi S line hiện nay được đánh giá là phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả cao, được nhiều chị em tin dùng, song song với đó là băn khoăn của nhiều người về vấn đề nâng mũi S line có tốt không.

Nâng mũi S line có tốt không, có duy trì vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line có tốt không, duy trì tối đa bao lâu?

Những giải đáp xung quanh vấn đề nâng mũi S line có tốt không có ảnh hưởng rất nhiều đến việc khách hàng có lựa chọn phương pháp này để làm đẹp hay không, đây cũng là tâm lý chung của mọi người, họ đều mong muốn tìm được phương pháp an toàn mà mang lại hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Về việc nâng mũi S line có tốt không, bạn có thể yên tâm vì hiện nay đây được xem là phương pháp nâng mũi được nhiều người tin tưởng nhất, có thể mang lại dáng mũi như ý mà vẫn đảm bảo an toàn. Bạn có thể theo dõi những thông tin dưới đây để biết được phương pháp này có tốt không nhé:

– Nâng mũi S line giúp chỉnh sửa mũi 1 cách toàn diện: nâng mũi bằng phương pháp này có khả năng chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm của mũi mà các phương pháp nâng mũi thông thường không làm được, bao gồm: sống mũi, xương mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi….

– Nâng mũi S line mang lại hiệu quả nâng mũi cao: dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, phù hợp với khuôn mặt của người Á đông, mũi cao thanh tú và thon gọn, có sự hài hòa giữa tổng thể mũi với khuôn mặt

Nâng mũi S line có tốt không khi bệnh nhân biết trước kết quả: Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi được mô phỏng trên không gian 3 chiều, bệnh nhân có thể yên tâm khi phẫu thuật. Bên cạnh đó, nhờ những thông số trên phần mềm phân tích mà bác sỹ sẽ lựa chọn kích thước sụn mũi chính xác, mũi không cần chỉnh sửa nhiều.

Bệnh nhân có thể biết trước kết quả nâng mũi trên không gian 3 chiều nhờ phần mềm phân tích

– Nâng mũi S line đảm bảo an toàn khi tay nghề và chuyên môn của bác sỹ tốt, sụn mũi sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không gây kích ứng với cơ thể, không gây phản ứng đào thải.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề giỏi, kỹ thuật tốt và có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại nên bạn có thể yên tâm về việc nâng mũi S line có tốt không, bạn sẽ hài lòng với kết quả sau khi nâng mũi mà mình nhận được.

Liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể về nâng mũi S line có tốt không, dáng mũi có đẹp không nhé, các chuyên viên của bệnh viện sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN