Phẫu thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ giải đáp giúp em nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào những yếu tố nào ạ? Em nghe nói có nhiều trường hợp nâng mũi bị nguy hiểm đến sức khỏe nên đang đắn đo không biết có nên nâng mũi hay không thưa bác sỹ! (Thanh Nga – Thái Nguyên).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Nâng mũi S line có an toàn không, phụ thuộc vào những yếu tố nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

♣ Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chúng chi phối đến quá trình cũng như kết quả nâng mũi có đảm bảo an toàn không hay xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Kỹ thuật nâng mũi S line là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, có thể chỉnh sửa được toàn diện cấu trúc mũi từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi để giúp mũi đạt tỉ lệ chuẩn S line cân đối nhất và an toàn nhất. Trong khi đó, các biện pháp thông thường chỉ đặt sụn vào sống mũi, điều này tiềm tàng nhiều nguy cơ cho mũi.

Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Công nghệ nâng mũi: Công nghệ nâng mũi S line nếu chuẩn công nghệ thì sẽ đảm bảo an toàn.

– Trình độ, kinh nghiệm của bác sỹ: Bác sỹ thăm khám chính xác, kỹ thuật nâng mũi đúng, không xâm lấn quá nhiều hay làm ảnh hưởng đến mũi thì sẽ không xảy ra nguy hiểm mà đảm bảo an toàn.

Nâng mũi có an toàn không phụ thuộc vào chất liệu nâng mũi

– Chất liệu sụn sử dụng: Sụn đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì sẽ tương thích cao với cơ thể, không bị nhiễm trùng, đào thải sụn.

Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào các máy móc, trang thiết bị hiện đại, nếu không có đủ thì tính an toàn sẽ bị ảnh hưởng.

Từ những phân tích trên đây, có thể thấy rằng, để đạt được hiệu quả cao và an toàn, không xảy ra nguy hiểm, bạn cần lựa chọn bác sỹ giỏi và công nghệ nâng mũi S line hiện đại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với tiêu chuẩn của 1 bệnh viện 5 sao, bạn sẽ không phải đắn đo về việc nâng mũi s line có tốt không, có an toàn không:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ điều kiện để nâng mũi S line an toàn

– Bác sỹ: Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, có hơn 12 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi, có hàng nghìn bệnh nhân đã được nâng mũi thành công. Đặc biệt bệnh viện có NCS.Ths.BS. Nguyễn Hữu Nam là một chuyên gia hàng đầu trong nâng mũi S line và là người được cấp bản quyền tác giả về bài viết kỹ thuật nâng mũi S line 3D. Nhờ đội ngũ bác sỹ mà bệnh nhân được đảm bảo an toàn khi nâng mũi.

– Công nghệ nâng mũi và máy móc hiện đại: Nâng mũi S line tại bệnh viện có sử dụng máy chụp X – quang để xác định cấu trúc mũi, phần mềm Vectra 3D để mô phỏng kết quả nâng mũi, lựa chọn dáng mũi, kích thước sụn chính xác nhất. Nhờ vậy mà thao tác khi thực hiện của bác sỹ chính xác, đảm bảo an toàn, không cần phẫu thuật chỉnh sửa lại lần nữa.

– Phòng mổ vô trùng khép kín, dụng cụ được hấp khử trùng ở nhiệt độ cao, không để xảy ra nguy hiểm, nhiễm trùng vết thương.

– Kho sụn mũi đúc sẵn nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng cao

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã biết nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào yếu tố nào. Nếu còn có thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và tư vấn hoặc gọi điện đến số 1900 1047 để được tư vấn trực tiếp nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN