Phẫu thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp và dáng mũi như tự nhiên?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em có câu hỏi thắc mắc sau nâng mũi S line bao lâu thì đẹp và dáng mũi tự nhiên ạ? Em thấy nhiều người nâng mũi S line có dáng mũi rất đẹp. Nếu thực hiện thì thời gian lành và mũi ổn định, đẹp tự nhiên có lâu không thưa bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Ngọc Mai – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, dáng mũi tự nhiên?

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên và dáng mũi hồi phục ổn định là tâm lý chung của rất nhiều người băn khoăn khi có ý định thực hiện thẩm mỹ cho mũi. Trên thực tế, thời gian để mũi lành thương, ổn định và đẹp tự nhiên sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp và dáng mũi như tự nhiên? 3Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp là vấn đề nhiều người quan tâm

Phương pháp nâng mũi S line là giải pháp giúp chỉnh sửa cấu trúc mũi một cách toàn diện. Toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi sẽ được can thiệp chỉnh sửa để giúp bạn có một dáng mũi mới đẹp hài hoà với khuôn mặt, đường cong S line nhẹ nhàng thanh tú, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn.

Việc nâng mũi S line bao lâu thì đẹp sẽ tuỳ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi có tốt hay không. Bởi phương pháp nâng mũi S line sẽ gồm nhiều kỹ thuật khác nhau và là ca phẫu thuật khó, đòi hỏi sự chính xác và thẩm mỹ rất cao.

Thông thường, sau khi nâng mũi, mũi sẽ bị sưng đau nhiều trong khoảng 2-3 ngày đầu. Đây là hiện tượng bình thường do việc can thiệp chỉnh sửa mũi, cơ thể cũng chưa kịp thích nghi với vật liệu sụn mũi. Tuy nhiên, tình trạng sưng đau sẽ giảm dần và hết sau 1-2 tuần.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp và dáng mũi như tự nhiên? 4Chế độ chăm sóc mũi sau phẫu thuật tốt giúp vết thương mau lành, mũi  nhanh ổn định

Nếu bác sỹ thực hiện có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp việc chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi tốt, đặt sóng mũi chính xác, cân đối, không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn tránh được những biến chứng, xâm lấn gây tổn thương nhiều.

Ngoài ra, thời gian mũi lành thương và đẹp tự nhiên nhanh hay chậm sẽ tuỳ từng người. Trong suốt thời gian chăm sóc vết thương và mũi tại nhà, nếu cơ địa tốt cùng với chế độ chăm sóc đúng cách, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp, ổn định và mềm mại sau khoảng 1-2 tháng.

Do đó, để có được kết quả thẩm mỹ nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất tốt, cũng như không phải băn khoăn về vấn đề nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên, bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín để thực hiện. Với trình độ và tay nghề giỏi của bác sỹ và thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp ca nâng mũi đẹp hiệu quả, an toàn.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp và dáng mũi như tự nhiên? 1Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp và dáng mũi như tự nhiên? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Với nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi. Công nghệ nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chính Giám đốc bệnh viện là NCS.Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam nghiên cứu ứng dụng thành công đầu tiên ở Việt Nam.

Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của rất nhiều thiết bị hiện đại, công nghệ cao, giúp quá trình nâng mũi chính xác, hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn. Toàn bộ vật liệu nâng mũi chất lượng tốt, kiểm định chặt chẽ về chất lượng, an toàn với cơ thể để bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu.

>> Tư vấn: Thẩm mỹ viện nào sửa mũi đẹp nhất TPHCM? <<

Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn nâng mũi S line bao lâu thì đẹp. Mọi thắc mắc liên quan, bạn hãy tới bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và nhận những thông tin tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN