Phẫu thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng cho dáng mũi S line CHUẨN?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em nâng mũi S line bao lâu hết sưng, mũi đẹp tự nhiên, chuẩn dáng ạ? Em muốn nâng mũi để có thể tự tin hơn khi giao tiếp với những người xung quanh, hiện tại mũi của em thấp và cánh mũi hơi to nên em rất ngại thưa bác sỹ! (Đào Huyền Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Huyền Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi S line bao lâu hết sưng, mũi đẹp tự nhiên, chuẩn dáng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng, mũi đẹp tự nhiên, chuẩn dáng?

Nâng mũi S line là biện pháp nâng mũi tiên tiến và được ưa chuộng nhất hiện nay vì có khả năng chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, bao gồm trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi…đem đến một chiếc mũi mới chuẩn dáng S line, mũi thanh tú và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, điều mà nhiều bạn lo lắng, do dự nhất trước khi thực hiện là nâng mũi S line bao lâu hết sưng.

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng, mũi đẹp tự nhiên, chuẩn dáng?

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng? Tình trạng sưng nề khi nâng mũi thường xuất hiện 1 – 2 ngày đầu sau phẫu thuật, sau khoảng 5 – 7 ngày thì giảm sưng dần dần và hết hẳn, sau đó là thời gian ổn định vết thương và dáng mũi. Khoảng 1 tháng là mũi ổn định và dáng đẹp tự nhiên.

Về cơ bản, tình trạng sưng nề rất phổ biến và hầu như ai cũng gặp, điều quan trọng là sưng ít hay nhiều, nhanh hay lâu khỏi. Yếu tố cơ địa từng người sẽ quyết định điều đó.

Ngoài ra, nâng mũi bao lâu hết sưng còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ. Bác sỹ giỏi, có tay nghề vững, thao tác cắt rạch nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, “mát tay” thì vết thương sẽ ít sưng nề và nhanh lành hơn.

Bạn có thể chườm lạnh trong 1 – 2 ngày đầu tiên khi phẫu thuật nâng mũi, mấy ngày sau nên chườm nóng để vết thương hết sưng bầm. Bên cạnh đó, tránh để mũi bị va chạm, chấn thương vì vết thương sẽ lâu lành, tiếp tục sưng. Không ăn đồ nếp, đồ tanh, thịt gà, rau muống….vì có thể gây sưng mủ cho vết thương.

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng – tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho kết quả cao, an toàn, ít sưng nề

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ nâng mũi S line cấu trúc KIM là người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững và đã phẫu thuật nâng mũi thành công cho nhiều bệnh nhân, giúp bệnh nhân hạn chế sưng bầm cũng như các biến chứng sau phẫu thuật một cách tốt nhất.

Bệnh nhân được quan sát hình ảnh sau khi nâng mũi trên thiết bị Vectra 3D, bác sỹ cũng dựa vào đó để xác định kích thước mũi, kích thước sụn hợp lý.

Mọi thông tin về nâng mũi S line bao lâu hết sưng bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp, tư vấn kỹ lưỡng hơn. Tổng đài bệnh viện hoạt động 24/7 để hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN